Tròng kính cận chống tia uv

Tất cả bọn họ đều đề nghị qua việc tạm thời không thể triệu tập mắt và nhìn không được rõ khi bước từ nhà ra bên ngoài trời nắng. Câu hỏi này gây nặng nề chịu, dễ có tác dụng mất kiểm soát phương phía khi chú ý đường.Tròng kính thay đổi màu khi ra nắng chính là chiến thuật để tự khắc phục triệu chứng trên.

Tròng kính chuyển màu sắc khi ra nắng là gì?

Tròng kính thay đổi màu sắc khi ra nắng nóng là tròng kính có tác dụng tự biến hóa sang màu về tối (thường là màu xám khói) lúc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và tự động trở lại vào suốt khi ở vào nhà.

Bạn đang xem: Tròng kính cận chống tia uv

Vật liệu làm cho tròng kính đổi màu được trộn vào dung dịch chứa những phân tử Bạc clorua hoặc bội bạc halogenua. đa số phân tử này trong suốt so với ánh sáng thấy được (ánh đèn Led, tia nắng từ năng lượng điện thoại, vi tính..). Tuy nhiên, lúc tiếp xúc với tia UV hay còn được gọi là tia rất tím(như tia nắng mặt trời trực tiếp), chúng sẽ hấp thụ năng lượng từ tia UV và chuyển đổi sang màu không giống (tối đi). Quá trình này đảo ngược khi tròng kính không được hấp thụ tích điện từ tia UV nữa thì những phân tử bạc sẽ quay trở lại trạng thái trong suốt của chúng.

*

Trong kính doi màu khi ra nang la gi

Lợi ích của tròng thay đổi màu khi ra nắng:

Chống 100% tia UV: Tròng kính thay đổi màu sắc hấp thu năng lượng từ tia UV và chuyển sang color tối, bọn chúng sẽ ngăn trọn vẹn tia UV xúc tiếp với mắt giúp giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc các bệnh về mắt như: Viêm giác mạc, xơ hóa điểm vàng, đục chất liệu thủy tinh thể.

Tiện lợi: thay vì đề xuất liên tục thay đổi qua lại thân kính cận và kính mát, lúc này bạn chỉ cần 1 cặp kính dù của phòng hay xung quanh trời.

Giảm mỏi mắt: Tròng chuyển màu sắc cắt giảm bớt ánh sáng sủa khi họ bước ra phía bên ngoài đường, giúp giảm mỏi mắt lúc gặp ánh nắng gắt.

Tầm nhìn xuất sắc nhất: Tròng kính sẽ biến hóa màu đậm, nhạt theo độ mạnh tia UV trong môi trường. Vào hồ hết ngày u ám và sầm uất tròng vẫn chỉ hơi buổi tối màu. Ví như trời gồm nắng nhiều, tròng sẽ cho màu đậm hơn, vấn đề đó giúp fan đeo kính bao gồm tầm nhìn giỏi nhất rất có thể trong mọi điều kiện ánh sáng.

Ngăn chặn ánh nắng xanh có hại từ điện thoại, vi tính: Tròng chuyển màu Transiton của hãng sản xuất Essilor được lấp thêm thiên tài lọc ánh sáng xanh vô ích giúp bảo đảm an toàn mắt giỏi hơn lúc sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh và vi tính làm việc trong nhà.

*

Kính thay đổi màu sắc chống ánh sáng xanh Essilor Pháp

Đeo kính thay đổi màu có tác động xấu mang lại mắt xuất xắc không?

Hiện nay, theo phân tích và lời khuyên răn của nhiều chuyên viên sức khỏe,không có chức năng phụ liên quan đến việc sử dụng tròng kính đổi màu. Gồm chăng chỉ là sự thích nghi của người sử dụng, ban sơ đeo kính đổi màu rất có thể bạn chưa quen khiến cho mắt hơi giận dữ một chút, mặc dù sau đó các bạn sẽ cảm thấy hết sức tiện lợi.

Xem thêm: Các Loại Bề Mặt Sân Bóng Và Loại Đinh Giày Đá Bóng Đinh Ag, Giày Đá Bóng Đinh Ag Chính Hãng

Tuy nhiên, nếu thực hiện cácloại tròng kính thay đổi màu kém hóa học lượng, ko rõ mối cung cấp gốcthì kết quả sễ rất nặng nề lường. Vì vật liệu làm tròng kính và gần như lớp phủ trên mắt kính kém chất lượng dưới tác động từ ánh sáng nắng nóng rất có thể gây ra dị ứng ở mắt, dẫn đến những bệnh lý nặng nề nề.

Nhiệt độ có tác động như thế nào đến tròng đổi màu khi ra nắng?


Các phân tử bạc Clorua hoạt động bằng phương pháp phản ứng với tia UV. Mặc dù nhiên, nhiệt độ có thể tác động đến thời gian phản ứng của những phân tử.

Khi ở ánh sáng thấp, các phân tử này bước đầu chuyển động lừ đừ lại, Tròng sẽ đổi màu đậm hơn nhưng thời hạn nhả màu sang vào suốt sẽ lâu hơn. Ngược lại, khi gặp nhiệt độ cao, những phân tử tăng tốc và trở nên phản ứng dạn dĩ hơn. Tròng sẽ thay đổi màu nhạt rộng nhưng thời hạn nhả màu sang trong veo sẽ cấp tốc hơn.

Tròng kính Transitions của hãng Essilor là tròng kính cân nặng bằng tuyệt vời giữa Tia UV với nhiệt độ. Trên thực tế, Tròng kính Transitions Signature 8 mới nhất của Essilor chuyển màu cấp tốc hơn bao giờ hết – chúng tối màu rộng từ 15% đến 21% đối với tròng kính thay đổi màu thông thường ở nhiệt độ cao trên 26 độ C với nhả màu nhanh hơn khi ở vào nhà. Đó là một trong nhiều tại sao tại sao Tròng kính Transitions Signature 8 là tròng kính đổi màu cực tốt thế giới hiện nay.


*

Giá tròng kính chuyển màu sắc khi ra nắng và nóng bao nhiêu?

Mức giá tròng kính đổi màu dựa vào vào tách suất tròng kính, số độ Cận/Loạn của đôi mắt và màu sắc khi đổi của tròng. Giá chỉ tròng kính thay đổi màu xê dịch từ 580.000 VND – 3.838.000 VND (Áp dụng đến Độ Cận bên dưới 6 độ, Độ Loạn bên dưới 2 độ).

*

priceofvia.com-Địa chỉ làm tròng kính thay đổi màu sắc khi ra nắngchất lượng, uy tín ngơi nghỉ TPHCM. Toàn bộ tròng kính thay đổi màu sắc ở priceofvia.com đông đảo là tròng chính hãng với có nguồn gốc rõ ràng.

Tròng kính đổi màu hoàn toàn có thể đổi sang phần đa màu nào?

Trên thị trường bây chừ hầu không còn tròng kính chuyển màu chỉ rất có thể đổi sang color Xám sương hoặc Nâu Trà. Chỉ có tròng đổi màu cao cấp Transitions Signature ren 8 của hãng sản xuất Essilor là có thể đổi sang phần lớn màu khác như: Xanh Rêu, Xanh Ngọc Bích, Xanh dương Sapphire, Nâu Hổ Phách, màu Tím.

Màu Xám KhóiMàu Nâu Trà

Video đoạn phim về Tròng thay đổi màu sắc Transition Signature gen 8 mới nhất của hãng Essilor Pháp với 4 color mới rất là thời trang và cá tính: