XIN LỖI, CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CHO MỘT TÀI KHOẢN MỚI CỦA BẠN VÀO LÚC NÀY.

THỎA THUẬN PHÁP LÝ NÀY GIỮA BẠN VÀ priceofvia.com ĐIỀU CHỈNH VIỆC BẠN SỬ DỤNG SẢN PHẨM, PHẦN MỀM, CÁC DỊCH VỤ VÀ CÁC TRANG WEB iCLOUD (ĐƯỢC GỌI CHUNG LÀ “DỊCH VỤ”). VIỆC BẠN ĐỌC VÀ HIỂU CÁC ĐIỀU KHOẢN SAU ĐÂY LÀ QUAN TRỌNG. BẰNG CÁCH NHẤP CHUỘT VÀO NÚT “ĐỒNG Ý”, BẠN ĐỒNG Ý RẰNG CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY SẼ ĐƯỢC ÁP DỤNG NẾU BẠN LỰA CHỌN TRUY CẬP VÀO HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ.priceofvia.com là bên cung ứng Dịch Vụ, vấn đề này cho phép các bạn sử dụng các hình thức Internet nhất quyết, bao gồm lưu trữ văn bản cá nhân của chúng ta (ví như danh bạ - contacts, định kỳ - calendars, hình ảnh - photos, ghi chụ - notes, thông báo - reminders, văn bản - documents, tài liệu áp dụng - ứng dụng data, cùng tlỗi điện tử iCloud) với có thể chấp nhận được truy vấn vào những nội dung kia tự các máy với máy tính xách tay tương xứng của công ty, với từ một vài dịch vụ dựa vào sự xác định, chỉ theo những điều khoản cùng điều kiện được lao lý vào Thỏa Thuận này. iCloud được tự động bật lên khi chúng ta chạy các đồ vật sử dụng hệ điều hành iOS9 hoặc mới hơn cùng đăng nhập vào ID priceofvia.com của công ty trong khi cài đặt sản phẩm công nghệ, trừ khi chúng ta đã cập nhật sản phẩm công nghệ và đang gạn lọc không nhảy iCloud. Bạn rất có thể tắt iCloud trong Cài Đặt (Settings). lúc iCloud được nhảy, nội dung của các bạn sẽ được tự động hóa gửi cho mang đến priceofvia.com và được priceofvia.com lưu trữ, và tiếp nối chúng ta có thể truy cập câu chữ kia hoặc chuyển những văn bản đó qua mạng ko dây mang lại đồ vật hoặc máy vi tính tất cả bật iCloud khác của người sử dụng. I. YÊU CẦU CHO VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ A. Độ Tuổi.

Bạn đang xem: Xin lỗi, chúng tôi không thể đáp ứng yêu cầu cho một tài khoản mới của bạn vào lúc này.

Dịch Vụ chỉ được hỗ trợ cho các cá nhân từ 13 tuổi trsinh hoạt lên (hoặc lứa tuổi tối tgọi tương tự tại quốc gia có liên quan), trừ khi bạn bên dưới 13 tuổi và ID priceofvia.com của người tiêu dùng được cung ứng cho chính mình theo thử dùng của một cơ sở dạy dỗ đã có được phê chăm nom hoặc được cấu hình thiết lập vì chưng phụ huynh hoặc fan giám hộ của công ty như thể một phần của tác dụng Chia Sẻ Gia Đình. Chúng tôi ko ráng ý tích lũy, thực hiện hoặc bật mí báo cáo cá thể từ các trẻ em bên dưới 13 tuổi, hoặc độ tuổi về tối tphát âm tương tự trên nước nhà tất cả liên quan, cơ mà không tồn tại sự gật đầu rất có thể xác minh được của prúc huynh. Các bậc prúc huynh với bạn giám hộ cũng cần được thông báo tphải chăng thanh niên rằng thì thầm với người kỳ lạ trên Internet rất có thể gian nguy cùng đề nghị thực hiện các biện pháp phòng dự phòng tương thích nhằm đảm bảo trẻ nhỏ, bao hàm cả thống kê giám sát vấn đề sử dụng Dịch Vụ của những em.

Để áp dụng Dịch Vụ, các bạn tất yêu là fan bị cnóng dấn Dịch Vụ theo điều khoản của công cụ Hoa Kỳ hoặc của những tổ quốc được vận dụng không giống, bao hàm cả quốc gia nơi chúng ta cư trú hoặc áp dụng Dịch Vụ. Bằng câu hỏi đồng ý Thỏa Thuận này, các bạn tuyên tía rằng các bạn phát âm và thuận tình các khí cụ bên trên phía trên. B. Các Thiết Bị cùng Tài Khoản. Việc áp dụng Dịch Vụ rất có thể cần được bao gồm các sản phẩm tương hợp, truy vấn Internet với một vài ứng dụng (hoàn toàn có thể yêu cầu trả phí); có thể rất cần phải cập nhật định kỳ; với có thể bị tác động vày sự buổi giao lưu của những nhân tố này. priceofvia.com bảo lưu lại quyền số lượng giới hạn số Tài Khoản rất có thể được tạo thành xuất phát điểm từ một máy với số sản phẩm công nghệ kết nối với một Tài Khoản. Phiên phiên bản tiên tiến nhất của phần mềm rất có thể cần thiết mang đến một vài giao dịch hoặc thiên tài cố định. Quý khách hàng gật đầu rằng vấn đề đáp ứng nhu cầu các thử dùng này là trách nhiệm của doanh nghiệp.

