Vòng đeo tay định vị

CẬP NHẬT: Hiện sản phẩm Lineable này đã hết được công ty cung cấp cung ứng. Nhà cung ứng tại Hàn Quốc đã upgrade lên phiên bạn dạng bắt đầu hơn.

Bạn đang xem: Vòng đeo tay định vị

Bảo vệ trẻ ngoài đi lạc trong khu vui chơi, khu vui chơi công viên tốt rộng lớn hơn là rất có thể xác xác định trí của nhỏ bé là vấn đề cơ mà những prúc huynh luôn quan tâm. Giải pháp của vòng đeo tay Lineable đơn giản dễ dàng dẫu vậy hoàn hảo nhất, vì máy Chịu đựng va đập, vào nước cùng nhất là thời lượng dùng pin rất lâu.

*

Có nguồn gốc trường đoản cú Hàn Quốc, Lineable khởi nguồn là một trong những dự án công trình tạo quỹ thành công trên Indiegogo (quá nấc mong chờ 136%)


Lineable: vòng đeo tay định vị phòng trẻ lạc rẻ, bền, ko bắt buộc sạc pin

Công nghệ cải tiến và phát triển cũng đã hỗ trợ cho việc bảo vệ, tránh ttốt lạc trên rất nhiều khu vực chơi nhởi to lớn cũng trở thành dễ dãi với gần gũi hơn. Trên thị trường hiện đang có tương đối nhiều sản phẩm công nghệ giúp kháng tphải chăng lạc với vô vàn phần đông tính năng với Color, hỗ trợ kết nối mang lại mạng mạng internet xuất xắc mạng định vị thế giới (GPS).

Dù thế, đều lắp thêm tích hợp vô số technology đòi hỏi buộc phải sạc pin khá tiếp tục (mức độ vừa phải từ là 1 tuần cho tới 10 ngày). Điều này thực thụ khiến phiền lành toái, quan trọng đặc biệt như khi sắp đến tiếng dẫn tphải chăng đi dạo, tuy thế bạn lại quên sạc pin tự về tối hôm trước…

*

Chính vày vậy, chiến thuật của vòng đeo tay xác định phòng ttốt lạc Lineable tương đối đơn giản mà lại xử lý được chứng trạng này, sẽ là sử dụng một lần cho đến khi hết sạch pin thì quăng quật. Và Lineable cam đoan thời gian PIN cần sử dụng bên trên vòng treo tay định vị này là một năm.

Để duy trì pin đến 12 mon, Lineable sử dụng technology góp kết nối vòng định vị đến điện thoại thông minh trải qua Bluetooth không dây để hoàn toàn có thể dò tìm kiếm người bao quanh, bài toán định vị địa điểm bằng GPS lúc đó đã phụ thuộc trang bị di động – vốn đã trsinh hoạt phải quá phổ biến.

Ở kĩ năng bền vững, Lineable cùng với cấu tạo từ chất chính là silicone cao cấp giúp thứ bền và an toàn mang lại ttốt. Thậm chí ttốt vẫn rất có thể mang vòng treo tay này đi bơi bình thường.

Giải pháp xác định nhờ xã hội (Crowdsourcing GPS)

Việc ko tích thích hợp chip GPS là 1 trong ưu thế cùng giải pháp mà Lineable máy mang đến vòng đeo tay xác định chốn tthấp lạc để có thời lượng sử dụng pin tuyệt hảo điều này.

Xem thêm: Chống Cần Câu Tự Nhiên - Chống Cần Inox Chuyên Câu Hồ Dịch Vụ

Tại khả năng định vị, người tiêu dùng vẫn nên vận dụng Lineable (bao gồm trên căn cơ Android với GPS). Ứng dụng này cũng khá dễ dàng và đơn giản, hỗ trợ Việc định vị khoảng sát bằng sóng Công nghệ Bluetooth, cũng tương tự hoàn toàn có thể giúp xác xác định trí bé nhỏ trường đoản cú xa bên trên bản đồ gia dụng trải qua GPS của smartphone.

*

Lineable cũng hỗ trợ xác định trẻ em bằng công nghệ nhưng mà thương hiệu điện thoại tư vấn là Crowdsourcing GPS. Đây là công nghệ giúp rất có thể khẳng định với tra cứu tìm nhỏ xíu một biện pháp auto trải qua xã hội.

cũng có thể phân tích và lý giải Crowdsourcing GPS qua ví dụ sau:

Trường đúng theo bé nhỏ (có đeo vòng Lineable) bị lạc ngoài khoảng mắt của khách hàng. Hiện nay Lineable vẫn chuyển động với vẫn gửi công bố (qua sóng bluetooth). khi đó chúng ta vào ứng dụng cùng thông tin tthấp bị lạc, sever Lineable đang cảnh báo ban bố của công ty tới những fan xài ứng dụng Lineable bên gần đó. Nếu bé bỏng bị lạc sinh hoạt gần một người thuộc áp dụng thì Lineable đang auto cảnh báo mang đến áp dụng cùng hệ thống đang thông báo vị trí lúc này của tphải chăng cho phụ huynh của nhỏ bé.

*

cũng có thể nói phương án tìm kiếm Khi trẻ đi lạc bằng Lineable là “vạn bất đắc dĩ”, tuy vậy dựa vào mạng lưới của bản thân, các prúc huynh rất có thể tiện lợi tra cứu kiếm bé nhỏ.

Trong ngôi trường đúng theo dẫn trẻ đến các khu chơi nhởi, người tiêu dùng có thể kích hoạt hào kiệt dìm thông báo khi bé bỏng đi xa khỏi khoanh vùng của mình. Với công nghệ Bluetooth không dây, vòng Lineable hoàn toàn có thể góp prúc huynh thống trị được bé nhỏ trong khoản bán kính là 20m.

Mỗi vòng Lineable sau khi kích hoạt sẽ tiến hành gắn với một thông tin tài khoản. Từ thông tin tài khoản chính, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thêm những thông tin tài khoản phú vào để cùng giám hộ tthấp. Như vậy là hợp lý và phải chăng, ngôi trường vừa lòng bạn cần dùng điện thoại thông minh với gửi ttốt đi dạo ở đâu đó bên đơn vị chúng ta mặt hàng thì vẫn có thể cấp quyền nhằm từ thông tin tài khoản phú này giúp xác xác định trí của bé nhỏ cho dù các bạn không ngơi nghỉ ở bên cạnh.

Lời kết

Với mức giá 390.000 đồng, vòng vòng treo tay xác định trẻ em Lineable là một trong sản phẩm giá hợp lý, cần sử dụng lâu hơn với giải bay người tiêu dùng ngoài vấn đề buộc phải luôn lưu giữ sạc pin và bảo vệ trang bị.

Tấm hình vòng treo tay xác định trẻ em Lineable

*
Thao tác kích hoạt lần thứ nhất đến vòng treo tay định vị Lineable
*
Màn hình kích hoạt của áp dụng Lineable
*
Lúc đã kích hoạt và kết nối thông tin tài khoản, chúng ta cũng có thể nhảy “Thông báo” để máy chú ý Lúc tphải chăng đi vượt xa


Tại Việt Nam, vòng treo tay phòng lạc Lineable đang rất được phân păn năn tại: