Xe đạp được ví như một người bạn thân thiết của con người, đặc biệt là những người yêu thích vận động. Đặc biệt, xe đạp ngày nay không chỉ được coi là phương tiện di chuyển, mà còn được coi là công cụ hỗ trợ tập thể dục thể thao.

Bạn đang xem:

Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc trong độ tuổi từ 10-15 tuổi nên chọn xe đạp gì, kích thước bao nhiêu. Chính vì lý đó mà hôm nay Xe Đạp Giá Kho xin giới thiệu đến bạn những mẫu xe đạp 10-15 tuổi phù hợp nhất.

Hướng dẫn chọn xe đạp 10-15 tuổi

Đối với độ tuổi này, việc giữ cân bằng không còn là một điều khó khăn. Chính vì lý do đó mà những chiếc xe đạp dành cho người trong độ tuổi này được bỏ bớt phần bánh phụ để bớt đi phần rườm rà, giúp xe đạp trở nên gọn nhẹ, dễ di chuyển.

Bên cạnh đó, trong độ tuổi từ 10-15, phụ huynh có thể yên tâm giao xe cho các con đi học, đi chơi. Thậm chí, nhiều cha mẹ còn sắm cho con những chiếc xe đạp thể thao thật xịn chỉ để thỏa mãn đam mê thể thao.

Xem thêm: " Dây Co Giãn Tập Gym " Giá Tốt Tháng 9, 2021 Dụng Cụ Thể Thao

Hướng dẫn chọn xe đạp 10-15 tuổi theo kích thước

*
Chọn xe đạp 10-15 tuổi theo kích thước

Cụ thể trong việc chọn xe thì đối với các bé 10 tuổi, bạn có thể cho con chạy xe 20 Inch. Những chiếc xe đạp này được thiết kế phù hợp cho các bé từ 7 đến 10 tuổi. Tuy nhiên, đối với các bé có chiều cao vượt trội hơn một chút thì bạn cũng hoàn toàn có thể sắm cho bé chiếc xe với kích thước 24 Inch của người lớn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý sắm những chiếc xe có phần yên di động có thể nâng lên hạ xuống để điều chỉnh phù hợp với chiều cao của con mình nhé.

Đối với các bé từ 11 tuổi, bạn có thể chọn mẫu xe đạp của người lớn với kích thước 24 Inch. Đặc biệt, các mẫu xe đạp trên thị trường hiện nay thường có phần yên xe có thể điều chỉnh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh đó, nếu con bạn dạt từ chiều cao khoảng 1m50 trở lên thì bạn cũng có thể chọn xe với kích thước 26 Inch. Những chiếc xe này với dáng cao sẽ cực kỳ tôn dáng và đem lại sự thanh lịch cho người sử dụng.

Một số mẫu xe đạp 10-15 tuổi

Xe đạp 20 Inch

Xe Đạp Trẻ Em 20 Inch bé gái Maybate MN20
*
Xe Đạp Trẻ Em 20 Inch Black Line Đề Đĩa

Như đã đề cập từ trước thì những mẫu xe này sẽ phù hợp với các bé 10 tuổi. Xe với kích thước này bao gồm cả những mẫu dành cho cả nam lẫn nữ. Bên cạnh đó, xe cũng đa dạng trong thiết kế và cả về phần giá thành sản phẩm.

Xe đạp 24 Inch

Xe Đạp Phổ Thông 24 inch Cao cấp WINNER 2005XE ĐẠP PHỔ THÔNG 24Inch –