C. Các Hạn Chế Sử Dụng. quý khách hàng đồng ý chỉ áp dụng Dịch Vụ cho các mục tiêu mà Thỏa Thuận này chất nhận được, và chỉ áp dụng trong phạm vi được cho phép vày ngẫu nhiên cách thức, lao lý vận dụng nào, hoặc thông thường được đồng ý rộng rãi tại giang sơn vận dụng. Tài Khoản của người sử dụng được phân bổ 5GB dung lượng lưu trữ như được biểu lộ trong các trang tính năng iCloud. Quý khách hàng rất có thể cài đặt thêm dung lượng lưu trữ nlỗi được bộc lộ tiếp sau đây. Việc áp dụng quá số lượng giới hạn được vận dụng hoặc số lượng giới hạn hợp lý và phải chăng được vận dụng mang đến băng thông hoặc dung lượng tàng trữ (ví dụ, dung tích thông tin tài khoản giành cho sao giữ hoặc thỏng điện tử) bị nghiêm cấm và có thể khiến cho các bạn bắt buộc sao giữ vào iCloud, bổ sung những tư liệu, hoặc thừa nhận tlỗi năng lượng điện tử mới gửi cho liên hệ tlỗi điện tử iCloud của doanh nghiệp. Nếu vấn đề bạn áp dụng Dịch Vụ hoặc các hành xử khác của người tiêu dùng đe dọa khả năng cung cấp Dịch Vụ hoặc các hệ thống khác của priceofvia.com một biện pháp ráng ý hoặc vô ý, priceofvia.com tất cả quyền tiến hành những hành động phải chăng nhằm bảo vệ Dịch Vụ với các khối hệ thống của priceofvia.com, điều này hoàn toàn có thể bao hàm đình chỉ việc truy cập vào Dịch Vụ của bạn. Việc tái phạm các vi phạm về hạn chế rất có thể dẫn đến sự việc dứt Tài Khoản của công ty.

Nếu chúng ta là 1 trong những cơ sở hoạt động trong lĩnh vực đảm bảo an toàn sức khỏe, cộng sự hoặc thay mặt đại diện của một cơ quan chuyển động vào nghành đảm bảo an toàn sức mạnh hoặc đại diện của tập sự (những thuật ngữ này được công cụ trên 45 C.F.R § 160.103), Quý Khách gật đầu rằng các bạn sẽ ko thực hiện bất kỳ yếu tố, tác dụng hoặc phầm mềm không giống của iCloud để tạo nên, nhấn, gia hạn hoặc chuyển bất kỳ “công bố sức mạnh được bảo mật” như thế nào (theo thuật ngữ được quan niệm tại 45 C.F.R § 160.103) hoặc sử dụng iCloud theo ngẫu nhiên bí quyết như thế nào nhưng hoàn toàn có thể tạo cho priceofvia.com (hoặc bất kỳ Doanh Nghiệp Con priceofvia.com nào) thay đổi tập sự của Bạn hoặc của bất kỳ bên thiết bị ba nào. D. Tính Sẵn Có Của Dịch Vụ. Dịch Vụ, hoặc bất kỳ nhân tài hoặc phần như thế nào của Dịch Vụ, rất có thể ko được cung cấp bằng toàn bộ những sản phẩm tiếng hoặc trên toàn bộ các giang sơn cùng priceofvia.com không bảo đảm an toàn rằng Dịch Vụ, hoặc ngẫu nhiên kỹ năng hoặc phần nào của Dịch Vụ, là cân xứng hoặc được cung cấp để thực hiện trên bất kỳ địa điểm ví dụ như thế nào. Nếu chúng ta chọn lựa truy vấn và áp dụng Dịch Vụ, chúng ta thực hiện điều này một phương pháp tự nguyện với Chịu trách rưới nhiệm tuân thủ các phương tiện lao lý vận dụng.

E. Ttuyệt Đổi Dịch Vụ. priceofvia.com bảo lưu giữ quyền, vào bất kỳ thời gian nào, điều chỉnh Thỏa Thuận này và ấn định những quy định hoặc điều kiện mới hoặc bổ sung cập nhật đối với vấn đề các bạn áp dụng Dịch Vụ, cùng với ĐK priceofvia.com đang thông báo cho mình trước 30 ngày về ngẫu nhiên thay đổi ăn hại cực kỳ nghiêm trọng nào so với Dịch Vụ hoặc những pháp luật các dịch vụ vận dụng, trừ khi priceofvia.com bắt buộc thông báo như thế vày gần như trường hợp tạo ra từ bỏ kiện tụng, hành vi pháp lý hoặc hành động của phòng ban có thđộ ẩm quyền; để bảo vệ bảo mật cho những người áp dụng, sự riêng rẽ tư của người tiêu dùng, hoặc các vụ việc toàn vẹn mang ý nghĩa kỹ thuật; để tách đứt quãng dịch vụ cho người áp dụng khác; hoặc bởi vì thiên tai, thảm thảm kịch, cuộc chiến tranh, hoặc sự kiện tựa như không giống nằm xung quanh trung bình kiểm soát phù hợp của priceofvia.com. Đối cùng với các dịch vụ lưu trữ đám mây trả giá tiền, priceofvia.com sẽ không thực hiện ngẫu nhiên biến hóa vô ích cực kỳ nghiêm trọng nào đối với Dịch Vụ trước khi xong thời hạn ngày nay nhưng mà bạn đang tkhô giòn toán thù, trừ Khi Việc biến hóa là cần thiết một cách phù hợp nhằm tuân thủ theo đúng vụ kiện tụng, hành động pháp luật hoặc hành vi của ban ngành tất cả thẩm quyền; nhằm bảo đảm bảo mật thông tin cho người áp dụng, sự riêng tư của người sử dụng, hoặc những vấn đề toàn diện mang ý nghĩa kỹ thuật; để rời các vấn đề xẩy ra vị thiên tai, thảm hại, chiến tranh, hoặc sự kiện giống như khác kế bên khoảng kiểm soát điều hành hợp lý của priceofvia.com. Trong trường vừa lòng priceofvia.com tiến hành các biến hóa có hại nghiêm trọng đối với Dịch Vụ hoặc những luật pháp sử dụng, bạn sẽ bao gồm quyền dứt Thỏa Thuận này và thông tin tài khoản của doanh nghiệp, trong ngôi trường phù hợp đó priceofvia.com vẫn hoàn lại mang đến Bạn theo xác suất tương ứng với khoản trả trước cho thời hạn các bạn vẫn tkhô hanh tân oán vào thời đặc điểm này. priceofvia.com sẽ không chịu trách nát nhiệm cùng với bạn về ngẫu nhiên điều chỉnh như thế nào so với Dịch Vụ hoặc những luật pháp hình thức dịch vụ được tiến hành theo Mục IE này.

Quý Khách hoàn toàn có thể rút lại sự gật đầu cho vấn đề priceofvia.com và các đối tác cùng các mặt cấp cho quyền áp dụng của priceofvia.com tích lũy, sử dụng, truyền, cách xử trí cùng lưu trữ dữ liệu Tài Khoản cùng định vị vào bất kỳ lúc làm sao bằng phương pháp ko thực hiện những nhân kiệt dựa vào sự định vị và tắt Tìm… (bao gồm cả những vận dụng tiền nhiệm Tìm iPhone và Tìm Quý khách hàng, được call tầm thường là “Tìm…”) hoặc Dịch Vụ Định Vị vào mục Cài Đặt (tùy trường hòa hợp áp dụng) trên đồ vật. lúc thực hiện hình thức dịch vụ của mặt lắp thêm ba mà có sử dụng hoặc hỗ trợ tài liệu định vị nlỗi một phần của Dịch Vụ, các bạn cần vâng lệnh với đề xuất xem xét những luật pháp cùng chế độ quyền riêng rẽ bốn của bên thứ bố về Việc áp dụng tài liệu định vị vày những dịch vụ của mặt vật dụng ba kia. Bất kỳ dữ liệu xác định nào được Dịch Vụ cung ứng chưa phải là đại lý để nhờ vào trong những trường đúng theo cần được bao gồm đọc tin định vị đúng đắn hoặc trường thích hợp mà tài liệu xác định không nên, không đúng đắn, lờ lững hoặc không khá đầy đủ hoàn toàn có thể dẫn đến tử vong, thương thơm tật cá nhân, thiệt sợ hãi về gia tài hoặc môi trường. priceofvia.com đã sử dụng chuyên môn với sự cảnh giác hợp lý và phải chăng trong Việc cung cấp Dịch Vụ, nhưng priceofvia.com với bất kỳ bên cung ứng ngôn từ và/hoặc dịch vụ nào của priceofvia.com hầu như ko đảm bảo an toàn về việc sẵn tất cả, sự đúng mực, không hề thiếu, an toàn và tin cậy hoặc đúng lúc của dữ liệu định vị hoặc bất kỳ dữ liệu như thế nào khác được đăng mua thông qua Dịch Vụ. CÁC DỊCH VỤ DỰA TRÊN SỰ ĐỊNH VỊ KHÔNG NHẰM HOẶC PHÙ HỢP ĐỂ SỬ DỤNG NHƯ LÀ HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ KHẨN CẤP..

B. Tìm…

Lúc bạn nhảy iCloud với Dịch Vụ Định Vị trên trang bị chạy iOS 13, Máy tính bảng iPad OS hoặc MacOS Catalimãng cầu trở lên, hào kiệt Tìm… (Tìm iPhone đối với những thiết bị chạy iOS 8 cho iOS 12) sẽ tiến hành nhảy tự động hóa bên trên vật dụng kia cùng bất kỳ prúc kiện priceofvia.com làm sao vẫn ghxay đôi với sản phẩm đó. Khi được bật, thiết bị sẽ tự động liên kết cùng với ID priceofvia.com của chúng ta cùng bất kỳ ai (của cả bạn) mong tắt tuấn kiệt Tìm…, đăng xuất khỏi iCloud, xóa hoặc kích hoạt thiết bị gần như rất cần được tất cả password ID priceofvia.com của khách hàng thì mới có thể thực hiện được. priceofvia.com cùng những đại lý phân phối ủy quyền của priceofvia.com sẽ không tiến hành hình thức hỗ trợ Hartware hoặc phần mềm, bao gồm những hình thức dịch vụ theo những ĐK bảo hành hạn chế của priceofvia.com, trừ khi bạn tắt anh tài Tìm… trước khi tiến hành hình thức. priceofvia.com ko Chịu đựng trách nhiệm đối với Việc các bạn không bảo vệ được vật dụng dùng hệ quản lý điều hành iOS của doanh nghiệp bởi mã truy cập, bật Chế Độ Mất, và/hoặc dìm hoặc vấn đáp những thông báo với hiệp thương. priceofvia.com sẽ không Chịu trách nát nhiệm trả lại cho bạn vật dụng cần sử dụng hệ điều hành và quản lý iOS của công ty cũng như ko Chịu đựng trách nát nhiệm đối với bất kỳ bài toán mất dữ liệu nào bên trên đồ vật sử dụng hệ điều hành quản lý iOS của người sử dụng.

Tìm Ngoại Tuyến là 1 chức năng dựa vào xã hội rất có thể giúp bạn với những người dân không giống xác định trang bị thất lạc lúc vật dụng đó ko kết nối cùng với internet. Nếu một thứ bật công dụng Tìm Ngoại Tuyến thì công dụng này rất có thể vạc hiện tại sự có mặt của các lắp thêm ngoại đường đang nghỉ ngơi ngay gần thông qua Công nghệ Bluetooth (hoặc những công nghệ tương tự). Nếu phân phát chỉ ra máy nước ngoài tuyến đường thất lạc, trang bị đó sẽ cần sử dụng Wi-Fi hoặc kết nối cầm tay để report vị trí kha khá của trang bị thất lạc một bí quyết bình yên mang lại ID priceofvia.com link cùng với thứ thất lạc. Nhờ đó, chủ mua máy rất có thể xem vị trí của trang bị trong áp dụng Tìm… Báo cáo địa chỉ được mã hóa toàn thể với priceofvia.com trọn vẹn ko coi được thông báo địa chỉ của sản phẩm report giỏi bất kỳ thứ nước ngoài đường như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể tắt khả năng Tìm Ngoại Tuyến trong mục Cài Đặt.

C. Sao lưuiCloud Backup (Sao lưu iCloud) thời hạn chế tạo ra những bạn dạng sao lưu lại tự động cho những lắp thêm sử dụng hệ điều hành và quản lý iOS, khi sản phẩm được khóa screen, kết nối cùng với điện áp nguồn, và kết nối cùng với Internet trải qua mạng Wi-Fi. Nếu trang bị không được sao lưu lại lên iCloud trong thời gian một trăm tám mươi (180) ngày, priceofvia.com bảo lưu giữ quyền xóa những sao lưu giữ tương quan cho trang bị kia. Sao lưu lại hoàn toàn có thể bao gồm thiết đặt vật dụng, Điểm sáng lắp thêm, hình họa và video, tài liệu, tin nhắn của chúng ta, nhạc chuông, dự liệu ứng dụng Sức Khỏe cùng các dữ liệu áp dụng không giống. tin tức bổ sung có thể được xem tại https://tư vấn.hãng priceofvia.com/en-vn/HT207428. Các ngôn từ dưới đây không được bao hàm trong sao lưu lại iCloud của bạn: những ngôn từ được cài đặt từ iTunes Store, App Store, hoặc priceofvia.com Books, câu chữ được đồng hóa từ bỏ máy tính xách tay của công ty, với tlỗi viện hình họa của người sử dụng nếu khách hàng nhảy Thư Viện Ảnh iCloud (iCloud Photos). priceofvia.com đã thực hiện chuyên môn cùng sự cẩn thận hợp lý và phải chăng nhằm cung cấp Dịch Vụ, nhưng, TRONG PHẠM VI TỐI ĐA LUẬT ÁP DỤNG CHO PHÉPhường, priceofvia.com KHÔNG BẢO ĐẢM HOẶC CAM KẾT RẰNG BẤT KỲ NỘI DUNG NÀO MÀ BẠN CÓ THỂ LƯU GIỮ HOẶC TRUY CẬP THÔNG QUA DỊCH VỤ SẼ KHÔNG BỊ THIỆT HẠI, BỊ HỎNG, BỊ MẤT HOẶC BỊ XÓA MỘT CÁCH KHÔNG CỐ Ý THEO CÁC ĐIỀU KHOẢN CỦA THỎA THUẬN NÀY, VÀ priceofvia.com SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM NẾU VIỆC THIỆT HẠI, HỎNG, MẤT HOẶC XÓA NỘI DUNG ĐÓ XẢY RA. Quý khách hàng chịu trách rưới nhiệm gia hạn sao lưu giữ sửa chữa tương thích cho các ban bố và tài liệu của chúng ta.

D. Ảnh

1. iCloud Photos (Hình ảnh iCloud).

Xem thêm: Xi Lanh Thuỷ Lực, Cấu Tạo Cần Cẩu Thủy Lực Mini Là Gì? Cấu Tạo Cẩu Móc Động Cơ

Lúc bạn nhảy iCloud Photos, các bức ảnh, video clip, khôn cùng dữ liệu của người tiêu dùng và ngẫu nhiên sửa đổi làm sao chúng ta tiến hành vào Ứng Dụng Hình ảnh bên trên máy sử dụng hệ điều hành quản lý iOS, máy tính dùng hệ quản lý và điều hành macOS, hoặc Máy Tính cần sử dụng hệ điều hành quản lý Windows của bạn sẽ được tự động gửi mang lại iCloud, được cài lên và được tàng trữ trên iCloud, và tiếp nối được gửi vào toàn bộ những thứ với máy vi tính khác tất cả bật tính năng iCloud Photos của người tiêu dùng. Độ phân giải của hình ảnh với đoạn phim có thể chuyển đổi tùy thuộc vào thiết lập vật dụng của công ty với dung lượng tàng trữ hiện gồm. Quý Khách rất có thể tải xuống những tấm hình với đoạn Clip với độ sắc nét đầy đủ vào bất kỳ thời điểm như thế nào.

2. Shared Albums (Album Được Chia Sẻ). khi bạn thực hiện Shared Albums, priceofvia.com tàng trữ bất kỳ tấm hình cùng đoạn phim nào mà chúng ta share cho tới khi chúng ta xóa các tấm hình với đoạn phim đó. quý khách hoàn toàn có thể truy cập những bức ảnh cùng Clip đã làm được share của người sử dụng tự bất kỳ thứ priceofvia.com như thế nào của chúng ta tất cả bật Shared Albums. Những tín đồ chúng ta mời cho tới những album được share rất có thể xem, lưu lại, sao chép, cùng share những tấm hình với video clip kia, cũng tương tự góp phần các bức ảnh cùng đoạn phim, cùng dìm xét. Nếu các bạn lựa chọn sử dụng Shared Albums để share những bức ảnh thông sang một liên kết website, những bức ảnh này sẽ được đăng công khai minh bạch đến bất kỳ tín đồ nào đã có cung ứng hoặc có quyền truy vấn vào link website đó. Nếu bạn muốn giới hạn share một bức ảnh, đoạn Clip, lời bình luận hoặc toàn cục những Album Được Chia Sẻ, chúng ta cũng có thể xóa chúng nó vào bất kỳ thời khắc nào. Tuy nhiên, bất kỳ ngôn từ nào đã có được coppy lại trước đó về một lắp thêm hoặc sản phẩm công nghệ tinc không giống xuất phát điểm từ 1 Album Được Chia Sẻ vẫn không bị xóa.

