Túi Chống Nước Điện Thoại

Túi chống thấm nước điện thoại là đồ dụng dùng để bảo vệ Smartphone khỏi dính lại nước lúc đi tập bơi, đi biển cả, phòng ướt Smartphone khi ttránh mưa. Có rất nhiều nhà phân phối túi chống thấm điện thoại cảm ứng không giống nhau như Baseus, Joyroom, Hoco nên chắc hẳn các bạn sẽ do dự không biết thành phầm nào bắt đầu gồm bản lĩnh không thấm nước thực sự ưu việt.

Bạn đang xem: Túi chống nước điện thoại

Vì vậy, vào bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cách lựa chọn cùng xếp hạng những nhiều loại túi chống thấm nước Smartphone giỏi nhất hiện thời rất có thể download trực tuyến trên Lazadomain authority, Shopee giỏi Tiki dành cho những loại điện thoại cảm ứng khác nhau từ bỏ Apple, Samsung v.v. Hãy tìm hiểu thêm phần lớn vấn đề cần lưu ý trong bí quyết chọn cũng tương tự bảng xếp thứ hạng để chọn cho chính mình thành phầm tương xứng độc nhất nhé.


Mục Lục

Cách Chọn Túi Chống Nước Điện Thoại


Hãy thuộc mybest điểm qua 4 để ý Lúc lựa chọn mua túi chống thấm nước điện thoại cảm ứng nhé.

Xem thêm: Xe Cần Cẩu Trẻ Em - Đồ Chơi Cần Cẩu Giá Tốt Tháng 7, 2021


Chọn Mức Chống Nước Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng


*
*

Hãy lựa chọn một loại túi chống nước tất cả chỉ số chống thấm cân xứng cùng với mục tiêu sử dụng chẳng hạn như nấc 8 nếu còn muốn áp dụng dưới nước, hay nút 3 hoặc mức 4 nếu muốn đảm bảo Smartphone khỏi nước mưa.

Chỉ số IP hiện trên những sản phẩm chống thẩm thấu nước là tiêu chuẩn chỉnh quốc tế cho biết thêm kĩ năng bảo vệ của sản phẩm.Chỉ số này có 2 chữ số trong số ấy chữ số thứ nhất cho thấy mức độ chống vết mờ do bụi và chữ số thứ hai cho biết thêm mức độ chống thẩm thấu nước. Chỉ số càng phệ, năng lực bảo đảm càng giỏi. Trong 2 chức năng bảo vệ này, kỹ năng nào không tồn tại sẽ được hiển thị là "X". lấy ví dụ như, IPX8 tức là túi không có khả năng kháng lớp bụi và có chức năng không thấm nước ở tầm mức 8.

Khả năng chống thấm của từng mức độ được diễn đạt cụ thể nlỗi sau:

Mức 0: Không được đảm bảo an toàn đặc biệtMức 1: Nước nhỏ dại giọt không khiến tác động vô ích (Chống bé dại giọt loại I)Mức 2: Không bị tác động vày nước phun từ bỏ góc 15 độ theo chiều dọc (Chống bé dại giọt một số loại II)Mức 3: Không bị ảnh hưởng bởi nước bắn từ góc 60 độ theo chiều dọc củ (Loại kháng mưa)Mức 4: Không bị tác động vì chưng giọt nước phun trường đoản cú hầu hết hướng (Loại không thấm nước bắn)Mức 5: Không bị ảnh hưởng vày tia nước bắn trường đoản cú hầu như phía (Loại chống tia nước)Mức 6: Không bị tác động vị tia nước táo bạo phun từ đông đảo phía (Loại chịu đựng nước) Mức 7: Không bị tràn nước vào mặt trong cả Lúc bị ngập tạm thời trong ĐK áp lực nước ko thay đổi (Loại không thấm nước xâm nhập)Mức 8: Không bị tràn nước vào bên trong trong cả khi nghỉ ngơi sâu bên dưới phương diện nước (Loại sử dụng được dưới phương diện nước)

Hầu không còn các túi chống thấm có khả năng chống thấm trong 2 tiếng đồng hồ nghỉ ngơi tâm lý ngập nghỉ ngơi dưới nước, mặc dù cùng với phần nhiều túi ghi “không chống thấm nước hoàn toàn” hoặc “không thực hiện bên dưới nước” thì thời hạn không thấm nước buổi tối đa là 30 phút, do vậy nên giảm bớt thực hiện dưới nước.