VỢT CẦU LÔNG CŨ HÀ NỘI

Mua vợt cầu lông cũ là lựa chọn của rất nhiều vợt thủ khi không đủ kinh tế. Mặc dù mua vợt cầu lông cũ sẽ giúp các vợt thủ vừa giảm chi phí lại vừa có thể mua được một cây vợt chính hãng, nhưng nếu không biết cách chọn lựa bạn có thể sẽ dễ mua phải hàng fake cũ kém chất lượng. Vì thế, đừng bỏ qua những lưu ý này khi có ý định mua vợt cầu lông cũ.

Bạn đang xem: Vợt cầu lông cũ hà nội

Bạn đang xem: Bán vợt cầu lông cũ hà nội


*

Mua vợt cầu lông cũ có rất nhiều rủi ro hơn là mua một cây cầu lông mới. Nếu bạn cảm thấy không an toàn khi mua vợt cầu lông cũ thì có thể tham khảo những mẫu vợt chính hãng giá tốt nhất tại priceofvia.com sport.

1. Tìm hiểu rõ thông tin người bán

Nếu bạn đến của hàng bán vợt cầu lông cũ để trực tiếp chọn mua vợt thì không sao nhưng nếu bạn mua vợt cầu lông cũ qua online, qua facebook hoặc các diễn đàn, qua các trang mua bán thì điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra thông tin người bán. Việc tìm hiểu rõ thông tin người bán là vô cùng quan trọng vì hiện nay có rất nhiều trường hợp lừa đảo trên internet mà bạn nên cẩn thân. Việc kiểm tra thông tin người bán bạn chỉ cần tìm hiểu số điện thoại, các sản phẩm của họ có nhiều người hỏi mua không, họ đã từng bán những sản phẩm cũ gì chưa… Việc kiểm tra thông tin người bán giúp bạn chắc chắn được rằng người đó thực sự đang có nhu cầu bán chứ không phải là trò lừa đảo. Bạn có thể kiểm tra bằng cách gõ số điện thoại của họ lên google hoặc tìm kiếm facebook, mọi thông tin của người đó sẽ hiện ra.


*

2. Check giá sản phẩm

Mặc dù, các sản phẩm vợt cầu lông cũ chắc chắn sẽ rẻ hơn so với vợt mới tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý kiểm tra mức độ chênh lệch giá giữa vợt cũ và vợt mới. Lời khuyên hữu ích nhất cho bạn là đừng bao giời mua những vợt cầu lông cũ có giá chênh lệch quá nhiều với giá của một cây vợt mới cùng loại. Vì nếu giá quá rẻ hơn nhiều so với vợt mới thì chắc chắn đó không phải là cây vợt thật hoặc có thể nó là sản phẩm đã quá cũ và sẽ không sử dụng được lâu nữa. Những sản phẩm như vậy tốt nhất là bạn nên bỏ qua. Vì tiền nào của nấy thôi.


*

Vì vậy, cách lựa chọn vợt cầu lông cũ tốt nhất là bạn chỉ nên mua những cây vợt có giá không quá chênh lệch với giá của vợt mới. Có thể nó sẽ đắt hơn những sản phẩm vợt cũ khác nhưng chắc chắn chất lượng sẽ tốt hơn.

3. Kiểm tra hình thức bên ngoài của vợt

Bạn không thể biết cây vợt cầu lông cũ đó có tốt không, có còn sử dụng được không khi chỉ ngồ ở nhà và xem ảnh sản phẩm đúng không? Vì vậy, nếu có thể, bạn nên đến trực tiếp người bán và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Việc này sẽ giúp bạn tìm được những cây vợt cũ tốt nhất. Khi kiểm tra một cây vợt cầu lông cũ bạn cần lưu ý kiểm tra những bộ phận sau đây:


*

1. Lớp sơn

Điều đầu tiên mà bạn nhìn thấy khi cầm một cây vợt đó là màu sắc của nó. Hãy chú ý lớp sơn của cây vợt cũ mà bạn đang có ý định mua. Nếu như có quá nhiều vết sơn bị tróc trên cây vợt thì bạn đừng nên mua nó. Vì nó có thể là một cây vợt fake hoặc một cây vợt thật đã sử dụng rất lâu và bị va chạm rất nhiều. Những cây vợt có nhiều vết tróc dù có rẻ đến đâu thì bạn cũng nên tránh xa nhé.

Xem thêm: Nên Mua Quần Áo Hàng Hiệu Cho Bé Trai Hàng Hiệu, Quần Áo Trẻ Em

2. Khung vợt


*

3. Gen vợt

Gen vợt là một chi tiết nhỏ có chức năng làm lớp đệm cho dây đan đi qua khung vợt. Một số người thường không để ý đến chi tiết này và nghĩ rằng nó không quan trọng. Điều đó là hoàn toàn sai vì nếu thiếu gen vợt, dây đan của vợt sẽ dễ bị đứt và dễ bị chùng dây. Vì thế, khi quyết định mua một cây vợt cũ nào đó bạn cần kiểm tra thật kĩ phần gen vợt. Nếu gen vợt bị đứt rời hoặc vợt không còn gen nữa thì bạn không nên mua vì dây cước sẽ ăn vào khung vợt và khả năng sập khung vợt là rất cao.


4. Dây đan

Bên cạnh khung vợt thì dây đan cũng là một bộ phận quan trọng cần phải đảm bảo của vợt. Bạn có thể mua những cây vợt có độ căng dây tốt và không có một dấu hiệu nào của nguy cơ đứt dây.

5. Cán và tay cầm vợt

Ngoài dây đan và khung vợt, bạn cũng cần kiểm tra cán và tay cầm vợt. Hãy chắc chắn rằng không có vết nứt nào xuất hiện trên cán vợt. Và bạn nên kiểm tra độ cứng dẻo của vợt để đảm bảo vợt sẽ phù hợp với mình.

Đối với tay cầm vợt bạn nên kiểm tra phần dây quấn để đảm bảo rằng dây không có dấu hiệu bị sổ hoặc rơi ra.

6. kiểm tra các khớp nối giữa các bộ phận


4. Kiểm tra vợt thật giả

Tại sao bạn lại chọn mua vợt cũ? Chắc chắn bạn muốn mua một cây vợt chính hãng phải không. Vì vậy hãy cẩn thận, đừng để mua phải một cây vợt fake cũ. Có rất nhiều cách để kiểm tra vợt thật hay vợt giả.