3. My Photo lớn Stream (Chuỗi Hình ảnh Của Tôi). khi bạn áp dụng My Photo lớn Stream, priceofvia.com lưu trữ các tấm hình đem từ Thiết Bị Dùng Hệ Điều Hành iOS của bạn hoặc được cài lên trường đoản cú máy vi tính của người tiêu dùng vào một khoảng tầm thời hạn tinh giảm cùng tự động hóa gửi các bức ảnh này cho những thiết bị priceofvia.com không giống của người tiêu dùng có nhảy My Phokhổng lồ Stream. Một số lượng giới hạn các tấm hình hoàn toàn có thể được lưu trữ bên trên iCloud hoặc trên các máy của khách hàng tại ngẫu nhiên 1 thời điểm làm sao, cùng những bức ảnh cũ rộng sẽ tiến hành tự động hóa xóa đi khỏi My Pholớn Stream theo thời hạn. Để giữ lại các bức ảnh này sống thọ, các bạn nên giữ nó vào cuộn camera trên thứ sử dụng hệ điều hành iOS của bạn hoặc thư viện ảnh trên máy tính xách tay của doanh nghiệp.

F. Chia sẻ tập tin. khi chúng ta thực hiện tác dụng Chia Sẻ Tập Tin iCloud, priceofvia.com vẫn lưu trữ bất kỳ tập tin như thế nào cơ mà bạn chia sẻ cho đến khi bạn xóa bọn chúng. Bạn rất có thể truy cập vào những tập tin được chia sẻ của bản thân mình từ bỏ bất kỳ sản phẩm công nghệ priceofvia.com nào của người tiêu dùng bao gồm bật iCloud Drive sầu. Bạn có thể trao quyền truy cập cho tất cả những người không giống giúp xem, lưu lại, coppy hoặc chỉnh sửa các tập tin kia. Quý khách hàng có chọn cho những người khác quyền được sửa đổi những tập tin hoặc quyền chỉ được phát âm các tập tin đó. Nếu các bạn thực hiện tuấn kiệt Chia Sẻ Tập Tin iCloud nhằm chia sẻ những tập tin thông qua một link web, các tập tin đó sẽ được truy vấn tự do so với ngẫu nhiên ai được cung ứng link web. quý khách có thể dừng Việc chia sẻ tập tin vào bất kỳ thời khắc như thế nào. Nếu các bạn giới hạn chia sẻ, những tập tin sẽ tiến hành xóa bỏ iCloud Drive sầu trên trang bị của tất cả gần như fan. Tuy nhiên, bất kỳ tập tin như thế nào đã có được sao chép đến một trang bị hoặc máy tính xách tay không giống từ trước sẽ không biến thành xóa.

G. Mail Drop. Nếu chúng ta đăng nhập lệ iCloud cùng chúng ta thực hiện ứng dụng macOS Mail hoặc iCloud Mail trên web nhằm gửi những tlỗi điện tử tất cả những tập tin đính kèm béo, các bạn sẽ gồm chọn lọc sử dụng Mail Drop. Với Mail Drop, những tập tin đi cùng lớn của bạn sẽ được trong thời điểm tạm thời tàng trữ bên trên những sever iCloud nhằm chế tạo ra điều kiện đến bài toán truyền những tập tin đó. priceofvia.com sẽ gửi một băng thông hoặc xem trước của đi cùng cho tới những người dân nhận, tùy theo áp dụng thỏng điện tử của người dấn của khách hàng. Việc tàng trữ trong thời điểm tạm thời những tập tin đi cùng thỏng điện tử có dung tích phệ sẽ không được cộng vào nhằm tính giới hạn ở mức tàng trữ iCloud của chúng ta. Để hiểu biết thêm ban bố về Mail Drop, vui mừng xem trên https://support.táo bị cắn.com/en-vn/HT203093.

H. Các Ứng Dụng Của Bên Thđọng Ba. Nếu bạn đăng nhtràn lên một số Ứng Dụng của mặt máy ba bởi những ghi nhận iCloud của bạn, các bạn đồng ý có thể chấp nhận được Ứng Dụng kia tàng trữ dữ liệu bên trên tài khoản iCloud cá thể của người sử dụng với có thể chấp nhận được priceofvia.com thu thập, lưu trữ, và xử lý những tài liệu đó đại diện mang lại Bên Phát Triển Ứng Dụng sản phẩm ba tương ứng có liên quan đến việc thực hiện Dịch Vụ cùng những Ứng Dụng đó của người tiêu dùng. Dữ liệu được Ứng Dụng tàng trữ bên trên tài khoản iCloud cá nhân của các bạn sẽ bị cộng vào để tính dung lượng lưu trữ của người tiêu dùng. Dữ liệu này hoàn toàn có thể được share với 1 Ứng Dụng không giống mà các bạn mua về trường đoản cú cùng một Bên Phát Triển Ứng Dụng.

I. Tài khoản iCloud chỉ sử dụng trên web. Nếu bạn đăng nhập lệ Dịch Vụ bằng một thông tin tài khoản chỉ sử dụng trên web trên một máy tính hoặc vật dụng không với hiệu priceofvia.com, các bạn sẽ chỉ rất có thể truy vấn vào trong 1 team số lượng giới hạn tính năng Dịch Vụ. quý khách đã nhận được 1 GB dung lượng lưu trữ miễn giá tiền và các bạn cấp thiết tăng dung lượng này bởi một tài khoản chỉ sử dụng trên web. Nhỏng là 1 trong những điều kiện để truy cập vào Dịch Vụ bằng một thông tin tài khoản chỉ dùng trên website, bạn chấp nhận cùng với tất cả những pháp luật và ĐK liên quan vào Thỏa Thuận này, bao hàm dẫu vậy ko tinh giảm vày toàn bộ những những hiểu biết thực hiện Dịch Vụ, những tinh giảm sử dụng, kỹ năng cung ứng, phân tách rộng rãi, những lắc đầu bảo đảm an toàn, các quy tắc tương quan cho câu chữ với hành xử của doanh nghiệp, cùng hình thức về kết thúc. Các luật pháp vào Thỏa Thuận này tương quan cho những tác dụng không được cung ứng cho tất cả những người sử dụng chỉ cần sử dụng website sẽ không áp dụng cho bạn. Các quy định này bao hàm, ví như, bài toán áp dụng các các dịch vụ dựa trên sự định vị và câu hỏi tkhô nóng tân oán tầm giá cho những nâng cấp dung tích tàng trữ iCloud. quý khách gật đầu thêm rằng nếu tiếp nối chúng ta truy cập vào thông tin tài khoản chỉ sử dụng bên trên website của chúng ta từ 1 lắp thêm hiệu priceofvia.com hoặc một máy tính xách tay hiệu priceofvia.com, dù cho là chúng ta bao gồm thiết lập lắp thêm hoặc máy vi tính đó hay là không, priceofvia.com có thể tự động hóa upgrade tài khoản chỉ sử dụng trên website của doanh nghiệp thành một tài khoản iCloud đầy đủ và cung cấp tất cả công dụng sẵn bao gồm của Dịch Vụ cho bạn, bao gồm dung tích lưu trữ miễn chi phí được không ngừng mở rộng. Nếu chúng ta chọn lọc truy cập vào thông tin tài khoản chỉ dùng bên trên web của người sử dụng xuất phát điểm từ 1 vật dụng hiệu priceofvia.com hoặc xuất phát điểm từ một máy vi tính hiệu priceofvia.com với tiếp đến các bạn được upgrade lên tới mức công dụng không hề thiếu Dịch Vụ, chúng ta đồng ý rằng toàn bộ các lao lý và điều kiện của Thỏa Thuận này vận dụng cho vấn đề các bạn áp dụng Dịch Vụ. Nếu bạn không muốn có một thông tin tài khoản iCloud vừa đủ, kiến nghị ko đăng nhtràn vào tài khoản chỉ dùng trên website của doanh nghiệp từ 1 laptop hoặc đồ vật hiệu priceofvia.com.

J. Xác Thực Hai Bước với Cuộc Gọi/Nội Dung Tin Nhắn Tự Động. Nếu các bạn chọn bật Xác Thực Hai Bước cho ID priceofvia.com của bạn, bạn chấp thuận đồng ý (a) hỗ trợ mang lại priceofvia.com tối thiểu một trong những năng lượng điện thoại; cùng (b) dấn cuộc điện thoại tư vấn tự động hoặc thu thanh trước cùng tin nhắn trường đoản cú priceofvia.com cùng với bất kỳ số điện thoại thông minh như thế nào nhưng mà các bạn hỗ trợ. Chúng tôi hoàn toàn có thể tiến hành các cuộc Điện thoại tư vấn hoặc tin nhắn đó nhằm (i) bảo vệ an toàn đến Tài Khoản của chúng ta khi bạn đăng nhập; (ii) giúp cho bạn truy vấn vào Tài Khoản của người sử dụng khi chúng ta quên password của bạn; hoặc (iii) trong ngôi trường phù hợp cần thiết để cung cấp Tài Khoản của người tiêu dùng hoặc tiến hành Thỏa Thuận này, những chế độ của Shop chúng tôi, biện pháp vận dụng, hoặc ngẫu nhiên thỏa thuận làm sao khác cơ mà Shop chúng tôi rất có thể bao gồm với các bạn.

III. NÂNG CẤP DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ THEO THUÊ BAODung lượng tàng trữ bổ sung cập nhật được hỗ trợ để sở hữ trên cơ sở thuê bao. A. Thanh hao Toán

Bằng Việc nâng cấp dung tích lưu trữ của công ty bên trên thiết bị hoặc máy vi tính của công ty, priceofvia.com đang tự động hóa tính tiền chu kỳ phí tổn dung lượng lưu trữ mang lại kế hoạch tàng trữ nhưng chúng ta sàng lọc, bao gồm ngẫu nhiên khoản thuế nào, theo phương thức tkhô giòn toán đi kèm theo cùng với ID priceofvia.com của bạn (ví dụ cách làm tkhô cứng tân oán mà lại các bạn áp dụng nhằm buôn bán trên iTunes Store, App Store hoặc priceofvia.com Books, nếu có) hoặc cách thức tkhô cứng tân oán thêm với thông tin tài khoản Gia Đình của chúng ta. Để biết thêm cụ thể về những planer lưu trữ với Chi phí, vui vẻ coi trên https://tư vấn.táo bị cắn dở.com/en-vn/HT201238. Nếu các bạn là 1 trong bạn tổ chức triển khai Gia Đình, các bạn gật đầu mang đến priceofvia.com tính chi phí chu trình trên cách làm thanh khô toán thù của khách hàng đối với các member của Gia Đình chúng ta tăng cấp dung tích tàng trữ của họ. priceofvia.com cũng hoàn toàn có thể xin chấp thuận trước mang lại khoản chi phí lên đến số tiền của giao dịch thanh toán với chu kỳ contact với các bạn bằng cách gửi tlỗi năng lượng điện tử cho tới liên tưởng tlỗi điện tử nối sát cùng với ID priceofvia.com của người tiêu dùng nhằm cảnh báo về việc tkhô hanh toán thù với các trao chuyển đổi tương quan mang lại dung tích lưu trữ tài khoản.

Bạn có thể chuyển đổi thuê bao của mình bằng phương pháp upgrade hoặc cắt sút lưu trữ của chúng ta vào mục iCloud của phần Cài đặt lên trên đồ vật của chúng ta, hoặc trong cửa sổ iCloud của phần Tùy Chọn Hệ Thống - System Preferences trên Mac của bạn hoặc iCloud đến Windows trên máy vi tính cá thể của chúng ta. Phí lưu trữ được áp dụng cho tàng trữ được nâng cấp sẽ sở hữu hiệu lực thực thi ngay lập tức; cắt giảm tàng trữ sẽ có hiệu lực vào trong ngày tính hóa đối kháng hằng năm hoặc các tháng tiếp theo. BẠN CHỊU TRÁCH NHIỆM THANH TOÁN ĐÚNG THỜI HẠN TOÀN BỘ CÁC KHOẢN PHÍ VÀ CUNG CẤPhường. CHO priceofvia.com CÁC THÔNG TIN VỀ THẺ TÍN DỤNG HOẶC TÀI KHOẢN THANH TOÁN HỢP. LỆ ĐỂ THANH TOÁN TẤT CẢ CÁC KHOẢN PHÍ. Nếu priceofvia.com quan trọng tính những khoản giá thành mang lại hạn vào thẻ tín dụng hoặc tài khoản thanh tân oán của doanh nghiệp một bí quyết thành công, priceofvia.com bảo giữ quyền diệt vứt hoặc giảm bớt truy vấn vào Nội Dung được tàng trữ của bạn, xóa sổ các Nội Dung được tàng trữ của doanh nghiệp hoặc dứt Tài Khoản của khách hàng. Nếu bạn muốn hướng dẫn và chỉ định một thông tin tài khoản thanh hao toán thù hoặc thẻ tín dụng khác hoặc nếu như gồm sự thay đổi so với tình trạng thẻ tín dụng hoặc thông tin tài khoản tkhô hanh toán thù của công ty, bạn buộc phải biến hóa ban bố của mình trực tuyến vào mục Thông Tin Tài Khoản – Account Information của iCloud; điều đó hoàn toàn có thể tạm thời có tác dụng cách trở sự truy cập Dịch Vụ của người sử dụng trong những lúc priceofvia.com xác minc đọc tin thanh toán new của doanh nghiệp. Chúng tôi có thể liên hệ cùng với bạn trải qua thư năng lượng điện tử tương quan cho tài khoản của người sử dụng, cùng với các lý do, bao gồm dẫu vậy không tinh giảm, đạt cho hoặc thừa quá dung tích lưu trữ của người sử dụng. Nếu ai đang sinh hoạt Brazil, không phụ thuộc vào vào bất kỳ điều gì rất có thể có mâu thuẫn trên đây:Đối cùng với ngẫu nhiên khoản chi phí nào cơ mà priceofvia.com tính cho chính mình, priceofvia.com có thể sử dụng một cửa hàng link nhằm tiến hành các chuyển động liên quan cho thu cùng chuyển khoản qua ngân hàng so với ngẫu nhiên khoản tiền làm sao nhưng mà các bạn nợ tương quan đến thông tin tài khoản iCloud của người sử dụng. Trong khi, tổng giá mà lại các bạn buộc phải trả vẫn bao hàm cả giá chỉ nâng cấp cộng bất kỳ khoản tầm giá thẻ tín dụng được vận dụng nào. Quý Khách chịu trách nhiệm so với bất kỳ khoản thuế vận dụng làm sao so với bạn trừ các khoản thuế bảo quản nhưng mà chủ thể link của priceofvia.com đã đề xuất thu. Bạn nên cung cấp tất cả những biết tin thông tin tài khoản mà priceofvia.com yên cầu để thực hiện những thanh toán giao dịch đó. Quý Khách thỏa thuận và gật đầu rằng nếu như khách hàng không cung ứng toàn bộ các lên tiếng tài khoản được thưởng thức, priceofvia.com có quyền hoàn thành thông tin tài khoản của người tiêu dùng. B. Quyền Hủy

Nếu các bạn lựa chọn bỏ thuê bao của công ty sau khoản thời gian mua thuê bao lần đầu tiên hoặc, nếu bạn đang sẵn có một chiến lược tkhô nóng toán theo năm, ngay lập tức sau thời điểm ban đầu một kỳ gia hạn mướn bao, bạn có thể làm điều đó bằng cách thông báo mang lại priceofvia.com bằng một tuyên ba rõ ràng (vui lòng xem đọc tin cụ thể về liên hệ áp dụng vào phần “Quy Định Chung” làm việc dưới) vào thời hạn 14 ngày kể từ thời điểm các bạn nhận được xác nhận thỏng điện tử bằng cách liên hệ cùng với Hỗ Trợ Khách Hàng. quý khách hàng chưa phải đưa ra một lý do diệt. Để thỏa mãn nhu cầu thời hạn diệt, các bạn phải gửi chứng thực diệt của bạn trước lúc không còn thời hạn 14 ngày. Các khách hàng trên Châu Âu với Na-uy cũng có quyền thông báo mang lại Cửa Hàng chúng tôi bằng cách thực hiện chủng loại solo diệt dưới đây:Người nhận: priceofvia.com Distribution International Ltd., Hollyhill Industrial Estate, Hollyhill, Cork, Cộng Hòa Ailen:

