Web Đen Lớn Nhất Việt Nam

Đúng, bạn đã nghe nó đúng. Thật tiện lợi để họ sử dụng internet trong thời đại ngày nay, trên điện thoại cảm ứng thông minh di đụng hoặc máy tính xách tay trong chống khách. Do kỹ năng truy cập mạng internet ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượt truy cập web đến những trang web dành cho tất cả những người lớn là không xứng đáng nghi ngờ. Hãy coi bảng xếp thứ hạng của Similarweb trong số 50 website được truy vấn nhiều tốt nhất ở Singapore và các bạn sẽ nhận thấy điều nào đấy bất thường. 4 trang web dành cho những người lớn hay đúng hơn là các trang website khiêu dâm đã lọt vào danh sách những trang web thuộc với những người kếch xù như Google, Facebook cùng Yahoo. Nếu bây chừ bạn không biết, 30 phần trăm Internet ngập cả nội dung tín đồ lớn.

Bạn đang xem: Web đen lớn nhất việt nam


Chúng tôi đang kiểm duyệt một số trong những từ khi bọn chúng đi ngược lại các nguyên tắc quản trị website của Google. Nhưng các bạn sẽ ổn thôi. Không khó khăn để đoán từ sẽ là từ nào.

Bí mật mở: Rõ ràng, một số người Singapore đã biết cách vượt qua kiểm để mắt một cách nhanh chóng bằng một cách thức mà chúng tôi có thể share với chúng ta (Tiết lộ vào phần cuối của bài bác này). Psst .. Đó chưa hẳn là VPN với proxy, chỉ là một trong mẹo đối kháng giản. Chia sẻ và thích, để chúng tôi biết bạn muốn nó tệ đến hơn cả nào!

Theo dõi shop chúng tôi trên Facebook để hiểu thêm nội dung.

Dưới đó là 4 website dành cho tất cả những người lớn / trang web Prn hiện nay nằm trong list này:…

*

• X*xx (18)

• Tumblr (19) (Sử dụng thịnh hành thứ 2 mang lại Tumblr là nội dung bạn lớn)

• X*ideos (21)

• Xh*mster (23)

• P*rnhub (33)

Như một số chúng ta có thể biết (Làm nỗ lực nào chúng ta biết thực sự?), một số trang website này bị phòng ban Phát triển truyền thông Thông tin truyền thông Singapore(IMDA) chặn.

Mộtphân tích sâu hơn về rất nhiều thống kê này được triển khai ở cuối bài viết này.

Top 5 từ khóa được search kiếm (Khác với những trang web bạn lớn): Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl cho một bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, Singapore những trang web khiêu dâm

Bài viết bắt đầu liên quan: Thời báo phổ biến Người Singapore kiếm tìm kiếm phim khiêu dâm Singapore?

Khiêu dâm chắc chắn không dựa vào các nền tảng truyền thông media xã hội như một phương tiện cho một nguồn lưu giữ lượng truy tìm cập, không y như các website thông thường. Để minh chứng cho tuyên tía này, p * rnHub vừa mới đây đã gây sợ hãi trên toàn quả đât và khiến cho tất toàn bộ cơ thể dùng của nó lo sợ chỉ vào thời điểm tháng Tư này. Trang web khiêu dâm số 1 đã kết thúc trò chơi khăm lớn nhất bằng cách lừa người tiêu dùng nghĩ rằng họ vẫn kích hoạt tính năng chia sẻ video tự động hóa trên toàn bộ các tài khoản xã hội của họ. đến rằng tính năng được cải thiện là “cách mạng”, tín đồ dùng đã bị đánh lừa dẫu vậy đã nhanh lẹ được p * rnHub trấn an rằng trình duyệt của mình sẽ luôn an toàn và được bảo mật thông tin bởi các giao thức mã hóa với HTTPS. Chơi tốt P * rnHub.

*

Vì vậy, làm núm nào họ làm điều đó?

Một lần nữa, sử dụng p * rnHub trong so sánh của cửa hàng chúng tôi khi xem xét nó đã chiếm hữu thứ hạng thế giới # 21, công ty chúng tôi sẽ phân tích các nguồn lưu lượng truy vấn của nó.

