CẦN CẨU

Không chỉ cần xe cẩu lớn số 1 cụ giới, Liebherr LTM 11200-9.1 còn duy trì danh hiệu cần cẩu di động cầm tay khỏe mạnh nhất cùng với tài năng nâng được khối lượng 1.200 tấn.

Bạn đang xem: Cần cẩu

*
Xe cẩu lớn nhất nhân loại Liebherr LTM 11200-9.1

Liebherr là một trong công ty lừng danh về cấp dưỡng cùng lắp ráp các phương tiện có trọng thiết lập lớn; ship hàng trong nhiều ngành công nghiệp không giống nhau. Các thành phầm chủ yếu của hãng sản xuất Liebherr là những mẫu xe pháo cài đặt béo, phải cẩu cầm tay, cần cẩu dàn, sản phẩm công nghệ xúc lật…

giữa những sản phẩm khét tiếng của Liebherr là phải cẩu di động LTM 11200 9.1. Đây là chiếc xe đề nghị cẩu cầm tay được mệnh danh tối đa cùng khỏe khoắn tốt nhất hiện thời. LTM 11200 9.1 gồm khoảng vươn xa tốt nhất là 100 mét; cùng có chức năng nâng được trọng lượng lên tới 1.200 tấn; tương đương với 12 con cá voi xanh cứng cáp.

Khoang lái cẩu được thiết kế bằng vật liệu composite nhằm giúp giảm trọng lượng xe; người điều khiển cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ dài của khoang lái thế nào cho tương thích. Phía sau khoang lái là kân hận đối trọng có cân nặng về tối đa là 202 tấn.

Bên cạnh đó, Liebherr còn hỗ trợ thêm trục nối giúp tăng độ cao về tối đa của bắt buộc lên đến mức 192 mét. Lúc được lắp thêm thêm giằng chữ Y; trọng lượng nâng của LTM 11200 9.1 cũng tạo thêm rất nhiều.

Xem thêm: Bí Quyết Gia Truyền Làm Mồi Câu Cá Trê Bằng Mồi Gì, Cách Câu Cá Trê Sông, Trê Đồng, Trê Hồ

*
Cần cẩu cầm tay tối đa nỗ lực giới

Xe cẩu lớn nhất nuốm giới

Cần cẩu này sử dụng hộp động cơ diesel 6 xi-lanh tăng áp; sản sinh ra công suất tối đa 326,4 mã lực ném lên phương tiện chuyển vận dài thêm hơn nữa 20m được trang thụ động cơ turbo diesel 8 xi-lanh hiệu suất 670 sức ngựa. Riêng phần phải cẩu của xe có khối lượng 100 tấn & đề xuất được tải riêng biệt từng lúc tới công trường thi công thao tác.

Hệ thống lái bánh sau hòa bình cải cách và phát triển do Liebherr được nối với 9 trục xe pháo. Xe được vật dụng pkhô nóng đĩa nhằm mục đích tăng đột biến độ an toàn cũng tương tự sút ngân sách.

Bây Giờ, Liebherr LTM 11200 9.1 đang được thực hiện trong nhiều lĩnh vực sinh hoạt các tổ quốc khác nhau. Ngoài Việc tyêu thích gia vào chế tạo những tòa nhà cao tầng; LTM 11200 9.1 còn tồn tại trọng trách chính là lắp ráp cùng bảo dưỡng các tua-bin gió sinh sống cánh đồng cối xay gió.

*
Xe bắt buộc cẩu được vận dụng cho những ngành công nghiệp

Ngoài ra, cùng với những phú khiếu nại cùng trục nối mà Liebherr cung cấp; người sử dụng rất có thể từ bỏ mình tạo nên các biến chuyển thể không giống nhau mang lại dòng buộc phải cẩu; nhằm Ship hàng cho các mục đích và điều kiện làm việc không giống nhau.

Hiện chỉ tất cả những đơn vị thầu bự mới sắm những chiếc LTM 11200 9.1; vì chưng Chi tiêu của dòng yêu cầu cẩu di động này hơi đắt đỏ. Các nhà thầu đề xuất ném ra số tiền lên tới mức 12,5 triệu USD để mua không thiếu thốn 2 phương tiện đi lại tải, nên cẩu, giằng chữ Y, trục nối…