XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC AIR BIKE

cung cấp tại: toàn bộ tỉnh tất cả tỉnh (26) Hà Nội (15) Hồ Chí Minh (11) Toàn Quốc (6) Bắc Ninh (1) Hải Phòng (1) Thái Bình (1) toàn bộ quận
*
lazada.vn
*
shopee.vn
*
sendo.vn

Xe đạp bè phái dục air bike có xuất xứ từ trung quốc được kết cấu từ thép nguyên chất không gỉ với được tủ một lớp tô tĩnh điện màu sắc bền lâu nên sản phẩm có thời gian chịu đựng cao. Đặc biệt loại xe này được cấu tạo rời tự các bộ phận khác nhau nên bất kì người nào cũng có thể đính thêm ráp sản phẩm.

Bạn đang xem: Xe đạp tập thể dục air bike

*

Các mã sản phẩm xe đạp đồng đội dục Air bike BG 8701, MK126, MK98, BG 8702 plus, MK77, MK-127,... là những model được người tiêu dùng quan trung tâm chọn mua các nhất.

Xem thêm: Phụ Tùng Chế Xe Đạp Thường Thành Xe Đạp Điện, Phụ Tùng Xe Điện Namhp, Cửa Hàng Trực Tuyến

Ở các thành phầm xe đạp bè bạn dục Air Bike này, phần ghế ngồi được thiết kế từ da cao cấp bọc mút êm ái nên khi chơi cùng xe cộ thì người tiêu dùng sử dụng sẽ cảm giác êm ái hơn, đặc biệt là khi ngồi luyện tập lâu. Bánh xe được thiết kế từ hóa học liệu cao cấp giúp xe vận động êm ái, không tạo ra tiếng ồn nhưng mà còn bền vững và unique lâu dài. Tăng bớt độ cao được trang bị các lỗ chốt giúp cho những người sử dụng gồm thể chuyển đổi chiều cao của im khi tập.Vì vậy mà sản phẩm này phù hợp với bất cứ ai với nhiều độ tuổi khác nha

Tay nạm đo lượng calo tiêu thụ và cảm ứng nhịp tim :với tính năng này thì cho phép người áp dụng đưa ra những bài bác tập luyện cân xứng hơn cùng luôn kiểm soát điều hành được sức mạnh của mình. Màn hình LCD đa năng: thông qua nút MODE thì người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng để đo nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, quãng con đường di chuyển, thời hạn luyện tập, tốc độ dừng, tổng quát.

Giúp người sử dụng có được những bài bác tập nhằm rèn luyện và nâng cấp sức khỏe một cách nhanh lẹ và hiệu quả. Thành phầm này sẽ cung cấp người áp dụng trong việc rèn luyện chân, tập lưng, tập tay, tập hông, tập eo, tập cơ bắp, tập đùi, tập mông, nâng cấp sức khỏe mang đến tim mạch, phòng ngừa các bệnh về cao máu áp, tinh giảm và sa thải béo phì.