TREO XE ĐẠP LÊN TƯỜNG

Giá treo tường xe đạp 2 móc làm từ chất liệu thép cứng được bọc lớp vật liệu bằng nhựa dẻo màu đỏ 2 mặt móc chống trầy khi treo size xe đạp. Trọng lượng 0.8kg. Download trọng 30kg. Thích hợp hợp phần nhiều các dòng xe đạp.

Bạn đang xem: Treo xe đạp lên tường

*
Giá treo tường xe đạp điện 2 móc
*
Giá treo tường xe đạp 2 móc
*
Giá treo được bắt vào tường bởi vít
*
Thiết kế nhỏ dại gọn, k tồn diện tích s khi treo lên tường
*
Chịu được sức nặng xe đạp lên tới mức 30kg

Giá treo tường xe đạp điện hai móc cấu tạo từ chất thép cứng được bọc lớp vật liệu nhựa dẻo màu đỏ 2 mặt móc chống trầy xước khi treo form xe đạp. Trọng lượng 0.8kg. Thiết lập trọng 30kg. Mê say hợp hầu hết các loại xe đạp.

Giá Treo Tường xe cộ Đạp nhị Móc: sản phẩm cực tốt chỉ gồm tại F-x Bike


I. Phụ khiếu nại – Phụ tùng đi kèm xe

– Phụ kiện, phụ tùng là rất nhiều thứ rất bổ ích cho một fan thích đạp xe.

– Một mẫu xe đạp không hề thiếu phải có những thiết bị kèm theo như Chắn bùn, gác ba-ga, giỏ, đèn chiếu sáng, đèn hậu, đèn xi-nhan, bọc yên, đệm yên,… cùng với những phụ kiện trang trí góp xe của khách hàng đẹp hơn, xinh sắn hơn, thời trang và năng động hơn, thế mạnh khi đi bên trên đường.

Xem thêm: Đi Câu Cá - Xuân Mai (Ca Sĩ)

– Đồng thời cũng đều có những trang phục kèm theo khi đấm đá xe như quần áo Giant, mũ bảo hiểm, kính mắt thời trang thời trang … không hầu hết thời trang đến bạn, đa số trang phục đi kèm đó còn có thể bảo đảm bạn. VD: Trang phục bao gồm đệm ở vùng dưới giúp bảo đảm bộ phận của công ty trong quy trình đạp xe, mũ gồm thể bảo đảm đầu, kính bảo vệ mắt ngoài nắng.

– Không các thế, khi xe hỏng chúng ta phải có cái phụ tùng cầm thế. Ở F-x Bike chúng tôi luôn luôn luôn có sẵn đông đảo phụ tùng, phụ kiện nhằm trang bị, sửa chữa cho những bạn. 

– chúng tôi nhận bảo dưỡng, thay thế các đời xe đạp, xe đạp điện toàn bộ các ngày trong tuần.

II. Biện pháp sử dụng 

– Bộ phận vậy thế, túa phần cần sửa chữa thay thế và thêm lại vào.

III. Mua sắm và chọn lựa Online

– phục vụ COD Toàn Quốc. Phát mặt hàng tận nhà. Được soát sổ hàng và giao dịch thanh toán tại nhà sau khoản thời gian nhận hàng.