Xếp hạng 10 cầu thủ Bayern Munich xuất sắc nhất mọi thời đại

 

 

Bayern Munich là câu lạc bộ thành công nhất sống Đức, với sau đây chúng ta cùng tham khảo thêm về 10 ước thủ Inter Milan xuất nhan sắc nhất đều thời đại. Được thành lập vào năm 1900, Bayern Munich đang là công ty vô địch không thể tranh cãi xung đột của bóng đá câu lạc cỗ ở Đức. Cùng với 31 chức vô địch giải đấu hàng đầu của Đức và thành công chưa từng có ở châu Âu, Bayern cũng là một trong những câu lạc bộ lớn số 1 thế giới. 

 

Thành công đáng kinh ngạc này dành được là nhờ gần như cầu thủ tuyệt vời và hoàn hảo nhất được tiêu biểu vượt trội cho họ trong các thời đại khác nhau. Giờ đồng hồ đây trực tiếp bóng đá sẽ share cho các bạn 10 mong thủ xuất sắc đẹp nhất gần như thời đại nhưng Bayern Munich đã cùng đang sở hữu.

10. Gerd Müller (1964–1979)

 

Với xoilac.tv 90 phut, Gerd Müller được xem như là một giữa những tiền đạo đẩy đà nhất số đông thời đại, Gerd Müller đã trải qua đa số những năm tháng đỉnh cao của bản thân ở Bayern Munich. Müller không phải là một cầu thủ khỏe mạnh về thể chất, cao lớn, nhanh nhẹn và mạnh khỏe mẽ; tuy nhiên, điều khiến anh trở nên đặc biệt là sự mơ ước bàn thắng. 

 

Là fan thấp bé, anh ta có ích thế lúc rẽ nhanh. Phẩm chất không chiến của anh ý ấy thật đáng kinh ngạc, và phần đa pha chạy cự ly ngắn của anh ý ấy rất nguy hiểm. Ghi 523 bàn sau 580 trận, Gerd Müller vẫn là chân sút bậc nhất của câu lạc bộ Đức. Anh đang nâng 3 hớt tóc vô địch châu Âu những câu lạc bộ, 4 chức vô địch Đức, 4 cúp Đức, 2 cúp Liên lục địa và 1 lần Europa Pokal der Pokalsieger Sieger.

9. Franz Beckenbauer (1964–1977)

Franz Beckenbauer (196 Franz Beckenbauer đã gắn bó cùng với Bayern Munich từ thời thơ ấu. Nhưng, anh ấy đã lên đỉnh quả đât sau lúc trở thành mtv cấp cao của đội. Với biệt danh Der Kaiser (“Hoàng đế”), Beckenbauer là tấm gương cho tất cả các cầu thủ bao phủ anh một trong những năm tháng đỉnh cao của anh. Anh ấy kế hoạch lãm, cống hiến, thể chất dũng mạnh mẽ, nghệ thuật vượt trội và làm việc chăm chỉ.

 

Với kĩ năng lãnh đạo xuất sắc, ông đã dẫn dắt trà thành công rực rỡ. ước thủ nhị lần giành trái bóng kim cương đã chơi 546 trận trong color áo Bayern, ghi 58 bàn với kiến ​​tạo 74 bàn nữa. Anh sẽ giành được 3 húi vô địch châu Âu các câu lạc bộ, 4 chức vô địch Đức, 4 cụp Đức, 2 cúp Liên châu lục và 1 Europa Pokal der Pokalsieger Sieger.

8. Philipp Lahm (1977–2017)

Philipp Lahm là một cầu thủ không giống của Bayern Munich được coi là một trong số những thủ lĩnh xuất sắc nhất từng xuất hiện thêm trong làng đá bóng mà xoilac.tv 90 phut từng kể đến. Lahm khét tiếng với loài kiến ​​thức chiến thuật, năng lực nhận biết trận đấu, khả năng chuyền bóng, sự linh hoạt và kỹ năng tạt bóng. Anh ấy đang chơi ở phần hậu vệ trái trong phần lớn thời gian trong sự nghiệp của mình, cơ mà anh ấy cũng mở ra ở những vị trí chi phí vệ rộng. 

 

Ghi 16 bàn cùng kiến ​​tạo 70 bàn sau 517 trận đấu, Lahm đã hỗ trợ đội tuyển Đức giành được một Champions League, 8 chức vô địch Đức, 6 cúp non sông Đức, 1 húi Liên đoàn Đức, 3 cực kỳ cúp Đức, 1 cực kỳ cúp Uefa cùng 1 cúp thế giới các câu lạc bộ.

7. Sepp Maier (1962–1980)

Sepp Maier là cầu thủ một câu lạc bộ đã dành tổng thể sự nghiệp câu lạc bộ của chính bản thân mình tại Bayern Munich. Không tính sự cấp tốc nhẹn, vận tốc và hai tay khỏe khoắn, Maier còn là một trong cầu thủ điềm tĩnh và điềm đạm với khiếu hài hước đáng ghê ngạc. Anh ấy đã đùa 666 cuộc đấu với các gã khổng lồ của Đức cùng là cầu thủ được người ngưỡng mộ yêu thích trong số những năm đỉnh điểm của mình. Anh sẽ nâng 3 quắp vô địch châu Âu các câu lạc bộ, 4 chức vô địch Đức, 4 quắp Đức, 2 húi Liên châu lục và 1 Europa Pokal der Pokalsieger Sieger.

