BALI TƯƠI MÁT VỚI NGÀN TRÒ HẤP DẪN CÙNG MINH HẰNG

"Phim truyền ảnh Việt Nam" là nhiều từ được không ít người tra cứu kiếm bây giờ trên Google tốt Facebook. Trong nội dung bài viết hôm nay, priceofvia.com sẽ giúp đỡ bạn tổng hợp đứng đầu 10+ bộ phim truyền hình nước ta hay, cảm động, khiến người xem cần rơi nước mắt. Hãy đọc nhé!

1. Về công ty đi con

Tóm tắt chung

Phim lên sóng năm: 2019

Số lượng tập: 85 tập

Diễn viên chính:

Ông đánh - NSND Trung Anh: ba của 3 người mẹ Thu Huệ, Anh Thư và Ánh Dương.Thu Huệ - Thu Quỳnh: Chị cả vào 3 chị em, phụ nữ đầu của ông Sơn.Anh Thư - Bảo Thanh: đàn bà thứ của ông Sơn, em gái của Thu Huệ, chị của Ánh Dương.Ánh Dương - Bảo Hân: Em út trong 3 chị em, phụ nữ út của ông Sơn.

Bạn đang xem: Bali Tươi Mát Với Ngàn Trò Hấp Dẫn Cùng Minh Hằng

“Về nhà đi con” là một trong những trong những tập phim truyền hình ghi được không hề ít dấu ấn trong trái tim người xem. Đây là bộ phim đình đám độc nhất vô nhị nhì màn hình ảnh Việt hiện nay với con số người xem lên tới con số kỷ lục. “Về nhà đi con” gồm nội dung luân chuyển quanh gia đình nhỏ dại của cha Sơn và 3 cô đàn bà xinh đẹp mắt Huệ - Thư - Dương. Xuyên suốt bộ phim truyền hình là một chuỗi sóng gió kéo đến cuộc đời của 3 chị em. Mặc dù vậy, sau từng nào thử thách, cực nhọc khăn, 3 bà mẹ vẫn dũng mạnh mẽ, kiên cường và hạnh phúc bởi họ luôn có bố Sơn là điểm tựa vững chắc. Đây chính là một bộ phim truyền hình truyền hình tất cả nội dung ngay sát gũi, giải pháp kể chuyên lôi cuốn, có giá trị chân thành và ý nghĩa nhân văn, xứng danh để bạn xem.

2. Sống bình thường với người mẹ chồng

Tóm tắt chung

Phim lên sóng năm: 2017

Số lượng tập: 34 tập

Diễn viên chính:

Bà Phương - NSND Lan Hương: bà bầu đẻ của Thanh, mẹ chồng của Vân, với là vk của ông Phương.Vân - Bảo Thanh: vk của Thanh.Thanh - Anh Dũng: nam nhi của ông bà Phương, ông xã của Vân.Ông Phương - NSƯT trằn Đức: ông chồng của bà Phương, ba đẻ của Thanh.

“Sống chung với chị em chồng” cũng là một trong những bộ phim truyền hình truyền hình hay, cảm rượu cồn lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Đây là bộ phim khiến bên đài bắt buộc tăng gia tốc phát sóng từ bỏ 2 tập/tuần lên 3 tập/tuần bởi nhu yếu tìm kiếm, thưởng thức phim của bạn xem thừa lớn. Phim luân chuyển quanh những mâu thuẫn và vấn đề giữa quan hệ mẹ ông xã - bạn nữ dâu khi sống thông thường dưới một mái nhà. Mặt hàng loạt mâu thuẫn xảy ra để cho “người ông xã - người con” đứng sinh sống giữa cực nhọc xử và sau cùng đã bị lung lay bởi vì những lời đâm chọt của mẹ, khiến cuộc hôn nhân của bản thân mình phải chìm trong biển nước mắt. Đây là bộ phim truyền hình truyền hình được tín đồ xem review là “tuyệt vời”, đánh đúng tâm lý của tín đồ xem.

3. Bạn phán xử

Tóm tắt chung

Phim lên sóng năm: 2017

Số lượng tập: 47 tập

Diễn viên chính:

Phan Quân - NSND Hoàng Dũng: Ông trùm tập đoàn Phan Thị.Phan Hải - Việt Anh: nam nhi Phan Quân, em trai Phan Hương. Lê Thành (Phan Thành) - Hồng Đăng: chuyên gia tâm lý, con trai riêng của Phan Quân cùng với bà Tuyết, em trai cùng cha khác chị em với Phan Hải.Lương Bổng - NSND Trung Anh: Cánh tay phải trung thành với chủ của Phan Quân.

Được ra mắt cùng thời gian với phim “Sống bình thường với người mẹ chồng” mà lại “Người phán xử” cũng tỏ ra không thể thua hèn về độ hot so với khán giả. Fan phán xử là tập phim được “remake” từ kịch phiên bản của Israel. Tuy nhiên, bộ phim truyện cũng đang được chỉnh sửa nội dung tới một nửa để phù hợp hơn với đối tượng người sử dụng khán đưa là bạn Việt. Đây cũng là bộ phim Việt đầu tiên lấy tội phạm làm nhân thứ trung tâm nhằm khai thác đều mặt về tối trong thôn hội. Tập phim “Người phán xử” được đạo diễn chăm sóc rất chỉn chu từ âm thanh, hình hình ảnh lẫn cảnh quay, lấy đi rất nhiều nước mắt của bạn xem vào một vài ba phân cảnh.

4. Quỳnh búp bê

Tóm tắt chung

Phim lên sóng năm: 2018

Số lượng tập: 28 tập

Diễn viên chính:

Quỳnh "búp bê" - Phương Oanh.Ông Cấn - NSƯT Nguyễn Hải.My "Sói" Thu Quỳnh.Cảnh - Doãn Quốc Đam.Lan "cave" - Thanh Hương.

So với những bộ phim truyện truyền hình việt nam khác thì hành trình dài của “Quỳnh búp bê” mang đến với khán giả có rất nhiều trở hổ ngươi hơn. Đây là tập phim đầu tiên của nước ta bị thêm mác cấm trẻ em và buộc phải tạm dừng phát sóng suốt một thời hạn dài bởi vì có đựng được nhiều hình hình ảnh bạo lực, tinh tế cảm. Chính vấn đề này đã khiến người theo dõi “nóng ruột” với “sốt sắng” ước ao mỏi từng ngày bộ phim truyện được khởi chiếu trở lại. Mặc dù nhiên, bởi lượng khán giả trông ngóng ngày 1 nhiều đề nghị “Quỳnh búp bê” là bộ phim truyện đầu tiên mà VFC sẵn sàng chuẩn bị phá vỡ hầu như nguyên tắc để lấy những mẫu xấu xa, ngu dở tốt nhất trong cuộc sống lên màn ảnh. Bộ phim truyện có ngôn từ xoay quanh cuộc sống đời thường của phần nhiều “gái làng” bị lừa bán vào trong nhà chứa, nhằm mục đích vạch trằn những những điểm thiếu minh bạch trong cuộc sống.

5. Gạo nếp gạo tẻ

Tóm tắt chung

Phim lên sóng năm: 2018

Số lượng tập: 109 tập

Diễn viên chính:

Bà Đào - NSND Minh Đức: người mẹ của ông VươngBà Mai - NSND Hồng Vân: vk của ông VươngÔng vương - Mai Huỳnh: ông xã của bà MaiHương - Lê Phương: đàn bà đầu của Ông Vương cùng Bà MaiHân - Thuý Ngân: phụ nữ thứ hai của Ông Vương cùng Bà MaiKiệt - Trung Dũng: chồng của HânMinh - Phương Hằng: phụ nữ thứ tía của ông Vương cùng Bà MaiBé Khoa - nhỏ xíu Bảo Bảo: đàn ông út của ông Vương cùng Bà Mai.Chú quang - Ngọc Thuận: Là em trai của ông Vương. 

Nếu nói về tập phim truyền hình việt nam lấy đi nước mắt của bạn xem các nhất thì chắc chắn rằng không thể không nói đến “Gạo nếp gạo tẻ”. Vốn không hẳn là một bộ phim truyền hình được lăng xê quá nhiều, tuy nhiên, không nhiều người ngờ cho “Gạo nếp gạo tẻ” rất có thể gây ra cơn sốt khỏe khoắn trong lòng người theo dõi đến vậy. Tập phim xoay quanh về xích míc trong gia đình có khá nhiều thế hệ, nơi bà Mai - một bạn mẹ, fan con dâu, tín đồ chị ông xã “hám của” luôn tỏ thái độ sáng tỏ với em ông chồng và những người con của mình. Bà yêu đương Hân - phụ nữ thứ nhì lấy ông chồng “đại gia” vô bờ bến, dẫu vậy lại coi hương thơm - con gái đầu nghèo khó như chiếc gai trong mắt, suốt cả ngày mắng nhiếp, chửi bới. Chính sự phân biệt này của bà Mai đã phát triển thành cuộc đời của các con mình đổi thay chuỗi ngày bi kịch.

6. Mối tình đầu của tôi

Tóm tắt chung

Phim lên sóng năm: 2019

Số lượng tập: 60 tập

Diễn viên chính:

An bỏ ra - Ninh Dương Lan Ngọc.Nam Phong - Bình An.Hạ Linh - đưa ra Pu.Minh Huy - B Trần.

“Mối ngọn ngành của tôi” là bộ phim truyền hình truyền hình nước ta được lấy cảm xúc từ bộ phim truyền hình hàn quốc rất chạy khách "She Was Pretty" (Cô cô bé xinh đẹp). Đây là dự án phim của 2 đạo diễn trẻ nam Cito cùng Bảo Nhân đã nhận được không hề ít lời khen từ bỏ phía khán giả về âm thanh, hình ảnh lẫn cảnh quay. "Mối tình đầu của tôi" kể về cuộc đời của đôi bạn thân An bỏ ra - Hạ Linh và Nam Phong - một cậu bạn thuở thơ dại của An đưa ra rất giàu có.

Trong khi Hạ Linh là một cô nàng xinh đẹp, thành đạt, có không ít chàng trai theo xua đuổi thì An Chi lại có một kiểu dáng không mấy xuất sắc, thất nghiệp và bao gồm gu ăn diện lỗi thời. Mặc dù vậy, cả hai cô gái vẫn gia hạn mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Sau đây khi gặp mặt lại phái nam Phong, cứ ngỡ tưởng Hạ Linh đó là người đồng bọn ngày bé xíu nên họ đã có một ái tình rắc rối, đem đến người xem những trường hợp vừa hài hước, xả stress lại vừa rước đi ít nhiều nước đôi mắt của bạn xem.

7. Tuổi thanh xuân

Tóm tắt chung

Phim lên sóng năm: cuối năm trước - đầu 2015

Số lượng tập: 74 tập

Diễn viên chính:

Thùy Linh - Nhã Phương.Lee Junsu - Kang Tae-oh.Khánh - Hồng Đăng.Cynthia - Jung Hae Na.Phong - khỏe khoắn Trường.

“Tuổi thanh xuân” chính là một vào những bộ phim truyền hình ăn khách hàng của màn hình ảnh Việt khi sẽ kéo người theo dõi về cùng với màn ảnh nhỏ trong những buổi tối vào mốc giờ nhất định. Tập phim có ngôn từ xoay quanh chuyện tình của hai bạn trẻ Linh - cô sv mộng mơ và Junsu - đàn ông trai hát hay, thực tập sinh của người sử dụng nổi tiếng, một cặp đôi tưởng dường như chẳng khi nào có điểm chung. Đây là tập phim được kết hợp với ekip nước ngoài thành công với đình đám số 1 màn ảnh Việt, chắc chắn là sẽ không khiến người xem thất vọng.

8. Hoả hồng trên ngực trái

Tóm tắt chung

Phim lên sóng năm: 2019

Số lượng tập: 46 tập

Diễn viên chính:

Khuê - Hồng Diễm trong: bà mẹ nội trợ bao gồm hai người con gái.Thái - Ngọc Quỳnh: chủ tịch giàu, đào hoa, người ông xã đầu tiên của Khuê.Bảo - Hồng Đăng: Anh trai San (chồng của Khuê sau này).Trà - Lương Thanh: Cô nhân viên cấp dưới của một công ty luật, thao tác cho Thái.

Xem thêm: Cách Làm Cá Nheo Hết Nhớt - Cách Làm Sạch Hết Nhớt Cá Nheo Như Thế Nào

“Hoa hồng bên trên ngực trái” là trong số những dự án phim thành công rực rỡ của VFC, đem đến cho khán giả yêu phim Việt một “siêu phẩm” tivi về vấn đề gia đình. Phim có nội dung luân phiên quanh cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình được gắn ghép với phần đa vấn đề đang rất được xã hội quan tâm: nước ngoài tình, "tiểu tam"... Tập phim truyền hình này được đạo diễn NSƯT Vũ ngôi trường Khoa xây dừng rất chân thực, đưa về những trường hợp gay cấn, stress nhưng cũng không hề kém phần cảm động, mang đi ít nhiều nước đôi mắt của bạn xem.

9. Người vợ dâu order

Tóm tắt chung

Phim lên sóng năm: 2019

Số lượng tập: 30 tập

Diễn viên chính:

Hoàng Yến - Lan Phương: đơn vị văn ngôn tình bên trên mạng với cây viết danh Lam Lam, có không ít fan và hơi mộng tưởng về bản thân.Phong - Thanh Sơn: ông xã Hoàng Yến.Ông Phú - NSƯT Trọng Trinh: ba của Phong.Bà Lệ - NSƯT Minh Vượng: Bà nội của Phong.

Có thể nói “Nàng dâu order” là trong những dự án phim thành công xuất sắc xuất dung nhan của đạo diễn Bùi Quốc Việt nhấn được không ít lời khen tự phía khán giả. Bộ phim truyền hình nói về Hoàng Yến - một nữ tác giả viết tè thuyết online kiêm một blogger khét tiếng rất yêu thích order (đặt hàng) qua mạng. Cô chạm chán gỡ, yêu với kết hôn với Phong vào sự ái mộ và tung hô của hàng ngàn người hâm mộ. Mặc dù nhiên, cô lại chạm mặt phải bà nội chồng, một người luôn tỏ thái độ tẩy chay đồ nạp năng lượng sẵn, áp để chuyện sinh con lên hai vợ chồng.

Có hàng chục ngàn chuyện Yến hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm bên trên mạng, tuy nhiên về sự lộ diện của kẻ trang bị ba, chuyện sinh bé hay xung đột giữa hai vợ chồng... Thì cô lại chẳng thể kiếm được "chìa khóa" cho công việc của mình. Rộng nữa, thói quen chia sẻ chuyện riêng biệt tư của chính bản thân mình với cư dân mạng đã ít nhiều lần đẩy Yến vào hầu như rắc rối, thậm chí khiến cho cuộc hôn nhân của chính bản thân mình đến mặt bờ vực tung vỡ. Sau tất cả, Yến cũng đã nhận ra những sai lầm của mình, cô sút sống ảo với dành nhiều thời hạn sống thật hơn. Bộ phim truyện mang đến ít nhiều những trường hợp “dở khóc dở cười” khiến người xem ít nhiều lần nên rơi nước mắt. Đây thiết yếu là bộ phim truyền hình đáng để chúng ta dành thời hạn đón xem, dù chỉ một lần.

10. Chạy trốn thanh xuân

Tóm tắt chung

Phim lên sóng năm: 2019

Số lượng tập: 36 tập

Diễn viên chính:

An - lưu Đê Ly.Phi - Huỳnh Anh.Hạo nam - khỏe mạnh Trường.Duy - Bình An.Đạt "nách hôi" - Lâm Đức Anh.

Bên cạnh “Tuổi thanh xuân” cùng “Mối ngọn ngành của tôi” là hai bộ phim truyền hình xuất nhan sắc của màn ảnh Việt thì “Chạy trốn thanh xuân” cũng không hề thua nhát về nội dung cũng như độ hot. Bộ phim truyền hình nói về cuộc chạy trốn của An ngoài người bà bầu thực dụng cùng độc ác của chính bản thân mình để tới sống trong khu trọ sinh viên. Vị trí đây đã khiến cho An tự một cô gái nhút nhát, trầm lặng và sống khép mình sẽ dần trở cần hoạt bát, năng hễ và sáng sủa hơn.

