Thuê nhà nguyên căn quận cầu giấy

*

Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 873 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Bạn đang xem: Thuê nhà nguyên căn quận cầu giấy


Thuê Nhà Nguyên Căn Cầu Giấy, Tìm Căn Hộ Giá Tốt

Thuê nhà nguyên căn Cầu Giấy là nhu cầu của khá nhiều người hiện nay nhằm sinh sống và làm việc. Tuy nhiên giữa nhiều những lựa chọn cho thuê nhà Cầu Giấy khác nhau, không dễ để tìm căn hộ ưng ý. Cùng tìm hiểu về những địa điểm tập trung nhiều căn hộ cho thuê Cầu Giấy và giá thuê dưới đây.

Thuê nhà Cầu Giấy nên lựa chọn những địa điểm nào?

Có khá nhiều các địa điểm khác nhau bạn có thể xem xét khi chọn thuê nhà Cầu Giấy. Nhìn chung có 3 khu vực chính nổi bật là Dịch Vọng, Nghĩa Tân, Trung Hòa.

Khu Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu

Đây là khu vực tập trung dân cư đông đúc nhất ở Cầu Giấy với nhịp sống sôi động và tiện nghi hiện đại. Với nhiều các đối tượng sinh viên, nhân viên văn phòng, kinh doanh ăn uống hoặc thời trang khá phù hợp. Chọn thuê nhà nguyên căn ở Cầu Giấy để kinh doanh, bạn nên tìm trên trục Cầu Giấy, Xuân Thủy. Nếu chọn căn hộ để sinh sống, những khu phố nhỏ quanh công viên Cầu Giấy là lý tưởng hơn cả.

Khu Nghĩa Tân

Nghĩa Tân thường được biết đến là thiên đường ăn uống của người dân Cầu Giấy và Hà Nội. Bạn có thể thuê nhà riêng chính chủ tại Cầu Giấy khu Nghĩa Tân để vừa ở vừa kinh doanh ăn uống. Nơi đây tập trung dân cư có mức thu nhập trung bình, chi phí sinh hoạt khá hợp lý. Thuê nhà khu vực Cầu Giấy tại đây cũng giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Xem thêm: Trung Tâm Đào Tạo Nhân Lực Y Tế Theo Nhu Cầu Xã Hội, Bệnh Viện Đại Học Y Dược

Khu Trung Hòa

Khu Trung Hòa với trục đường chính Nguyễn Chí Thanh cùng nhiều trung tâm thương mại lớn. Từ đây bạn dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc sang khu vực Thanh Xuân. Nhìn chung sinh sống tại đây khá thuận tiện cho di chuyển đi lại cũng như mua sắm thường ngày.

Giá thuê nhà ở Cầu Giấy

Giá thuê nhà riêng chính chủ tại Cầu Giấy nhìn chung khá đa dạng, tùy thuộc vào diện tích và loại căn hộ

Cho thuê nhà riêng Cầu Giấy ngõ, hẻm

Giá dao động từ trên 7 triệu đồng với 3 đến 4 tầng, phù hợp cho gia đình nhiều thành viên. Với những khu ngõ rộng, bạn cũng có thể thuê để kinh doanh, làm trụ sở công ty.

Thuê nhà quận Cầu Giấy mặt đường

Giá thấp nhất khi thuê nhà nguyên căn mặt đường Cầu Giấy là từ trên 15 triệu đồng. Các căn có mặt tiền lớn hoặc 2 số nhà thường giá thuê cao, có thể tới hàng chục triệu.

Nhà chung cư

Xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Giá thuê các căn chung cư dạng studio 1 phòng ngủ hoặc 2 - 3 phòng ngủ tại Cầu Giấy khá hợp lý. Chịu khó tìm kiếm bạn có thể thuê nhà nguyên căn Cầu Giấy 5 triệu dễ dàng.

Người thuê nên thường xuyên truy cập priceofvia.com để cập nhật thông tin thuê nhà nguyên căn mới nhất. Mong rằng với những chia sẻ này bạn sẽ có thể thuê nhà nguyên căn Cầu Giấy dễ dàng, suôn sẻ.


Bán nhàBán căn hộ chung cư, tập thểBán đấtSang nhượng cửa hàngCho thuê nhà đấtCần mua nhà đấtCần thuê nhà đấtDịch vụ nhà đất