6. Karl-Heinz Rummenigge (1974–1984)

Chủ tịch lúc này của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge , từng là một trong tiền đạo đáng bỡ ngỡ trong sự nghiệp thi đấu của mình. Được biết đến với kĩ năng chuyền bóng, đánh đầu và ghi bàn sệt biệt, Rummenigge đóng những vai trò tiền đạo, bao hàm tiền đạo trang bị hai, tiền vệ cánh cùng tiền đạo trung tâm. Ghi được 217 bàn chiến thắng và loài kiến ​​tạo 69 bàn nữa vào 423 trận đấu, Rummenigge đã giúp đội tuyển chọn Đức giành được 2 cụp vô địch châu Âu những câu lạc bộ, 2 chức vô địch Đức, 2 cúp nước nhà Đức và 2 cúp liên lục địa.

5. Arjen Robben (2009–2019)

Được coi là một giữa những cầu thủ chạy cánh béo phì nhất trong núm hệ của mình, Robben đã bao gồm 10 năm mặc áo Bayern Munich. Tốc độ, khả năng rê bóng, lực sút, khả năng kiểm soát và thừa nhận thức trận đấu của anh ấy phần đông vượt trội. Động tác giảm bóng bởi chân trái của anh ấy ấy và tiến vào vị trí trung trọng điểm để tiến công bóng đã trở thành một rượu cồn tác đặc trưng của 'Arjen Robben'. Ghi 144 bàn và kiến ​​tạo 101 bàn nữa, anh đã giúp đội tuyển chọn Đức nâng 1 FIFA Club World Cup, 1 Champions League, 8 chức vô địch Đức, 5 hớt tóc Đức, 1 vô cùng cúp Uefa và 4 khôn xiết cúp Đức.

4. Paul Breitner (1978–1983)

Paul Breitner là một trong cầu thủ huyền thoại, người đã chơi tại phần tiền vệ và hậu vệ trái mang đến Bayern Munich. Khả năng rất dị của anh ấy là tính linh hoạt, xác suất làm việc, khả năng kỹ thuật và nhận thức về trò chơi. Breitner đã thành lập và hoạt động một quan hệ công ty đối tác chết bạn với Karl-Heinz Rummenigge mang đến Bayern Munich. Thi đấu 348 trận, Breitner ghi 110 bàn và tất cả 41 pha kiến ​​tạo. Anh ấy sẽ giành được một Cúp vô địch châu Âu các câu lạc bộ, 5 chức vô địch Đức với 2 cúp Đức trong thời hạn khoác áo Bayern.

3. Franck Ribéry (2007–2019)

Được xem như là một giữa những tiền vệ cánh khổng lồ nhất phần nhiều thời đại, Ribéry nhanh nhẹn, lanh lợi, lắt léo, chăm chỉ, rê trơn xuất sắc và là một trong những người tạt bóng mặt hàng đầu. Sự bắt tay hợp tác của anh ấy với Arjen Robben đang trở thành một cặp đôi huyền thoại. Họ cùng nhau thống trị bóng đá châu Âu và phá nát hàng phòng ngự của đối phương. Anh ghi 124 bàn với kiến ​​tạo thêm 182 bàn sau 425 trận đấu. Ribery vẫn giành được 9 chức vô địch Đức, 1 Champions League, 6 Cúp nước nhà Đức, 1 cụp Liên đoàn Đức, 1 hết sức cúp Uefa và 4 siêu cúp Đức.’

2. Bastian Schweinsteiger (2002–2015)

Bastian Schweinsteiger , giữa những cầu thủ quan trọng đặc biệt nhất trong lịch sử dân tộc đội tuyển chọn Đức với Bayern Munich , được coi là điểm tham chiếu cho các tiền vệ hiện đại. Trí sáng dạ đáng ngạc nhiên cùng với năng lực chuyền nhẵn và khả năng tạt bóng khiến cho anh trở thành tai hại cho mặt hàng thủ đối phương. 

 

Anh ấy chủ yếu đóng mục đích lùi sâu, cơ mà anh ấy đã tăng tốc và ghi một vài bàn thắng đặc biệt bất cứ lúc nào được yêu cầu. Ghi 68 bàn với kiến ​​tạo 100 bàn nữa, Schweinsteiger đã giúp đội bóng của anh ý giành được một FIFA Club World Cup, 1 Champions League, 8 chức vô địch Đức, 7 húi Đức, 3 quắp Liên đoàn Đức, 1 hết sức cúp Uefa cùng 2 hết sức cúp Đức.

1. Stefan Effenberg (1990–1992 & 1998–2002)

Stefan Effenberg là một tiền vệ trung tâm chuyên cần và khéo léo, người đã có lần vượt lên với qua khía cạnh đối thủ. Bất cứ lúc nào thất bại trong quy trình nói trên, anh ta đều thực hiện thể lực nhằm bẻ gãy các đợt tiến công của đối thủ. Effenberg đã nhận 109 thẻ rubi trong sự nghiệp của mình: một kỷ lục vào thời điểm đó. 

 

Một nhân vật gây tranh cãi, Effenberg đã góp sức hết bản thân trên sân. Anh ta đồng thời là một trong những người chuyền láng và đột kích xuất sắc, khiến anh ta bị doạ dọa. Ghi 48 bàn cùng kiến ​​tạo 51 bàn nữa vào 234 trận đấu, Effenberg đang giành được 1 Champions League, 3 chức vô địch Đức, 1 cúp nước nhà Đức, 1 húi Liên lục địa, 3 quắp Liên đoàn Đức với 2 vô cùng cúp Đức.