Thiết Kế Decal Xe Máy

Việc độ tem kiểng mang đến xe vật dụng là một cách để thể hiện đậm chất cá tính của công ty xe bên trên xế yêu của mình. Bao gồm biker chọn mang lại mình các mẫu tem gồm sẵn, nhưng cũng có thể có những tín đồ đam mê sự độc đáo, sáng sủa tạo, ý muốn tạo một nét thật "riêng" của chính mình lên xế. Nắm bắt được nhu yếu đó, Hoàng Trí shop đã hỗ trợ dịch vụ thiết kế tem theo yêu ước nhằm phục vụ khách hàng một phương pháp tối ưu nhất.

Vừa rồi, Hoàng Trí shop cũng nhận được một yêu cầu xây cất xe tem quấn xe cho người tiêu dùng - vốn là 1 người đam mê 12 cung hoàng đạo, và vị khách hàng ấy mong thể hiện điều này lên xế yêu của mình.

*

*

Đây là một bạn dạng phác hoạ bên dưới nét vẽ với hơi hướm truyện tranhcủa chòm sao Thiên Bình - thành phầm mà vị khách ấy gửi mang đến cho chúng tôi với mong ước hình ảnh này sẽ được gắn lên xế yêu của mình.

*

Để không phụ lòng khách hàng, Hoàng Trí shop đã tiến hành in tem trùm đến xế yêu

*

Xế yêu lúc này đãthể hiện rõ "chất riêng" của chủ xe

*

*

Ngay hôm sau, shop chúng tôi cũng triển khai thêm một ca tân trang cho một nữ giới cũng thuộc cung Thiên Bình

*

Bạn này thì ưa thích những nhỏ thú dễ thương và đáng yêu cùng khung trời đầy sao thơ mộng

*

Em LEAD đã làm được lên color áo mới

Anh Hoàng Trí - nhà hệ thống siêu thị Hoàng Trí racing cửa hàng đã từng share rằng : "Đam mê và mô tả luôn sát cánh đồng hành với nhau để Hoàng Trí siêu thị ngày càng phát huy và đưa về những tác phẩm mới - độc - lạ . Hạnh phúc nhất là lúc nhìn thấy quý khách hàng mãn nguyện và sung sướng khi sở hữu phần nhiều tác phẩm do siêu thị thực hiện."