Rất nhiều người có nhu cầu mua một chiếc xe đạp điện, nhưng chỉ một số ít biết rằng họ có thể tự làm một chiếc với một vài vật dụng đơn giản dễ kiếm. Đây không phải là một quá trình khó khăn nếu bạn biết mình đang làm gì và làm theo đúng hướng dẫn.

Đang xem: Xe đạp điện tự chế

Vì vậy, chào mừng bạn đến với dự án DIY này sẽ hướng dẫn bạn những cách thức và phương pháp mà bạn có thể áp dụng để chế tạo chiếc xe đạp điện của mình một cách dễ dàng. Chúng tôi đã liệt kê một số kế hoạch xe đạp điện tự chế mà bạn có thể lựa chọn, vì vậy, không cần phải lo lắng gì thêm, hãy bắt đầu.

Table of Contents

1. Làm thế nào để tạo ra một chiếc xe đạp điện

Đây là quy trình đơn giản mà bạn có thể áp dụng để chế tạo chiếc xe đạp điện đơn giản này một cách dễ dàng. Trước tiên, bạn cần tháo chiếc xe đạp cũ ra, bóc tách tất cả các bộ phận của nó, sau đó bắt đầu lắp ráp nó với các bộ phận điện. Bạn sẽ cần một động cơ 36 volt 350 watt.

2. Kế hoạch xe đạp điện tự chế

Tạo ra một chiếc xe đạp điện hoàn toàn phụ thuộc vào loại động cơ, pin và có thể là bộ điều khiển bạn đang sử dụng, tác giả của video hướng dẫn này đã sử dụng bộ điều khiển BLDC 250 watt và pin 24 volt 45ah. Tốc độ tối đa khoảng 30-35 km / h.

3. Cách chế tạo xe máy điện

Người sáng tạo ra hướng dẫn này đã sử dụng một chiếc mô tô Streetfighter cao cấp, và ông đã chuyển nó thành một chiếc mô tô điện với giá chỉ bằng một nửa là 5000 đô la. Nó khá đắt nhưng siêu bền và hiệu quả.

4. Tự làm xe đạp điện

Người tạo ra video hướng dẫn này đã biến chiếc xe đạp tuyệt vời của mình thành một chiếc xe đạp điện tuyệt vời với động cơ bay không người lái. Tốc độ của chiếc xe đạp sau khi chuyển đổi là một cái gì đó khác, và nó cũng bền và dễ điều khiển. Nó không có vấn đề về trọng lượng như một số xe đạp được lắp đầy một số bộ phận điện và bắt đầu trở nên khá nặng và khó đi ở một số địa hình.

5. Tự làm xe đạp điện

*

Để chế tạo chiếc xe đạp này, bạn cần một chiếc xe đạp bình thường có thể dễ dàng chuyển đổi thành xe đạp điện với pin 2 12 volt, động cơ, mô-đun điều khiển và một số vật tư khác. Một số công trình xây dựng nghiêng về chế biến gỗ, vì vậy bạn sẽ cần một vài công cụ chế biến gỗ cơ bản.

Bấm để biết thêm chi tiết

6. Xe đạp điện tự chế DIY

*

Với hướng dẫn này, bạn có thể tạo ra phiên bản xe đạp điện tuyệt vời của mình, tất cả những gì bạn cần là pin, động cơ, khung xe đạp thuộc bất kỳ loại nào và công tắc hoặc bộ điều khiển. Quá trình làm rất đơn giản để làm theo.

Bấm để biết thêm chi tiết

7. Xe đạp điện cho người đi làm

*

Tìm kiếm một chiếc xe đạp điện cho người đi làm? Đây là một hướng dẫn với các ý tưởng. Nó có giá 400 đô la cho vật liệu và nó là một công trình khá dễ dàng. Tiếp theo, tìm pin sẽ hoạt động cho bạn. Hướng dẫn này sẽ dạy bạn cách tự chế tạo pin, sau đó là động cơ. Phần còn lại của các tính năng là đáng kinh ngạc.

Bấm để biết thêm chi tiết

8. Tự làm xe đạp điện

*

Trước khi bạn có thể thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào trên xe đạp của mình bằng cách sử dụng hướng dẫn này, bạn cần phải có kiến ​​thức tương đối về cách hoạt động của xe đạp, bánh xe và mọi điều cơ bản khác cần xem xét, bởi vì bạn sẽ lắp một bánh xe có động cơ, và điều đó thật tuyệt. giao việc nếu bạn không biết mình đang làm gì.

Bấm để biết thêm chi tiết

9. Làm thế nào để tạo ra một chiếc xe đạp điện giá rẻ

Dưới đây là một cách rẻ tiền để chế tạo một chiếc xe đạp điện dễ dàng. Người sáng tạo đã mua một chiếc Trek marlin 5 hoàn toàn mới và chuyển nó thành một chiếc xe đạp điện trong vòng chưa đầy một giờ. Mô tả dưới video có sơ đồ xây dựng mà bạn có thể làm theo để thực hiện đúng các bước.

10. Xe đạp điện tự chế

Hướng dẫn này sẽ dạy bạn cách chuyển xe máy thành xe đạp điện với một số bộ phận điện. Người sáng tạo đã có một chiếc xe máy cũ thông thường và quyết định sử dụng động cơ BLDC 48 volt 750-watt, một bộ pin cao cấp và một vài nguồn cung cấp khác. Chiếc xe đạp này có thể đạt cực đại lên đến 1,5kwz và nó khá dễ chế tạo.

11. Tự làm xe đạp điện từ phế liệu

Chiếc xe đạp này được chế tạo với một số thành phần xe hơi. Đầu tiên, động cơ sử dụng là động cơ khởi động ô tô 1kw, ắc quy là ắc quy ô tô 12 volt và 45ah, mất nhiều hơn. Khi tất cả những thứ này được cài đặt để chuẩn bị sẵn sàng, nó có tốc độ tối đa là 40km / h.

12. Làm thế nào để tạo ra một chiếc xe đạp điện

Bạn có cần một chiếc xe đạp điện? Tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đổi bất kỳ chiếc xe đạp cũ nào bạn có và thêm một số bộ phận điện vào xe và bạn sẽ có ngay chiếc E-bike của mình. Nó khá dễ xây dựng và nó cũng khá rẻ. Bạn sẽ cần động cơ DC, pin và dây để kết nối.

Xem thêm: Tai Nạn Cần Cẩu Đứt Cáp Khiến Hai Công Nhân Tử Vong, Cần Cẩu Đứt Cáp Khiến Hai Công Nhân Tử Vong

13. Cách chế tạo xe đạp điện

Đây là một hướng dẫn khác với ý tưởng tuyệt vời về cách chế tạo một chiếc xe đạp điện. Khả năng chế tạo chiếc xe đạp điện này của bạn phụ thuộc vào kỹ năng của bạn, nếu bạn chỉ có một kỹ năng tốt trong việc bảo dưỡng xe đạp trong việc thay lốp, thì động cơ trung tâm phía trước sẽ hoạt động tốt cho bạn, bất kỳ thứ gì cao cấp hơn sẽ đòi hỏi mức độ hiểu biết cao hơn về cách xe đạp hoạt động.

Bấm để biết thêm chi tiết

14. Tự chế tạo xe đạp điện giá rẻ

Đây là một cách rẻ tiền để làm một chiếc xe đạp điện dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần chọn một chiếc xe đạp có bánh rộng 26 inch, khung dưới tiêu chuẩn, tay lái rộng, khung chắc chắn và khỏe. Với những tính năng này, bạn có thể chuyển đổi xe đạp thành xe điện một cách dễ dàng.

Bấm để biết thêm chi tiết

15. Tự chế tạo xe đạp điện

Đối với hướng dẫn này, bạn có thể cần một chiếc xe đạp leo núi hoặc cái được gọi là xe đạp MBX. Điều này có thể dễ dàng tùy chỉnh và có thể dễ dàng thích ứng với các thành phần điện sẽ được thêm vào. Bạn sẽ cần một động cơ có thể tùy chỉnh, một số pin lớn và một vài nguồn cung cấp khác.

Bấm để biết thêm chi tiết

16. Làm thế nào để tạo ra chu kỳ điện tại nhà

Với động cơ bánh răng 36 vôn 250 watt, bạn có thể chế tạo một chiếc xe đạp điện một cách dễ dàng. Hướng dẫn bằng video này sẽ giúp đưa ra các chỉ dẫn về cách thực hiện quy trình sản xuất và các thành phần khác được yêu cầu.

17. Chế tạo xe đạp điện tự chế

Người tạo ra hướng dẫn này đã có một cách sáng tạo để chế tạo một chiếc xe đạp điện với một vài thành phần. Anh ấy đã sử dụng một bộ phụ kiện xe đạp điện không đắt như vậy, có một liên kết trong phần mô tả bên dưới video mà bạn có thể kiểm tra xem người sáng tạo đã mua nó ở đâu với giá hợp lý.

18. Cách chế tạo xe đạp điện bằng động cơ DC

Bạn có cảm thấy mệt mỏi với việc bán hàng rong mỗi lần đạp xe không? Dưới đây là một hướng dẫn tuyệt vời với một ý tưởng mà bạn có thể áp dụng để làm một chiếc xe đạp điện sử dụng động cơ DC. Quá trình làm rất đơn giản để làm theo. Bạn sẽ cần một bộ pin 24v 18ah, một công tắc, một đĩa xích xe đạp và một động cơ DC 24v 895.

19. Tự làm xe đạp điện sử dụng động cơ Ro

Không trì hoãn thêm nữa, hãy đi thẳng vào những thứ bạn cần cho dự án này. Bạn sẽ cần một Động cơ Ro, một pin Li-ion, một đầu máy mài, một bộ điều khiển PWM, một bộ sạc, một pin Axít chì và một đĩa xích 80t. Tổng chi phí khoảng $ 40.

20. Tự làm xe đạp điện Retro

Dưới đây là một ý tưởng xe đạp điện cổ điển tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng và thực hiện cho mình. Bạn sẽ cần một khung Chromoly 4130, một trung tâm 36 volt phía trước, pin, hệ thống treo lò xo lá, 86 bu lông và một số vật tư khác. Nó khá dễ làm nếu bạn làm theo quy trình làm cẩn thận.

Bấm để biết thêm chi tiết

21. Xe máy khoan điện tự làm

Đây là một hướng dẫn tuyệt vời sẽ dạy bạn cách chuyển đổi một chiếc xe đạp thành một chiếc xe đạp điện trong 10 phút. Nó hoàn toàn dễ dàng và đơn giản để làm theo. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc cà vạt xoắn và một mũi khoan.

Bấm để biết thêm chi tiết

22. Tự làm xe đạp điện Aries

Đây là một ý tưởng xe đạp điện tuyệt vời, trong đó người sáng tạo đã tạo ra một khung hoàn toàn mới dành riêng cho nó. Quá trình sản xuất rất đơn giản để làm theo và tất cả những gì bạn cần ngoài khung là pin và một bộ phận điều khiển.

Bấm để biết thêm chi tiết

23. Tự làm xe đạp điện

Đây là cách bạn có thể chuyển đổi một chiếc xe đạp leo núi cũ thành một chiếc xe đạp điện chạy trong phố một cách dễ dàng. Bạn cần có pin Li-ion, công cụ tháo tay quay bàn đạp, động cơ bánh xe trong trung tâm, cờ lê điều chỉnh và chìa khóa Allen.

Bấm để biết thêm chi tiết

24. Kế hoạch xe đạp điện tự chế

Người tạo ra hướng dẫn này đã biến một chiếc xe đạp cũ thành một chiếc xe đạp điện tuyệt vời với một cái gì đó nhỏ như một động cơ trung tâm 350w. Nó chạy với tốc độ tối đa 50km / h.

Xem thêm: Xe Đạp Cân Bằng Cho Bé (Tư Vấn Mua 2021), Xe Thăng Bằng Cho Bé

25. Cách Làm Một Chiếc Xe Đạp Điện Đơn Giản

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi đơn giản từ một chiếc xe đạp bình thường thành một chiếc xe đạp điện theo từng bước. Nó khá dễ làm và cũng khá rẻ để mua nguồn cung cấp.

Phần kết luận

Bạn đã có nó, 25 phương pháp tuyệt vời mà bạn có thể áp dụng để tạo ra một chiếc xe đạp điện tuyệt vời cho bất kỳ mục đích nào bạn muốn. Các hướng dẫn trong danh sách này đã được chứng minh là đáng tin cậy và khá dễ hiểu, vì vậy bạn không có lý do gì để không xây dựng một điện nếu bạn muốn. Tôi chúc bạn gặp nhiều might mắn trong dự án của mình, cảm ơn vì đã ghé qua, cổ vũ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *