Túi ngủ cho bé 5 tuổi

Các bà bầu đang lo ngại tình trạng bé khi ngủ tuỳ thuộc vung lung tung, đấm đá chân liên tục? giả dụ vậy thì nên để cửa hàng chúng tôi giúp những mẹ giải quyết vấn đề này bằng tip 5 túi ngủ cho bé an toàn và công dụng dưới đây.

Bạn đang xem: Túi ngủ cho bé 5 tuổi

Đảm bảo cùng với những thành phầm túi ngủ này, bé sẽ có giấc ngủ đủ giấc lành. Đồng thời các mẹ cũng có thể yên chổ chính giữa làm những công việc khác mà không cần thiết phải lo bé sẽ ngủ không ngon nữa!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dòng túi ngủ cho bé bỏng vải xô này gần kề nách, không có tay áo với không may bí mật dưới đáy túi. Thành phầm được máy khuy bấm dọc hai bên thân do vậy, từ đó giúp các mẹ hoàn toàn có thể dễ dàng mang cho nhỏ xíu mà ko lo bé nhỏ bị giận dữ khi cần mặc nhiều lớp áo xống để giữ lại ấm.

Xem thêm: Kìm Bóp Tay Có Tác Dụng Cụ Tập Luyện Bóp Tay Đối Với Sức Khỏe Người Tập

Không tính ra, túi ngủ cho bé bỏng bằng vải vóc xô này có không hề thiếu size tương tự với chiều cao của nhỏ xíu khoảng từ 40 tới trên 85cm. Một điểm yếu kém của thành phầm là cúc bấm khá to và cứng vượt khi nhỏ xíu nằm nghiêng đè sẽ gây cộm đến bé.


Giá chào bán tham khảo: 190.000 VNĐ

Như vậy, túi ngủ mang lại bé chính là một thành phầm đa công dụng, xứng đáng là “ cung cấp đắc lực” rất đáng tiền để các mẹ lựa chọn mua. Cùng với một dòng túi ngủ, bà mẹ sẽ không còn lo bé đạp chăn tốt vung vẩy lung tung, bảo đảm bé ngủ ngon và yên tĩnh nhất. Vậy còn trông mong gì mà không giữ lại nội dung bài viết này và tham khảo khi cần chọn một chiếc túi ngủ đến bé!