Tôi theo trên đây thông tin rằng tôi diệt câu chữ dưới đây vào thích hợp đồng của tôi:Đặt từng ngày <ĐIỀN NGÀY>Tên của khách hàngĐịa chỉ của khách hàngNgàyHậu Quả Của Việc HủyChúng tôi đã bớt dung tích tàng trữ của chúng ta xuống 5 GB với hoàn lại cho chính mình chi phí vào thời hạn 14 ngày kể từ ngày công ty chúng tôi nhận thấy thông báo bỏ của người tiêu dùng. Nếu chúng ta đang áp dụng nhiều hơn 5 GB dung lương tàng trữ trong thời hạn này, các bạn quan trọng chế tác thêm ngẫu nhiên bạn dạng sao lưu lại iCloud như thế nào hoặc thực hiện một trong những anh tài cho đến khi chúng ta sút dung lượng lưu trữ của chúng ta. Chúng tôi đang thực hiện phương tiện đi lại thanh hao tân oán giống hệt như phương tiện thanh toán chúng ta vẫn áp dụng cho thanh toán giao dịch, cùng các bạn sẽ chưa hẳn trả ngẫu nhiên ngân sách làm sao mang lại Việc hoàn lại này. IV. Việc quý khách Sử Dụng Dịch Vụ A. Tài Khoản Của BạnLà người sử dụng sẽ ĐK của Dịch Vụ, bạn phải tạo một Tài Khoản. Quý Khách ko được bật mí thông báo Tài Khoản của mình đến bất kỳ fan nào khác. Quý Khách Chịu trách nát nhiệm hoàn toàn về bài toán duy trì tính bảo mật thông tin và an toàn so với Tài Khoản của chúng ta, và với cả các chuyển động xảy ra tại hoặc thông qua Tài Khoản của khách hàng, và bạn đồng ý ngay lập tức chớp nhoáng thông tin cho priceofvia.com về bất kỳ sự phạm luật an ninh như thế nào đối với Tài Khoản của công ty. Quý khách hàng xác nhận cùng đồng ý thêm rằng Dịch Vụ được thiết kế với được dành cho mục tiêu sử dụng riêng, trên cơ sở cá thể cùng bạn không nên share báo cáo Tài Khoản và/hoặc password với bất kỳ cá thể nào không giống. Với điều kiện là Cửa Hàng chúng tôi vẫn áp dụng những kỹ năng và sự cẩn trọng hợp lý, priceofvia.com không Chịu đựng trách rưới nhiệm về bất kỳ tổn thất làm sao tạo nên vì chưng bài toán thực hiện bất hợp pháp Tài Khoản của người tiêu dùng vì chưng các bạn ko chấp hành những phép tắc này.Để sử dụng Dịch Vụ, chúng ta nên nhập ID priceofvia.com với mật khẩu để xác nhận Tài Khoản của chúng ta. quý khách chấp nhận cung cấp thông tin rất đầy đủ với chính xác khi bạn đăng ký với áp dụng Dịch Vụ (“Dữ Liệu Đăng Ký Dịch Vụ”), cùng bạn gật đầu cập nhật các Dữ Liệu Đăng Ký Dịch Vụ của bạn để lưu lại cho những đọc tin đó luôn luôn rất đầy đủ cùng đúng đắn. Nếu chúng ta không cung ứng Dữ Liệu Đăng Ký Dịch Vụ đúng đắn, cập nhật cùng đầy đủ, Tài Khoản của bạn cũng có thể bị tạm ngưng và/hoặc dứt. quý khách chấp nhận rằng priceofvia.com rất có thể tàng trữ và áp dụng Dữ Liệu Đăng Ký Dịch Vụ nhưng mà chúng ta cung cấp để thực hiện trong bài toán duy trì với tính tổn phí mang đến Tài Khoản của chúng ta. B. Sử Dụng Các Sản Phđộ ẩm với Dịch Vụ priceofvia.com KhácCác nhân tố hoặc tài năng cụ thể của Dịch Vụ được hỗ trợ vì chưng priceofvia.com và/hoặc các bên cấp quyền áp dụng cho priceofvia.com, bao hàm tuy nhiên giới hạn max làm việc năng lực thiết lập xuống sản phẩm hay các dịch vụ vẫn thiết lập với iTunes Match và/hoặc Thỏng Viện Nhạc iCloud (gồm vận dụng giá tiền té sung), đề nghị phải gồm ứng dụng riêng rẽ hoặc các thích hợp đồng cấp quyền thực hiện hoặc quy định áp dụng khác. quý khách hàng yêu cầu phát âm, đồng ý cùng chấp thuận đồng ý lệ thuộc vày bất kỳ hợp đồng riêng biệt như thế nào nêu bên trên nlỗi một điều kiện để áp dụng những yếu tố hoặc bản lĩnh ví dụ này của Dịch Vụ. C. Không Chuyển GiaoKhông bao gồm bất kỳ nội dung nào vào Thỏa Thuận này được hiểu là chuyển giao cho mình bất kỳ quyền lợi, quyền tải hoặc quyền áp dụng nào đối với ID priceofvia.com, can hệ tlỗi điện tử, tên miền, iChat ID, hoặc tài nguim tựa như được bạn áp dụng có tương quan đến Dịch Vụ. D. Không Có Quyền Thừa KếTrừ Khi vẻ ngoài có giải pháp khác, Quý khách hàng gật đầu rằng Tài Khoản của doanh nghiệp cần yếu được ủy quyền cùng rằng ngẫu nhiên quyền nào so với ID priceofvia.com hoặc Nội Dung của doanh nghiệp trong phạm vi Tài Khoản của bạn xong khi chúng ta khuất. lúc nhận được phiên bản sao giấy triệu chứng tử, Tài Khoản của chúng ta cũng có thể bị dứt với toàn bộ Nội Dung trong phạm vi Tài Khoản của bạn sẽ bị xóa sổ. Vui lòng liên hệ với Bộ Phận Hỗ Trợ iCloud tại địa chỉ https://tư vấn.priceofvia.com/icloud sẽ được hỗ trợ thêm.

G. Vi Phạm Thỏa Thuận nàyNếu trong những khi áp dụng Dịch Vụ, các bạn gặp Nội Dung nhưng mà bạn xét thấy ko phù hợp hoặc Theo phong cách không giống chúng ta cho rằng vi phạm Thỏa Thuận này, chúng ta cũng có thể report về Nội Dung này bằng phương pháp gửi tlỗi điện tử cho can hệ abuse