Xe đạp địa hình fornix

Xe đấm đá địa hình hay còn gọi xe đấm đá thể thao, một dạng xe đạp điện ở địa hình gồ ghề, dốc đá. Với thể dòng xe đạp này bạn sẽ không buộc phải lo rất nhiều đường gồm vỉa hè xuất xắc trơn trượt. Thiết kếphuộc nhún ngơi nghỉ bánh trước giảm bớt những chấn đụng vào khung người do xe liên tưởng với địa hình trở ngại gây nên. Những bạn thanh thiếu niên trẻ em thường có nhu cầu chọn dòng xe này bởi vì đặc tính “phiêu giữ mạo hiểm” mà lại xe địa hình mang lại. Mẫu mã xe của priceofvia.com trẻ con trung, color nổi bật. Sau đó là một số tiêu chuẩn chỉnh để chọn cái xe địa hình tương xứng với bạn:

* cài HÀNG ONLINE:

LAZADA|TIKI|SHOPEE

Thông số kỷ thuật xe đạp địa hình priceofvia.com C26:

Khung sườn xe:Được làm bằng hợp kim thépcao cấp, cùng với phiên phần đa đường nétấn tượng khiến cho sự tinh tế.

Bạn đang xem: Xe đạp địa hình fornix

*

Bộ truyền động:Bộ truyền động 24 vận tốc với 3 đĩa với 8 líp giúp bạn thoải mái và dễ chịu trải nghiệm mọi cung bậc tốc độ khi đánh đấm xe cho trường, đi làm, đi chơi hoặc bọn thao tập luyện sức khỏe.

*

08 líp sau

*

03 đĩa trước

Phuộc trước:Làm bằng gia công bằng chất liệu hợp kim thép với trang bị phanh đĩa nhằm mục đích đảm bảo an ninh khi thực hiện trong môi trường xung quanh bùn đất, trơn tuột trượt, đồi dốc, tạo cảm giác cân bằng dễ chịu và thoải mái khi chạy trên các con đường gồ ghề, không bằng phẳng.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Câu Cá Trắm Đen Trắm Cỏ Tại Nhà Nguyên Liệu Sẵn Có

*

Phanh xe: Phanh đĩa bánh trước và sau tăng độ an ninh cho bạn khi di chuyển.

*

Tay ráng ngang: Tay cố ngang được thiết kế theo phong cách thời thượng và phong cách

*

-Luôn xem xét sự an toàn cho fan đạp, priceofvia.com còn thiết bị thêm tấm bội phản quang trên bánh trước với bánh sau, góp bạn dễ ợt khi tham gia giao thông vào bên đêm.

*

Hãy lép ngay priceofvia.com sẽ được trải nghiệm những tính năng mới của loại xe đạp thể dục thể thao địa hình new priceofvia.com C26 nhé!