Cũng tại xã trọ này, An gặp mặt Phi - một nam nhi trai hiền đức lành, tốt bụng, đem lòng yêu thương cô ham mê ngay từ lần đầu tiên tiên gặp gỡ. Chuyện không chỉ là dừng ở đây, cho đến khi tình nhân cũ của An và Phi trở lại và khơi đánh thức những cảm hứng mãnh liệt của một tình ái dang dở. Mặc dù 2 người có yêu nhau mang đến nhường nào, nhưng chúng ta vẫn phải chấp nhận lùi lại về vùng sau để fan mình yêu được hạnh phúc. Những đổi thay cố, hiểu nhầm xảy ra khiến cho họ rơi vào hoàn cảnh mối dục tình tay bốn rối ren và các dằn vặt. Đây là bộ phim truyền hình xuất xắc của Việt Nam, khiến cho khán giả ít nhiều lần cảm động rơi nước mắt.

11. Cây táo khuyết nở hoa

Tóm tắt chung

Phim lên sóng năm: 2021

Số lượng tập: 70 tập

Diễn viên chính:

Hạnh - Hồng Ánh (vợ Ngọc).Ngọc - Thái Hòa (anh cả trong mái ấm gia đình 5 anh em).Ngà - Trương vậy Vinh (anh hai).Châu - Thúy Ngân (chị sinh song của Báu).Báu - Nhã Phương (em sinh song của Châu).Dư - song Luân (em út). 

"Cây apple nở hoa"lại tiếp tục khai thác vấn đề "bi kịch gia đình" chưa bao giờ cũ đối với khán giả trên màn ảnh nhỏ, tuy nhiên lần này thay vì chưng đề cập đến những mối quan hệ bố mẹ - nhỏ cái, những thế hệ già - con trẻ thì bộ phim lại chọn tập trung khắc họa những xích míc trong mối quan hệ vợ chồng, các bạn em. Ngọc được kiến tạo với hình tượng người anh cả nhanh chóng bươn chải cuộc sống, buộc phải chăm lo, bảo quấn và hết lần này mang đến lần không giống đứng ra giải quyết hậu quả, nợ nần cho các em.

Cả bốn tín đồ em của Ngọc là Ngà, Châu, Báu cùng Dư lúc này đều đang sinh sống và làm việc cùng anh trong 1 căn nhà, đời sống thiếu thốn, giá cả không đầy đủ lại các lần phải cầm đồ nhà nhằm trả nợ đến Ngà, Báu - hai bạn em lười lao động, chỉ biết sinh sống "ký sinh", vô công rồi nghề, chỉ biết ăn uống chơi qua ngày - khiến cho Hạnh (vợ của Ngọc) cũng cấp thiết chịu đựng nổi. Những xích míc giữa bà xã - chồng, anh - em trong cuộc sống thường ngày sinh hoạt mỗi ngày từ đấy được đưa lên cao trào, không hề ít sự kiện xảy ra khiến cho từng người đều cần tự quan sát nhẫn lại bản thân mình. Đứng dưới khía cạnh khán giả, fan xem sẽ tiến hành trải nghiệm đông đảo cung bậc cảm giác khác nhau, có vui bao gồm buồn, bao gồm đau lòng rơi nước mắt khi nhận thấy những nỗi trăn trở, hầu như hình ảnh, đa số sự kiện rất gần gũi xung quanh bản thân được tái hiện nay trong bộ phim, hòa tâm hồn vào nhân đồ dùng và cốt truyện câu chuyện. 

12. Phía dương ngược nắng

Tóm tắt chung

Phim lên sóng năm: 2021

Số lượng tập: 72 tập

Diễn viên chính:

Ông Phan - NSƯT Đức Trung.Bà Bạch Cúc - NSND Thu Hà.Bà Diễm Loan - Vân Dung.Ông Vụ - NSND Công Lý.Minh - Lương Thu Trang.Trí - Đình Tú.Hoàng - Việt Anh.Kiên - Hồng Đăng.Châu - Hồng Diễm.Phúc - Doãn Quốc Đam.Ngọc - Quỳnh Kool.

 "Hướng dương ngược nắng" là mẩu chuyện xoay xung quanh Minh và những mối quan liêu hệ phức tạp trong các bước - cuộc sống. Đang có một cuộc sống bình thường nơi xã quê, bỗng nhiên Minh và Trí được trao lại cha với danh phận con riêng của Tổng giám đốc tập đoàn Cao Dược, biến hóa thành viên phê chuẩn của mẫu họ Cao. Kể từ đây, Minh với Trí bị kéo vào vòng xoáy tranh đoạt, cuộc đua quyền lực với đầy rẫy phần đa âm mưu, tham vọng, những nhỏ sóng ngầm chỉ chờ nuốt đem kẻ thảm bại cuộc. Không những thế, Minh còn bị cuốn vào những mối quan tiền hệ cảm xúc rối ren với Hoàng, Phúc, Kiên và Châu cùng một khía cạnh thì phải đương đầu với sự thù ghét của bà Cúc và Ngọc (vợ và con gái ông Đạt - cha của Minh). 

Kịch phiên bản của phim được review là hơi lôi cuốn, tình tiết giữa trung tâm vào nhu cầu chung của khán giả, sẽ là những thắc mắc tình cảm, mái ấm gia đình rối rắm, hầu hết thủ đoạn tuyên chiến đối đầu khốc liệt bên trên thương trường. Bộ phim truyện đan xen cả gần như tình tiết hài hước một biện pháp tự nhiên, ngay tức thì mạch, nhất là trong câu chuyện tình cảm oan gia ngõ nhỏ nhắn của Minh với Hoàng. Đặc biệt, điểm say đắm của "Hướng dương ngược nắng" chính là những trộn "bẻ lái" đưa bạn xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, hồi hộp dự đoán cốt truyện các tập phim tiếp theo sau và không thể đoán trước đoạn kết. Đây là một bộ phim truyền hình chủ đề tình yêu - gia đình nên chắc hẳn rằng cũng không thể thiếu những đoạn phim cảm động, mang nước mắt fan xem. 

14. Trở về giữa yêu thương

Tóm tắt chung

Phim lên sóng năm: 2021

Số lượng tập: 76 tập

Diễn viên chính:

Ông Phương - NSND Hoàng Dũng (Phần 1).Ông Phương - NSND Trung Anh (Phần 2).Bà Vui - NSƯT Minh VượngThu - NSƯT Hoa Thúy.Đức - Bá Anh (chồng Thu).Yến - Việt Hoa.Toàn - Anh Tuấn. 

"Trở về thân yêu thương" luân chuyển quanh câu chuyện mái ấm gia đình ông Phương và hai tín đồ con. Ông Phương là chủ tịch của một nhà xuất bản, sau khi thôi việc về nhà bên gia đình, cuộc sống của ông chuyển phiên quanh những vươn lên là cố của nhỏ cái. Thu là đàn bà cả của ông Phương, cô là 1 người thanh nữ hiền lành, nhẫn nhịn, ngoan ngoãn, được ông Phương không còn mức yêu quý. Tuy nhiên, cô lại có một cuộc hôn nhân gia đình không niềm hạnh phúc khi mẹ ông xã thì luôn soi xét, chăm chú còn ck thì là mẫu lũ ông gia trưởng, tị tuông mù quáng,... Nam nhi thứ nhì của ông Phương thương hiệu là Toàn, đó cũng là đứa con khiến ông Phương trăn trở, lo ngại cho các nhất. Tuy đã có mái ấm gia đình nhưng Toàn là tỏ ra là một người đàn ông sĩ diện cao, không tồn tại chí tiến thủ, không biết suy xét cho gia đình, mãi vẫn ko thể bình ổn được sự nghiệp, ở đầu cuối còn sa vào cờ bạc dẫn cho tới nợ nần, hôn nhân gia đình tan vỡ. Gia đình ông Phương đang vượt qua cực nhọc khăn như vậy nào, thuộc theo dõi tập phim này nhé! 

Đây là bộ phim truyền hình về đề tài gia đình thuần túy, tập trung khai quật khía cạnh tình thân và đầy đủ mối quan tiền hệ bố mẹ - nhỏ cái, mẹ ck - con dâu, vk - chồng, lột tả chân thực những tình huống, xung đột thường bắt gặp trong cuộc sống hằng ngày. 