Theo sản phẩm tự lưu giữ lượng giao thông:

Trực tiếp (39,49%) – có thể được phân các loại thành các lượng truy cập trực tiếp cùng lưu lượt truy vấn xã hội đen. Nhóm giao thông vận tải này thường bao gồm các khách truy vấn định kỳ với trung thành. Nghiện rất có thể là trong số những thành phần sáo rỗng nhưng quan trọng trong việc tạo ra không ít lưu lượng truy vấn web cho những trang web bạn lớn với khiêu dâm.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Hãng Giày Thể Thao Việt Nam Có Tiếng Chất Lượng 2021

Tìm kiếm (32,97%) – Do lười nhác khi nhập URL không thiếu thốn vào thanh add hoặc mất trí nhớ bỗng dưng ngột, lưu lại lượng tìm kiếm không thể khước từ là nguồn lưu lượt truy vấn chính cho ngẫu nhiên trang website nào, ngay lập tức cả so với P * rnHub. Mặc dù nhiên, điều đáng báo động hơn nữa là lưu lại lượng search kiếm cũng bao gồm những khách truy vấn mới xúc tiếp với nội dung khiêu dâm hoặc hoàn toàn không biết phường * rnHub trước khi tìm kiếm. Trong các 15.161 các từ kiếm tìm kiếm chưa phải trả tiền, “Khiêu dâm” đứng số 2 trong list với 9% tổng lưu giữ lượng tìm kiếm kiếm. Như đã đề cập trước đó, người dùng tìm kiếm những từ khóa khác ví như Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl Bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, những trang website khiêu dâm Singapore là tốt.

Liên kết (23,05%) – Lưu lượt truy cập được giới thiệu từ các trang web khác, hầu hết là các trang web với thư mục khiêu dâm / tín đồ lớn khác.

Xã hội (3,54%) – ko phải là 1 trong những con số đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, căn nguyên xã hội bậc nhất cho p. * rnHub là Reddit, chưa phải Facebook (thứ 3 trong danh sách).

Quảng cáo (0,72%) – Một nguồn lưu giữ lượng bé dại nhưng thiết yếu. Đây là một chiến thuật để ham mê khách truy vấn mới cùng không nghi vấn vào Khiêu dâm.

Mail (0,24%) – cuối cùng nhưng chắc chắn rằng không phải là ít nhất, các bản tin đã là một chiến lược quảng cáo hiệu quả cho những trang web tính từ lúc những ngày tốt đẹp cũ. Tuy nhiên, các gì shop chúng tôi không cảm nhận là câu chữ của các bản tin này.

Sự thiệt thú vị: du khách nữ đã tăng lên, tối thiểu là đối vớiChâu Âu cùng Hoa Kỳ. Phần trăm nữ lưu lượng truy cập thường biến đổi từ 20-30%, tùy thuộc vào quốc gia.

Phần thưởng – Thủ thuật quăng quật qua đơn giản

Các trang web truy cập số 1 cho nội dung vi phạm bản quyền ngơi nghỉ Singapore:

Nó cũng rất được quan cạnh bên thấy rằng gồm một mối tương quan tích cực trẻ trung và tràn trề sức khỏe giữa những trang web người lớn và nội dung lậu. Như đang thấy trong những đối thủ tuyên chiến đối đầu và phần trang web tựa như của các report trang web cụ thể này, những trang web nội dung lậu thường xuyên được liệt kê sống đầu bảng xếp hạng.

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi fan vẫn thực hiện Baidu để cài đặt nhạc miễn giá tiền chứ? tốt đó chỉ nên Wikipedia cho tất cả những người Trung Quốc trú ngụ ở đây?

• thepiratebay.org (49) bởi đó, Singapore được xếp hạng 9 về vi phạm bạn dạng quyền trực tuyến trong thời điểm 2016.

* xếp thứ hạng được liệt kê tại điểm của bài xích đăng này. Vị đó, chúng không thể đổi khác theo thời gian.

Hầu không còn tất cả, trong cả The Straits Times, xếp hạng 28, ko thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với lưu lượt truy cập đến những trang web tín đồ lớn. Chúng ta cũng có thể kiểm tra phần còn sót lại của bảng xếp hạng trên Similarweb. Tất cả phải sự kiểm phê chuẩn ở Singapore vẫn lỗi thời? cơ quan chỉ đạo của chính phủ sẽ tăng mạnh và thắt chặt sự kiểm soát và điều hành đối với các trang web này? Chia sẻ và tiếp xúc với bạn bè của bạn! Hãy nhớ theo dõi shop chúng tôi trên Facebook!

Có vẻ như bạn vẫn ngơi nghỉ đây, tại sao không đánh giá một phân tích cụ thể về giải pháp Circles.Life sử dụng bạn và bước đầu kinh doanh của họ?