XE ĐẠP GẤP A BIKE

Với nhu cầu dịch chuyển thông minh, ưa chuộng sự thuận tiện và ảnh hưởng bởi phong thái phương Tây, thì xe đạp gấp bánh nhỏ dại ngày càng theo luồng thông tin có sẵn tới cùng ưa chuộng.

Bạn đang xem: Xe đạp gấp a bike

Ở đây, không nói tới xe đấm đá bánh nhỏ của con trẻ em, nhưng đang nói tới xe đạp gấp nhỏ tuổi gọn cho những lứa tuổi, từ trẻ em đến bạn lớn.

Nhưng có phải là xe đạp gấp càng nhỏ tuổi càng giỏi hay không? tất cả thực sự an ninh không? Nếu do vậy thì đã không có tiêu chuẩn chỉnh cỡ bánh đến từng nhu cầu dịch rời khác nhau: Đi thể thao đường phố, biểu diễn, sưu tầm, ….

Gần đây, gồm một số anh chị em mua xe đạp gấp A-bike được tín đồ quen từ nước ngoài xách tay về hẳn hỏi, tốt có giới trẻ mua xe pháo chỉ để giao hàng sau một chuyến du lịch ngắn ngày đem đến nhờ priceofvia.com cung cấp lại. Nhưng không mong muốn là trước đó priceofvia.com chỉ phân phối dòng A-bike không được 1 năm và đã xong bán loại xe này.


*

Đây là mẫu xe đạp điện bánh cực nhỏ tuổi A bike


Hôm nay, priceofvia.com sẽ chuyển ra nguyên nhân vì sao:

Vậy, xe đạp điện gấp A-bike mắc quá buộc phải priceofvia.com không bán tốt chăng? – ko hề

Hay do xe đạp điện gấp A-bike rẻ quá nên priceofvia.com không thích bán chăng? – Cũng ko luôn

priceofvia.com với việc mệnh đón đầu trong lĩnh vực xe sút gấp thể thao đường phố, mang lại cho quý quý khách hàng sự an toàn nhất khi tham gia giao thông chứ không đơn giản chỉ là đi bộ trong các khu bình thường cư không tồn tại xe cộ đi lại.

Xem thêm: Khám Phá 40 Mẫu Lan Can Cầu Thang Inox Đẹp Nhất Hiện Nay (Báo Giá 2021)

Đối với đời xe đạp cấp thể thao mặt đường phố sẽ sở hữu được các kích thước từ 14 inch cho 26 inch. Ngay sát đây, tiêu chuẩn mới của xe đạp gấp là 16 inch, còn có một số dòng nhỏ dại hơn là 14 inch. Còn mẫu A-bike với độ lớn là 8 inch – Với size này sẽ tối thiểu được size của xe cộ để rất có thể gấp lại mang đến gọn.


*

Xe đạp gấp Abike chỉ đáp ứng nhu cầu quốc bộ chơi với phần đường ngắn


Ta có tác dụng một phép so sánh đơn giản:

Đặc điểmXe đánh đấm gấp thể thaoXe đạp A-bike
Kích thước gấpTùy từng kích thước: 14 inch, 16 icnh, 20 inch, 26 inch6 inch, 8 inch, 10 inch
Trọng tải buổi tối đa150kg70kg
Tốc độTừ 30km/h trở lênTối đa 25 km/h
Khi đi vận tốc caoAn toànChỉ số bình an kém
Áp dụng mang lại thể dục, thể thaoTốtKhông phù hợp
Quãng con đường áp dụngTừ chục mét cho vài trăm cây sốTừ vài ba cây số đến khoảng gần chục mét
Tỷ số biến đổi (1 vòng đấm đá đi được bao nhiêu mét)1 vòng sút đi được 5-7m do kích thước đĩa lớn, lip nhỏ-> tiết kiệm ngân sách sứcRất thấp vì chưng bánh bé, cỗ lip bé, nếu xe thực hiện pin thì chỉ đi được cao nhất là 25km. -> Đi cực kỳ mỏi
Địa hình phù hợpĐa địa hình, gia nhập giao thông bình thường với những phương luôn thể cácChỉ phù hợp đi đường phố, xung quanh càng ít phương tiện đi lại tham gia giao thông càng tốt
Gắn kết gia đình, chúng ta bèCó thể gắn thêm thêm baga nhằm chở fan ngồi phía sauChỉ đi được một mình

Bên cạnh đó, với chiếc xe đạp điện gấp với chi tiêu quá phải chăng thì chắc hẳn rằng về tính bình an và chất lượng độ bền là cực kì thấp. Như với một chiếc điện thoại, thì một loại vài chục triệu thì không thể đem so sánh với chiếc có vài triệu được. Tính năng, áp dụng và thời gian chịu đựng là trọn vẹn khác nhau.

Khi sở hữu xe cả nhà hãy đề ra đúng tiêu chuẩn mà mình thực sự cần:

Một cái xe sút gấp cấp tốc nhất để tiện kiệm thời gian gấp?Một chiếc xe đạp điện gấp nhỏ dại gọn mà an ninh nhất?Một chiếc xe đạp gấp với rất nhiều tính năng và áp dụng nhất?

Hãy là fan đưa ra sự chọn lựa thông minh độc nhất và dài lâu nhất.


*

Thay bởi A bike, anh chị em có thể lựa chọn xe đạp điện gấp Sava 14inch chỉ 6,7kg


Hiện tại, priceofvia.com tất cả hai showroom: xe đạp gấp thủ đô tại 109 con đường Láng, Đống Đa, TP. Hà thành và xe đạp gấp hcm tại 566 Điện Biên Phủ, P11, Q10, TP.HCM

Một số mẫu xe đạp điện bánh nhỏ, vội gọn an ninh cho anh chị:

– xe đạp điện gấp Fnhon gust chỉ 8,9kg http://priceofvia.com/xe-dap-gap/xe-dap-gap-fnhon-gust/

– xe đạp gấp KABN chỉ 8,2kg http://priceofvia.com/xe-dap-gap/xe-dap-gap-kabn-cao-cap/

– xe đạp điện gấp Rifle Z4 chỉ 8,2 kg http://priceofvia.com/xe-dap-gap/xe-dap-gap-sieu-nhe-rifle-z4-2000-hieu-qua-dat-len-hang-dau/

– xe pháo đạp gấp Jaunty chỉ 7,6 kg http://priceofvia.com/xe-dap-gap/xe-dap-gap-carbon-jaunty/

Để lại bình luận bên dưới nếu cả nhà có vướng mắc gì, priceofvia.com sẽ ý kiến lại ngay.