15. Mùi vị tình thân

Tóm tắt chung

Phim lên sóng năm: 2021

Số lượng tập: Dự kiến 120 tập 

Diễn viên chính:

Ông Tuấn - NSND Công Lý.Ông Sinh - NSƯT Võ Hoài Nam.Bà dần - NSND Như Quỳnh.Bà Bích - Tú Oanh.Bà Xuân - Quách Thu Phương.Ông Khang - Trịnh Mai Nguyên.Hoàng Long - to gan lớn mật Trường.Phương nam - Phương Oanh.Hoàng Huy - Anh Vũ (em trai Long).Khánh Thy - Thu Quỳnh.Diệp - Ánh Tuyết. 

Nối tiếp "Trở về giữa yêu thương" lại là một tập phim về chủ đề tình thân khác, mang tên là "Hương vị tình thân", được gia công lại từ bộ phim truyền hình "My only one" chiếu trên kênh KBS, Hàn Quốc.

Phim luân chuyển quanh nhân vật thiết yếu Phương nam giới (Phương Oanh), một cô nàng có đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ nhưng mà số phận lại gặp gỡ nhiều vấn đề trong hành trình đi tìm "tình thân" của mình. Vốn tưởng mình đang sẵn có một mái ấm gia đình yên ấm với bố mẹ và em gái thì đổi mới cố ập đến, ông Tuấn (bố cô) phát hiện bị ung thư, cô cũng biết được sự thật sau từng ấy năm rằng mình chỉ là con nuôi bởi ông Tuấn sở hữu về. Nam yêu cầu chống chọi lại với rất nhiều khó khăn cuộc đời tính từ lúc ngày ấy, đi một chặng đường dài tranh đấu, chắt lọc giữa được - mất, tấn công đổi không hề ít để cảm nhận được một ít "hương vị tình thân". 

Bộ phim hứa hẹn sẽ đưa về cho người theo dõi những hình ảnh chân thực nhất để khắc họa những quan hệ tình thân, tình yêu, đem đi những nước mắt.

16. 11 mon 5 ngày

Phim lên sóng năm: 2021

Số lượng tập: Dự con kiến 30 tập 

Diễn viên chính:

Khả Ngân -Tuệ Nhi.Thanh đánh - Hải Đăng.Hà Trung (Trung "ruồi") - Tuấn Long.Lương Thanh - Thục Anh.NSND Ngọc Lan - Bà nội Nhi.NSND dũng mạnh Cường - Ông Vinh.Vân Dung - Bà Vân.NSƯT Quang win - Ông Tiến.Anh Thơ - Hoan.Minh mùi hương - Thu.Tuấn Tú - Thuận.

11 mon 5 ngày là bộ phim truyện truyền hình được không hề ít người ưa chuộng và đón xem. Tập phim có văn bản xoay quanh Tuệ Nhi (Khả Ngân) - một cô bé nhà nhiều quyết vai trung phong từ vứt đất thành phố sài gòn ra Bắc lập nghiệp. Cùng với tính giải pháp nông nổi, bốc đồng và trẻ con của mình, cô đã chạm chán phải không ít rắc rối vào cuộc sống. Cùng lúc, Nhi nhằm mất người yêu đồng thời vô tình phát hiện ra bí mật mà ba và bà đã giấu mình vào suốt thời gian qua. Phần đa chuyện đổ ập xuống đôi vai nhỏ dại bé khiến cho cô trở nên nổi loàn và bao hàm thái độ, hành động thiếu yên tâm dẫn đến nhiều rạn nứt tưởng như chẳng thể hàn gắn.Sau tất cả, Nhi đã đưa ra quyết định bỏ đơn vị đi cùng sống từ lập, có tác dụng quen với đều người xa lạ trong khu đơn vị trọ mới. Ở đó, mọi bạn đều hòa đồng và giúp Nhi ngộ ra được rất nhiều điều. Cô vẫn được chứng kiến tình yêu mênh mông của bà Vân với bé gái, thấy được sai lạc của mỗi cá nhân được thay thế sửa chữa bởi lòng bao dung, chia sẻ với mọi bạn xung quanh. Điều này cũng thật kỳ lạ, thiết yếu quãng thời hạn bất ổn đó, các con người xa lạ bây giờ đã vô tình trở thành một trong những phần không thể thiếu thốn trong cuộc sống của Nhi cùng giúp cô cứng cáp hơn.