Gợi ý 5 website cho ai muốn order nước hoa về Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu mua nước hoa của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay là khá cao, trước tình trạng nhiều cửa hàng nước hoa trong nước bán nước hoa chính hãng fake, kém chất lượng thì nhiều người chọn mua nước hoa nhập khẩu ở nước ngoài, order nước hoa từ Mỹ, Pháp, Singapore về Việt Nam. Trong bài viết này Viễn Đông Shipping sẽ giới thiệu 5 website Mỹ mua nước hoa chính hãng uy tín nhất hiện nay:

1. Website Perfume.com

Đây là website từ lâu đã được một cửa hàng trực tuyến hàng đầu để mua nước chính hãng giảm giá của nam và nữ. Khi quý khách đăng nhập vào trang web, quý khách có thể duyệt các lựa chọn của họ bằng cách gõ tên vào thanh tìm kiếm hoặc di chuyển thông qua các loại sau: Nước hoa nữ, nước hoa nam, Bán chạy nhất, Bộ quà tặng, Nhãn hiệu…

*

Trên mỗi trang, có các bộ lọc tìm kiếm để giúp quý khách mua sắm theo loại, giá cả và thương hiệu. tab nước hoa của phụ nữ, ví dụ, có các chuyên mục như mùi hương lãng mạn, nước hoa người nổi tiếng, hương gỗ, cây, hoa, trái cây và chanh. Quý khách cũng có thể xem xét thông qua người bán hàng đầu trong tuần để cung cấp cho quý khách một ý tưởng tốt hơn về những mẫu nước hoa đang mốt.

Đang xem: Website mua hàng ở pháp

2. Website Perfumania.com

Perfumania.com là một trong những nhà bán lẻ nước hoa lớn nhất của Mỹ, chuyên về ba sản phẩm cơ bản nguyên tắc chất lượng, lựa chọn, và dịch vụ hoàn hảo.

Ngoài trang web dễ sử dụng, đơn vị này cũng có 370 cửa hàng bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ và Puerto Rico vì vậy nếu quý khách đã bao giờ muốn dừng lại và thử nghiệm một loại nước hoa quý khách có thể. Đội ngũ nhân viên

Perfumania.com một đội ngũ chuyên gia tư vấn nước hoa chuyên nghiệp để cung cấp nhiều chủng loại nhất cho khách hàng ở Hoa Kỳ và Canada.

Hiện có hàng ngàn sản phẩm để lựa chọn, tất cả các tổ chức theo giá, kích thước, và thương hiệu. Tất cả các loại nước hoa ở đây xác thực và chất lượng chính xác.

3. Website FragranceX.com

Đây là một nhà chuyên cung cấp nước hoa Mỹ (/nuoc-hoa-my) chính hãng giá rẻ. Cho dù quý khách đang sống ở đâu, nước nào, FragranceX.com có thể giúp quý khách tìm thấy nước hoa yêu thích của bạn, nước hoa, và nhiều hơn nữa. Rấ nhiều thương hiệu nước hoa chính hãng có giá tốt ở đây.

Xem thêm: Tư Vấn Mồi Câu Cá Nhồng Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Mẹo Câu Cá Biển Cho Dân Câu Cá

*

4. Website FragranceNet.com

FragranceNet.com là một sự lựa chọn hàng đầu cho nước hoa thương hiệu, hương liệu, chăm sóc da và một loạt các sản phẩm có mùi thơm khác. Đã tiến hành bán trực tuyến từ năm 90, nhà cung cấp nước hoa này đã tạo ra một thương hiệu ổn định và cơ sở khách hàng trung thành bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Cho đến nay, website bán nước hoa này đã bán được hơn 10 triệu đơn đặt hàng khác nhau, gồm nước hoa cho cả nam giới và phụ nữ.

5. Sephora.com

Đây là một trang web chuyên bán nước hoa pháp chính hãng và các loại có trụ sở ở Pháp, Canada, Hoa Kỳ, thường xuyên có sale off, rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm nhờ mua nước hoa trên Sephora.com và Sephora.fr.

Xem thêm: Merly Giày Nữ Big Size Tphcm Giá, Giày Búp Bê Nữ Big Size Giá Rẻ

Hiện nay, Sephora đang ở đỉnh cao của mình, dẫn đầu chuỗi hệ thống làm đẹp. Sephora thống trị ngành công nghiệp làm đẹp với mô hình tự phục vụ, bán sản phẩm ở dải tuổi rộng cho cả nam và nữ từ 15 tuổi đên 70 tuổi trong đó nước hoa là sản phẩm chủ lực.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *