10 Chiếc Mô Tô Địa Hình Tốt Nhất Năm 2020

Nếu chúng ta là fan ưa đi khám phá, thích chinh phục những vùng đất mới mẻ với địa hình cạnh tranh khăn, hiểm trở thì đừng nên bỏ qua những cái xe địa hình 4 bánh cực kỳ đỉnh. Một phương tiện hoàn hảo nhất để chúng ta thỏa sức đoạt được thiên nhiên, tận thưởng vẻ đẹp tuyệt vời trên hầu hết cung đường đẹp đẽ ở khắp số đông nơi.

Bạn đang xem: 10 chiếc mô tô địa hình tốt nhất năm 2020

Xe địa hình 4 bánh là gì?

Với bánh xe khôn xiết bự, xe địa hình 4 bánh phân khối to hay mang tên gọi tầm thường là ATV (All Terrain Vehicle) giúp việc dịch rời trên những địa hình đèo dốc, đường rừng, đồi mèo hay những vật cản nguy nan trở nên tiện lợi hơn. Đây còn là môn thể thao cảm hứng mạnh, giành cho những đối tượng người dùng yêu mạo hiểm.


*


Xe địa hình 4 bánh giá bán bao nhiêu?

Có cực hiếm trên 40 triệu đồng, các dòng xe địa hình 4 bánh được coi như là chiến thuật hữu ích mang đến việc di chuyển giữa những địa điểm phía bên trong một khu vực giải trí, trang trại, rừng quốc gia, giỏi đồi cát giao hàng du lịch,…

Xe thứ địa hình Honda ATV

Xe địa hình 4 bánh ATV (All Terrain Vehicle - Xe vượt địa hình) của Honda được coi là dòng xe rất khét tiếng với phân khối đa số là 250cc. Mỗi năm, Honda đã cho thấy từ 1-2 đời xe địa hình với đụng cơ, vận tốc xử lý với hiệu suất thao tác vượt trội.

Dòng xe cộ ATV của Honda thi công hầm hố, rượu cồn cơ khỏe mạnh mẽ, với lại xúc cảm “wow” tốt vời cho tất cả những người ngồi trên xe. Hệ thống giảm xốc, chống lún lầy hiệu quả, cùng hộp động cơ 4 thì khỏe mạnh khoắn, khiến xe không ngán bất kể loại địa hình nào.

Xem thêm: Mua Dụng Cụ Thể Thao Hcm - Mua Dụng Cụ Tập Gym Ở Đâu Tại Tphcm

*Xem xe ATV 250cc giá chỉ bao nhiêu? - Xem tại đây.


*

Xe địa hình 4 bánh Yamaha

Yamaha cũng được biết cho với mẫu xe thể thao con đường trường 4 bánh độc đáo. Nổi tiếng nhất là Raptor 700R SE trang bị động cơ mạnh mẽ 686cc, làm mát bởi nước cùng Grizzly EPS LE - xe địa hình có thêm kính chắn gió, bánh xe pháo thì làm bằng hợp kim, phân khối to 708cc,… mạnh mẽ vượt trội.

Tham khảo thêm các dòng xe pháo AVT của Yamaha: *"https://priceofvia.com/xe-dia-hinh-2-banh/imager_5_6203_700.jpgXe Địa Hình 4 Bánh Yamaha"https://priceofvia.com/xe-dia-hinh-2-banh/imager_5_6203_700.jpg giá xuất sắc Tháng 03, 2021 | NhaBanHang.com


*

Xe moto 4 bánh Kawasaki

Không kém cạnh Honda và Yamaha, Kawasaki càng nổi tiếng hơn bởi vì những đời xe moto 4 bánh giành cho 2 tín đồ ngồi, bảo đảm giữ vững vàng tay lái và trạng thái thăng bằng khi đi qua những địa hình khó khăn khăn.

Xe ATV địa hình 4 bánh Kawasaki sở hữu ở đâu, nhấp vào link: https://nhabanhang.com/tim-nhanh/xe-atv-dia-hinh-4-banh-kawasaki


*
Nhà bán hàng
*

Nhà bán hàng - Nhabanhang.com

Mua tìm thông minh, tiết kiệm hơn với NhaBanHang.com - khu vực tổng hợp kinh nghiệm mua sắm, đối chiếu giá, săn mã giảm giá, thông tin khuyến mãi từ những Nhà bán Hàng số 1 trên những sàn thương mại dịch vụ điện tử Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,...