Xem Phim Vùng Hạ Chuyển Mình Tập 5 Vietsub + Thuyết Minh

Lạy thứ Nhất(Xướng)Trở về kính lạy, liệt vị tiền nhân, mẫu họ tổ tiên, gia đình huyết thống, phía hai bên nội ngoại. (Chuông, lạy xuống)(Vị duy na đọc nhằm mọi tín đồ quán niệm theo trong tư thế năm vóc ngay cạnh đất.)

Con thấy cha mẹ mà xương thịt với sự sinh sống đang có mặt và giữ nhuận trong từng tế bào và mạch tiết của con. Qua phụ vương con và chị em con, con thấy ông bà, mặt nội cũng tương tự bên ngoại, vẫn và đang đi vào con với toàn bộ mọi năng lượng, phần lớn trông chờ, những ước mơ, tương tự như tất cả trí tuệ và kinh nghiệm của tổ tông trải qua từng nào thế hệ. Bé mang trong bé sự sống, mẫu máu, ghê nghiệm, tuệ giác, niềm hạnh phúc và khổ đau của những thế hệ tổ tiên. Hồ hết yếu kém, những tồn trên và những khổ nhức truyền đạt lại, nhỏ đang tu tập để gửi hóa. Những năng lượng của trí tuệ, của kinh nghiệm tay nghề và của mếm mộ mà liệt vị truyền đạt lại, nhỏ đang không ngừng mở rộng trái tim con và xương thịt con để nhưng tiếp nhận. Con có gốc rễ nơi cha, vị trí mẹ, địa điểm ông bà, tổ tiên. Con chỉ là sự nối tiếp của tiên sư cha và chiếc họ. Xin phụ thân mẹ, ông bà và tổ tiên cung ứng cho con, bảo vệ cho con, truyền thêm năng lượng cho con. Bé biết rằng con cháu chỗ nào thì tổ tông ở đó; con biết bố mẹ nào, ông bà nào cũng thương yêu, đùm quấn và phù trì cho con cho cháu, dù khi sinh tiền bao gồm lúc gặp phải khó khăn hay khủng hoảng rủi ro mà không biểu hiện được niềm thương yêu và sự đùm bọc đó. Bé thấy thân phụ ông của con, trường đoản cú Lạc Long Quân qua các vua Hùng và biết từng nào thế hệ những người khai sáng đất nước, mở rộng cõi bờ, bảo quản núi sông cùng un đúc đề xuất nếp sống việt nam có thỉ, gồm chung, bao gồm nhân, bao gồm hậu. Con là sự việc tiếp nối của liệt vị. Bé cúi rạp mình xuống để đón nhận năng lượng của chiếc họ và tổ sư của mái ấm gia đình huyết thống con. Xin thánh sư phù hộ độ trì cho con.

Bạn đang xem: Xem phim vùng hạ chuyển mình tập 5 vietsub + thuyết minh

Lạy thiết bị Hai(Xướng)Trở về kính lạy, Bụt và tổ sư, truyền đăng tục diệm, mái ấm gia đình tâm linh, trải qua nhiều thế hệ. (Chuông, lạy xuống)(Vị duy na đọc nhằm mọi tín đồ quán niệm theo trong bốn thế năm vóc giáp đất.)

Con thấy thầy con, con thấy sư ông của con, fan đã dạy cho bé biết hiểu, biết thương, biết thở, biết cười, biết tha thứ, biết sống trong khoảng thời gian rất ngắn hiện tại. Con thấy, qua thầy của con, qua sư ông của con, nhỏ tiếp xúc được với những thế hệ thánh tăng qua các thời đại: những vị tiên sư Tăng Hội, Tỳ Ni Đa lưu Chi, Vô Ngôn Thông, Vạn Hạnh, Đại Đăng, Tuệ Trung, Trúc Lâm, Pháp Loa, Huyền Quang, Nguyên Thiều, Liễu Quán; bé tiếp xúc được với các vị ý trung nhân tát với với Bụt ưng ý Ca Mâu Ni, fan đã khai sáng gia đình tâm linh của con, đã bao gồm từ hai ngàn sáu trăm năm nay. Nhỏ biết Bụt là thầy con mà cũng là tổ tiên tâm linh của con. Bé thấy trong nhỏ có gia công bằng chất liệu nuôi chăm sóc của Bụt, của tổ, của các thế hệ cao tăng, và tích điện của liệt vị đã và đã đi đến trong con, đã và đang làm ra sự bình yên, an lạc, phát âm biết và thương yêu trong con. Nhỏ biết Bụt đã giáo hóa cho mái ấm gia đình huyết thống của con, đã có tác dụng đẹp, có tác dụng lành nếp sống tổ quốc của nhỏ và của dân tộc con. Bụt đã tạo cho dân tộc con trở yêu cầu một dân tộc bản địa thuần từ với văn minh, điều đó con thấy rõ vào nền tao nhã Lý Trần. Bé biết nếu không tồn tại Bụt, gồm tổ, tất cả thầy thì con chần chờ tu tỉnh và thực tập an lạc cho bé và cho gia đình con. Con không ngừng mở rộng trái tim và xương thịt bé để chào đón kinh nghiệm, tuệ giác, tình thương, sự bảo vệ và tích điện từ bi của Bụt và của các thế hệ thánh tăng, gia đình tâm linh của con. Con là sự tiếp nối của Bụt và của các thế hệ tiên tổ tâm linh của con. Xin Bụt cùng chư tổ, xin sư ông với thầy truyền cho con nguồn năng lượng thương yêu, an nhàn và sự vững chãi của liệt vị. Con nguyện tu tập để đưa hóa với để truyền cho nắm hệ tương lai tích điện của Bụt, của tổ cùng của thầy.

Lạy sản phẩm Ba(Xướng)Trở về kính lạy, liệt vị chi phí nhân, khai sáng khu đất nước, đất nước khí thiêng, từng ngày che chở. (Chuông, lạy xuống)(Vị duy mãng cầu đọc nhằm mọi fan quán niệm theo trong tư thế năm vóc liền kề đất.)

Con thấy con đang đứng trên đất nước này và mừng đón công ơn khai sáng sủa của chi phí nhân giang sơn này, đầu tiên là những vua Hùng, rồi những vị lãnh đạo các triều chi phí Lê, tiền Lý, Ngô, Đinh, Lý, Trần, Hậu Lê, Nguyễn thuộc với các thế hệ tổ sư và với biết từng nào người có tên tuổi cùng không có tên tuổi sẽ đem tài trí, kiên nhẫn và chịu đựng đựng để làm cho non sông này trở phải nơi nương náu của bao nhiêu giống dân đủ các màu da; đang lập bắt buộc trường học, nhà thương, xây dựng mong cống, đường sá, chợ búa; đã thiết lập cấu hình nhân quyền, chế độ pháp, phát minh khoa học tạo cho mức sinh sống được nâng cao. Bé tiếp xúc được với đông đảo thế hệ tổ tiên thời xưa đã làm việc trên đất nước này với đã biết sinh sống an lành với mọi loài với với thiên nhiên. Con sống sinh hoạt đây, học tập hòa phù hợp với thiên nhiên, với nhỏ người, và nhỏ cảm thấy năng lượng của non sông này bước vào trong con, yểm trợ con, gật đầu đồng ý con. Bé xin nguyện liên tiếp giữ gìn với làm tiếp tục những dòng tích điện ấy. Nhỏ xin nguyện đóng góp phần chuyển hóa rất nhiều bạo động căm thù và vô minh còn trường thọ trong xóm hội này. Xin liệt vị phù trợ độ trì cho việc đó con.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Lan Can Kính Cường Lực Đầy Đủ Nhất Của Toàn Gia Thắng

Lạy vật dụng Tư(Xướng)Trở về kính lạy, mái ấm gia đình huyết thống, gia đình tâm linh, gia hộ độ trì, cho người con thương. (Chuông, lạy xuống)(Vị duy na đọc để mọi tín đồ quán niệm theo trong tư thế năm vóc giáp đất.)

Những nguồn năng lượng vô biên mà con vừa chào đón được, nhỏ xin truyền đạt cho phụ vương con, cho bà bầu con, cho những người con yêu quý yêu: những người đã từng có lần khổ đau, đã có lần lo lắng, đã từng có lần buồn khổ do con, bởi những dềnh dang về và khờ khạo của nhỏ trong vượt khứ, và đã và đang từng lo lắng buồn khổ vì hoàn cảnh khó khăn và không may của các vị. Bé xin truyền đạt nguồn năng lượng ấy để nguyện mong và tiếp mức độ cho phụ vương con, cho chị em con, cho anh chị em của con, cho trọng tâm hồn họ lắng dịu lại, đến khổ đau trong tim (những) người ấy được đưa hóa, đến (những) bạn ấy nở được nụ cười, mang lại (những) fan ấy cảm thấy được niềm vui sống, mang đến (những) bạn ấy được thanh thanh trong thân thể và an lạc trong lòng hồn. Bé hết lòng cầu ước ao cho (những) bạn ấy có niềm hạnh phúc và an lạc. Nhỏ biết nếu những người dân ấy có an lạc thì con cũng đều có an lạc. Con cảm thấy trong lòng con ko có ân oán hận trách móc những người ấy một mảy may nào. Bé lạy tổ tiên, các cụ trong mái ấm gia đình huyết thống và trong mái ấm gia đình tâm linh của bé phù hộ độ trì cho người con thương, cho những người mà nhỏ đã nguyện thương yêu và chuyên sóc. Nhỏ thấy con không còn là một chiếc ta đơn lẻ mà con đang trở thành một với những người dân con thương.

Lạy thứ Năm(Xướng)Trở về kính lạy, mái ấm gia đình huyết thống, mái ấm gia đình tâm linh, gia hộ độ trì, tín đồ làm khổ con. (Chuông, lạy xuống)(Vị duy mãng cầu đọc để mọi bạn quán niệm theo trong bốn thế năm vóc sát đất.)

Con không ngừng mở rộng lòng ra để truyền đi tích điện hiểu biết cùng lòng xót yêu thương của bé tới những người dân đã làm con khổ đau cùng điêu đứng. Con biết fan ấy cũng đã đi trải qua không ít khổ đau, đã chứa chấp quá nhiều cay đắng và bực bội trong trái tim bắt buộc đã có tác dụng vung vãi hầu hết khổ nhức và tức bực của người ấy lên con. Nhỏ biết những người ấy ko được may mắn, hoàn toàn có thể là tự hồi còn nhỏ nhắn thơ vẫn thiếu sự chăm lo và yêu thương yêu, đã bị cuộc đời dằn vặt và ngược đãi bao nhiêu lần. Nhỏ biết những người như tín đồ ấy chưa được suôn sẻ được học, được tu, đã cất chấp những tri giác sai lầm về cuộc sống và về con, đề nghị đã có tác dụng khổ con và có tác dụng khổ những người dân con thương. Bé xin gia đình huyết thống và gia đình tâm linh của bé truyền năng lượng cho (những) fan ấy, làm cho trái tim của họ được chào đón giọt nước cam lồ nhưng mà nở ra được như 1 bông hoa. Con chỉ mong mong cho người ấy được chuyển hóa để tín đồ ấy tìm ra được niềm vui sống, để không hề giữ trọng điểm hận thù cơ mà tự làm cho khổ bản thân và có tác dụng khổ người. Bé biết vì những người ấy khổ nhưng không tự nhà được phải đã làm cho khổ nhỏ và làm cho khổ những người dân con thương. Nhỏ cũng cầu ước ao cho tất cả những ai đó đã làm cho mái ấm gia đình con khổ, dân tộc con điêu đứng, của cả những kẻ xâm lăng, giật nước, những người hải tặc, đông đảo kẻ ích kỷ, gián trá và hung tàn được nhờ ơn Bụt, ơn tổ, ơn tiền nhân nhưng mà cải hóa. Con thấy chúng ta khổ và nỗi khổ ấy đang kéo dãn dài qua nhiều thế hệ cùng con không muốn giữ tâm niệm sân hận, oán thù. Con không muốn cho chúng ta khổ. Bé có căn cơ nơi tổ tiên, vị trí giòng bọn họ huyết thống với giòng họ vai trung phong linh; trái tim bé đã nở ra như 1 đóa hoa, con xin buông bỏ toàn bộ mọi hiềm hận, một lòng nguyện cầu cho kẻ đã làm cho khổ con, có tác dụng khổ gia đình và dân tộc con được thoát vòng tai nạn đáng tiếc và đớn đau, nhằm họ rất có thể thấy được tia nắng của niềm vui sống và an lạc như con. Vai trung phong con không thể mang một mảy may trách móc và oán thù thù. Bé xin truyền đạt năng lượng của con cho toàn bộ những người ấy. Lạy Bụt, lạy tổ, lạy ông bà chứng minh cho con.