XE ĐẠP ĐIỆN TỰ CHẾ

Rất nhiều người có nhu cầu mua một chiếc xe đạp điện điện, mà lại chỉ một trong những ít biết rằng họ hoàn toàn có thể tự có tác dụng một mẫu với một vài vật dụng dễ dàng và đơn giản dễ kiếm. Đây không hẳn là một quá trình khó khăn nếu như khách hàng biết mình đang làm những gì và làm theo đúng hướng dẫn.

Bạn đang xem: Xe đạp điện tự chế

Vì vậy, xin chào mừng các bạn đến với dự án công trình DIY này sẽ hướng dẫn chúng ta những phương pháp và phương pháp mà bạn cũng có thể áp dụng để chế tạo chiếc xe đạp điện điện của bản thân mình một bí quyết dễ dàng. Shop chúng tôi đã liệt kê một vài kế hoạch xe đạp điện điện từ chế mà chúng ta cũng có thể lựa chọn, do vậy, không phải phải băn khoăn lo lắng gì thêm, hãy bắt đầu.


Table of Contents


1. Làm cố nào để tạo ra một chiếc xe đạp điện điện

Đây là quy trình đơn giản dễ dàng mà chúng ta có thể áp dụng để chế tạo chiếc xe đạp điện đơn giản dễ dàng này một phương pháp dễ dàng. Trước tiên, bạn cần tháo chiếc xe đạp điện cũ ra, bóc tách tách tất cả các thành phần của nó, sau đó bắt đầu lắp ráp nó cùng với các thành phần điện. Các bạn sẽ cần một bộ động cơ 36 volt 350 watt.

2. Kế hoạch xe đạp điện điện từ chế

Tạo ra một chiếc xe đạp điện điện trả toàn phụ thuộc vào vào loại động cơ, sạc và có thể là bộ điều khiển bạn vẫn sử dụng, tác giả của video clip hướng dẫn này đã áp dụng bộ tinh chỉnh BLDC 250 watt và pin 24 volt 45ah. Tốc độ tối đa khoảng 30-35 km / h.

3. Cách sản xuất xe trang bị điện

Người sáng tạo ra khuyên bảo này đã sử dụng một loại mô sơn Streetfighter cao cấp, cùng ông đã gửi nó thành một chiếc mô đánh điện với giá chỉ bởi một nửa là 5000 đô la. Nó tương đối đắt mà lại siêu bền và hiệu quả.

4. Tự làm xe đạp điện

Người sản xuất ra video hướng dẫn này đã biến hóa chiếc xe đạp điện tuyệt vời của bản thân mình thành một chiếc xe đạp điện điện tuyệt vời với cồn cơ cất cánh không người lái. Tốc độ của chiếc xe đạp điện sau khi đổi khác là một cái nào đấy khác, cùng nó cũng bền cùng dễ điều khiển. Nó không có vấn đề về trọng lượng như một số xe đạp được lắp đầy một số thành phần điện và bước đầu trở bắt buộc khá nặng và cạnh tranh đi ở một số địa hình.

5. Từ làm xe đạp điện

*

Để sản xuất chiếc xe đạp điện này, bạn phải một cái xe đạp bình thường có thể dễ dàng dàng thay đổi thành xe đạp điện với sạc pin 2 12 volt, đụng cơ, mô-đun điều khiển và tinh chỉnh và một trong những vật tư khác. Một số trong những công trình kiến tạo nghiêng về chế biến gỗ, bởi vì vậy các bạn sẽ cần một vài công cụ sản xuất gỗ cơ bản.

Bấm để hiểu thêm chi tiết

6. Xe đạp điện từ bỏ chế DIY

*

Với trả lời này, chúng ta cũng có thể tạo ra phiên bản xe đánh đấm điện tuyệt vời và hoàn hảo nhất của mình, toàn bộ những gì bạn phải là pin, đụng cơ, khung xe đạp điện thuộc bất kỳ loại như thế nào và công tắc nguồn hoặc cỗ điều khiển. Quy trình làm rất đơn giản và dễ dàng để làm theo.

Bấm để hiểu biết thêm chi tiết

7. Xe đạp điện điện cho tất cả những người đi làm

*

Tìm tìm một chiếc xe đạp điện cho những người đi làm? Đây là 1 trong hướng dẫn với những ý tưởng. Nó có giá 400 đô la cho vật tư và nó là 1 trong công trình khá dễ dàng. Tiếp theo, kiếm tìm pin sẽ hoạt động cho bạn. Giải đáp này sẽ dạy bạn cách tự chế tạo pin, tiếp đến là động cơ. Phần còn lại của các tính năng là đáng kinh ngạc.

Bấm để biết thêm chi tiết

8. Từ bỏ làm xe đạp điện điện

*

Trước khi chúng ta có thể thực hiện bất kỳ nhiệm vụ làm sao trên xe đạp điện của mình bằng cách sử dụng hướng dẫn này, bạn cần phải có con kiến ​​thức kha khá về cách buổi giao lưu của xe đạp, bánh xe cộ và hầu hết điều cơ bản khác đề xuất xem xét, bởi vì bạn sẽ lắp một bánh xe tất cả động cơ, và điều ấy thật tuyệt. Giao việc nếu như bạn không biết bản thân đang có tác dụng gì.

Bấm để hiểu thêm chi tiết

9. Làm nạm nào để tạo nên một chiếc xe đạp điện giá rẻ

Dưới đó là một biện pháp rẻ tiền để chế tạo một chiếc xe đạp điện dễ dàng. Người sáng tạo đã mua một cái Trek marlin 5 hoàn toàn mới và đưa nó thành một chiếc xe đạp điện vào vòng chưa đầy một giờ. Bộc lộ dưới video clip có sơ đồ tạo ra mà bạn cũng có thể làm theo để thực hiện đúng các bước.

10. Xe đạp điện từ chế

Hướng dẫn này đang dạy bạn cách chuyển xe trang bị thành xe đạp điện với cùng 1 số bộ phận điện. Người sáng chế đã tất cả một loại xe vật dụng cũ thường thì và ra quyết định sử dụng hộp động cơ BLDC 48 volt 750-watt, một cỗ pin cao cấp và một vài ba nguồn hỗ trợ khác. Chiếc xe đạp điện này có thể đạt cực to lên mang lại 1,5kwz cùng nó khá dễ dàng chế tạo.

11. Tự làm xe đạp điện điện từ phế liệu

Chiếc xe đạp này được chế tạo với một số trong những thành phần xe hơi. Đầu tiên, hễ cơ áp dụng là hộp động cơ khởi động xe hơi 1kw, ắc quy là ắc quy xe hơi 12 volt cùng 45ah, mất không ít hơn. Khi tất cả những thiết bị này được cài đặt để sẵn sàng sẵn sàng, nó có vận tốc tối nhiều là 40km / h.

12. Làm cố gắng nào để tạo ra một chiếc xe đạp điện

Bạn bao gồm cần một chiếc xe đạp điện điện? tất cả những gì chúng ta phải có tác dụng là đưa đổi ngẫu nhiên chiếc xe đạp điện cũ nào các bạn có với thêm một số phần tử điện vào xe và bạn sẽ có ngay loại E-bike của mình. Nó khá dễ xây dựng và nó cũng tương đối rẻ. Các bạn sẽ cần hộp động cơ DC, pin với dây nhằm kết nối.

Xem thêm: Tai Nạn Cần Cẩu Đứt Cáp Khiến Hai Công Nhân Tử Vong, Cần Cẩu Đứt Cáp Khiến Hai Công Nhân Tử Vong

13. Cách chế tạo xe đánh đấm điện

Đây là 1 trong những hướng dẫn không giống với ý tưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất về cách sản xuất một chiếc xe đạp điện điện. Khả năng chế tạo chiếc xe đạp điện điện này của người tiêu dùng phụ thuộc vào khả năng của bạn, nếu như khách hàng chỉ tất cả một kỹ năng xuất sắc trong việc bảo trì xe đạp trong việc thay lốp, thì động cơ trung trung khu phía trước sẽ chuyển động tốt đến bạn, ngẫu nhiên thứ gì thời thượng hơn sẽ đòi hỏi mức độ hiểu biết cao hơn về cách xe sút hoạt động.

Bấm để hiểu biết thêm chi tiết

14. Tự sản xuất xe đạp điện giá rẻ

Đây là một trong cách phải chăng tiền để gia công một chiếc xe đạp điện dễ dàng. Đầu tiên, chúng ta cần chọn 1 chiếc xe đạp có bánh rộng 26 inch, khung dưới tiêu chuẩn, vô lăng rộng, khung chắc chắn rằng và khỏe. Cùng với những tính năng này, bạn cũng có thể chuyển đổi xe đạp thành xe điện một biện pháp dễ dàng.

Bấm để hiểu biết thêm chi tiết

15. Tự sản xuất xe đánh đấm điện

Đối với giải đáp này, chúng ta có thể cần một chiếc xe đạp leo núi hoặc dòng được call là xe đạp điện MBX. Điều này hoàn toàn có thể dễ dàng thiết lập và rất có thể dễ dàng phù hợp ứng với những thành phần điện sẽ tiến hành thêm vào. Các bạn sẽ cần một rượu cồn cơ hoàn toàn có thể tùy chỉnh, một vài pin lớn và một vài nguồn cung ứng khác.

Bấm để hiểu biết thêm chi tiết

16. Làm gắng nào để tạo thành chu kỳ năng lượng điện tại nhà

Với hộp động cơ bánh răng 36 vôn 250 watt, bạn có thể chế chế tạo ra một chiếc xe đạp điện một giải pháp dễ dàng. Khuyên bảo bằng đoạn phim này sẽ giúp đỡ đưa ra các chỉ dẫn về cách triển khai quy trình cấp dưỡng và những thành phần khác được yêu cầu.

17. Sản xuất xe sút điện trường đoản cú chế

Người tạo ra hướng dẫn này đã bao gồm một cách trí tuệ sáng tạo để sản xuất một chiếc xe đạp điện điện cùng với một vài thành phần. Anh ấy đã thực hiện một bộ phụ kiện xe đạp điện điện không mắc như vậy, gồm một links trong phần mô tả dưới video mà chúng ta cũng có thể kiểm tra xem người trí tuệ sáng tạo đã mua nó chỗ nào với giá phù hợp lý.

18. Cách sản xuất xe đạp điện bằng động cơ DC

Bạn gồm cảm thấy căng thẳng mệt mỏi với việc bán sản phẩm rong các lần đạp xe không? Dưới đấy là một phía dẫn tuyệt vời và hoàn hảo nhất với một ý tưởng mà bạn có thể áp dụng để gia công một chiếc xe đạp điện áp dụng động cơ DC. Quá trình làm rất dễ dàng và đơn giản để làm theo. Bạn sẽ cần một cỗ pin 24v 18ah, một công tắc, một đĩa xích xe đạp điện và một bộ động cơ DC 24v 895.

19. Từ làm xe đạp điện điện sử dụng động cơ Ro

Không trì hoãn thêm nữa, hãy đi liền mạch vào phần đa thứ bạn cần cho dự án công trình này. Bạn sẽ cần một Động cơ Ro, một pin Li-ion, một đầu vật dụng mài, một bộ tinh chỉnh và điều khiển PWM, một cỗ sạc, một sạc Axít chì với một đĩa xích 80t. Tổng chi phí khoảng $ 40.

20. Trường đoản cú làm xe đạp điện Retro

Dưới đây là một ý tưởng phát minh xe sút điện truyền thống tuyệt vời mà bạn cũng có thể áp dụng và tiến hành cho mình. Bạn sẽ cần một size Chromoly 4130, một trung vai trung phong 36 volt phía trước, pin, hệ thống treo lò xo lá, 86 bu lông và một trong những vật tư khác. Nó khá dễ làm cho nếu bạn làm theo quy trình có tác dụng cẩn thận.

Bấm để hiểu biết thêm chi tiết

21. Xe thứ khoan điện tự làm

Đây là một trong hướng dẫn tuyệt vời nhất sẽ dạy chúng ta cách đổi khác một chiếc xe đạp điện thành một chiếc xe đạp điện vào 10 phút. Nó trả toàn tiện lợi và dễ dàng và đơn giản để có tác dụng theo. Tất cả những gì các bạn cần là 1 trong chiếc cà vạt xoắn cùng một mũi khoan.

Bấm để hiểu biết thêm chi tiết

22. Từ bỏ làm xe đạp điện điện Aries

Đây là một ý tưởng xe đạp điện điện giỏi vời, trong các số đó người sáng chế đã tạo ra một khung trọn vẹn mới giành cho nó. Quá trình sản xuất rất dễ dàng để tuân theo và toàn bộ những gì bạn phải ngoài size là pin cùng một thành phần điều khiển.

Bấm để biết thêm chi tiết

23. Từ làm xe đạp điện

Đây là cách bạn cũng có thể chuyển đổi một chiếc xe đạp điện leo núi cũ thành một chiếc xe đạp điện điện chạy vào phố một phương pháp dễ dàng. Bạn cần có pin Li-ion, lý lẽ tháo tay tảo bàn đạp, hộp động cơ bánh xe vào trung tâm, cờ lê kiểm soát và điều chỉnh và khóa xe Allen.

Bấm để hiểu biết thêm chi tiết

24. Kế hoạch xe đạp điện điện từ chế

Người tạo ra hướng dẫn này đã trở thành một chiếc xe đạp cũ thành một chiếc xe đạp điện điện tuyệt đối với một chiếc gì đó nhỏ tuổi như một động cơ trung vai trung phong 350w. Nó chạy với vận tốc tối nhiều 50km / h.

25. Cách Làm Một dòng Xe Đạp Điện Đơn Giản

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi đơn giản xuất phát từ 1 chiếc xe pháo đạp bình thường thành một chiếc xe đạp điện theo từng bước. Nó tương đối dễ làm cho và cũng tương đối rẻ nhằm mua nguồn cung cấp cấp.

Phần kết luận

Bạn đã có nó, 25 phương thức tuyệt vời mà chúng ta có thể áp dụng để tạo ra một chiếc xe đạp điện điện hoàn hảo nhất cho bất kỳ mục đích nào bạn muốn. Các hướng dẫn trong danh sách này đang được minh chứng là đáng tin cậy và khá dễ hiểu, vì chưng vậy bạn không có lý vì gì nhằm không xây cất một điện nếu bạn muốn. Tôi chúc bạn gặp nhiều might mắn trong dự án của mình, cảm ơn bởi đã xẹp qua, cổ vũ!