THÔNG SỐ CẦN CÂU

Từ lâu, câu cá, vẫn không chỉ là dừng lại ở một vẻ ngoài vui chơi nữa nhưng đang trở thành 1 bộ môn thể dục thể thao chuyển động dã ngoại được nhiều người yêu say mê. Cùng cùng với đà trở nên tân tiến đó thì cũng càng ngày càng có rất nhiều hầu như hãng phải buộc phải thâm nhtràn lên Thị trường toàn nước cung cấp vô số các các loại đề xuất câu khác nhau. Vì có khá nhiều nhiều loại như thế lên câu hỏi chọn lựa cho chính mình 1 cây đề nghị xuất sắc cũng trsinh sống lên khó khăn khnạp năng lượng rất nhiều. Trong khuôn khổ bài viết này, nhằm giúp quý người sử dụng dễ dãi sàng lọc cho khách hàng 1 cây nên phù hợp với cách chơi của bản thân mình, HOA BAN CAMP xin giới thiệu những gọi 1 số thông số kỹ thuật cơ bạn dạng bên trên cây cần, nhằm mục đích góp Quý Anh Chị dễ dàng hơn trong bài toán lựa chọn.

Bạn đang xem: Thông số cần câu

*
Câu Cá Thể Thao

Để dễ dàng nắm bắt rộng, công ty chúng tôi xin rước ví dụ của cây nên Lure 4 Khúc HR Valley Hunter VHS-684L, nlỗi Quý Anh Chị hoàn toàn có thể thấy sống tiếp sau đây, trên thân cây cần phải có một số thông số nlỗi sau:

*
Cần Lure 4 Khúc HR Valley Hunter VHS-684L | Máy Dọc – 4 Khúc

– Carbon Fiber: Chất liệu của cây đề xuất, đó là carbon cường lực chống va đập, ở 1 số ít chủng loại phải không giống thì vị trí hoàn toàn có thể không giống, với thông số kỹ thuật cũng có thể là IM6, IM7, Nano,….

*
Cần Lure 4 Khúc HR Valley Hunter VHS-684L | Máy Dọc – 4 Khúc

– Thông số: LINE 3-8Lb: Thông số này đó là nhằm người tiêu dùng hiểu rằng nhiều loại dây, đúng là form size chịu đựng cài đặt của dây được lời khuyên sử dụng cùng với nên để có được yên cầu rất tốt. Tuy nhiên, nhờ vào này mà ta cũng rất có thể loại gián tiếp biết được về kĩ năng chịu mua của đề xuất. Trong quy trình tư vấn, Shop chúng tôi nhận ra rằng, phần lớn người sử dụng thường xuyên thích các loại dây kích thước to, mục đích là nhằm đỡ xảy cá, tuy vậy, với kinh nghiệm của bản thân mình, công ty chúng tôi chân tình khulặng Quý Anh Chị đề nghị chọn lọc hồ hết nhiều loại dây bao gồm size và độ chịu mua phù hợp cùng với buộc phải, vấn đề này sẽ giúp Quý Anh Chị bảo đảm an toàn cây yêu cầu của bản thân mình,đồng thời dành được phần lớn đề nghị tốt nhất.

– Thông số Medium Heavy Action: Đây là thông số kỹ thuật về độ cứng hoặc độ cong của yêu cầu, thông số kỹ thuật này rất có thể chuyển đổi tùy theo thương hiệu với nhiều loại yêu cầu, cùng chiều lâu năm của cây phải, cùng 1 dòng đề nghị, kích hoạt biến hóa theo độ lâu năm. Về thông số kỹ thuật này,vẫn có nhiều nhiều loại biến hóa từ bỏ UL, L, ML M, MH, H, XH……hoặc đối với hãng sản xuất Shimano sẽ có được bảng độ cứng riêng biến đổi trường đoản cú AX, BX, CX,….Việc chọn lựa độ cứng của cây đề xuất khôn xiết đặc biệt quan trọng,với nó bắt buộc cân đối giữa độ cứng với độ cong, 2 chỉ số này hoàn toàn không giống nhau với chúng tôi sẽ liệt kê bảng chỉ số nghỉ ngơi dưới bài viết. 2 chỉ số này có quan hệ giới tính trực tiếp với nhau, về lý thuyết, yêu cầu càng cứng thì độ cong càng kém và ngược trở lại.

Xem thêm: Đề Tài Phương Pháp Giải Mạch Cầu Cân Bằng Là Gì, Mạch Cầu Cân Bằng Là Gì

*

Vậy giả dụ Quý Anh Chị bắt đầu bắt đầu nghịch thì lên lựa chọn độ cứng thế nào mang lại phù hợp? Với fan bắt đầu ban đầu chúng tôi khuyên quý khách lên chọn những cây cần phải có kích hoạt nằm trong vòng M, ML tương đối dẻo 1 chút, hoặc M trung bình với MH khá cứng 1 chút… Khoảng M là khoảng chừng yêu quý và được đại nhiều phần bạn đùa sử dụng, rất nhiều cây cần phải có kích hoạt này sẽ rất cân đối giữa độ cứng và độ cong.

– Thông số Casting Weight, như hình là LURE 3.5-12g: Thông số này đề đạt mức độ nặng mồi, chì được khuyến nghị phù hợp cùng với cây buộc phải, trong trường hòa hợp cây HR Valley Hunter VHS-684L này thì sức nặng được đề xuất là tự 3.5gram đến 12gram. Qua kia, Lúc sử dụng, việc thực hiện mồi hoặc chì cân xứng sẽ giúp chúng ta ném mồi xa tốt nhất, đúng đắn duy nhất. Và an toàn độc nhất mang lại cây phải của Quý Anh Chị

Bằng bài toán hiểu, đọc đúng đắn đa số thông số kỹ thuật này sẽ giúp Quý Anh Chị sàng lọc được hồ hết cây nên vừa ý, đôi khi vào quy trình sử dụng, câu hỏi thực hiện đúng cùng với các tiêu chuẩn thông số kỹ thuật nghệ thuật của cây cần để giúp đỡ quý khách hàng sử dụng một cách bền duy nhất, gồm có đề nghị rất tốt.

Các thông số kỹ thuật nói bên trên luôn đúng đắn sinh hoạt đa số thương hiệu uy tín, đối với những nhiều loại sản phẩm trôi nổi, những thông số bên trên có thể bị làm đưa không ít, Quý Anh Chị cần tuyển lựa, mua ngơi nghỉ các cửa hàng uy tín, tin yêu.

*

BẢNG ĐỘ CỨNG VÀ CONG CỦA CẦN


Power: Sức bạo dạn – Nói cho độ cứng của phải câu Lúc kéo cá. Có các cấp độ được ghi trên tư liệu dĩ nhiên và ththân thiết nhỏng sau:


– UL (Ultralight): siêu dịu – L (Light): Nhẹ – ML (Medium Light): Trung bình nhẹ – M (Medium): Trung bình – MH (Medium Heavy): Trung bình táo tợn – H (Heavy): Mạnh – EH (Extra Heavy): Rất mạnh

*


– S (Slow): Chậm – M (Medium tuyệt Moderate): Trung bình – MF (Medium Fast): Trung bình nhanh khô – R (Regular): Bình hay – F (Fast): Nhanh – EF (Extra Fast): Rất nhanh

*


Độ cong cũng phản ánh độ cứng của đề xuất. Độ cong càng ít cần càng cứng. Về triết lý, phải càng ít cong (ví như độ F hoặc EF) nỉm mồi càng đúng chuẩn. Lưỡi câu cũng xóc khỏe khoắn cùng nhanh hao hơn so với loại cần phải có độ cong S hoặc M.