Thể dục dụng cụ việt nam

(Đại Việt Sport)Đội tuyển thể thao dụng cụ việt nam đã giành nhận thêm 4 HCV, 2 HCB cùng 2 HCĐ, thông qua đó đứng đầu toàn đoàn tại SEA Games 28.

Bạn đang xem: Thể dục dụng cụ việt nam


(Đại Việt Sport) - Đội tuyển Thể dục dụng cụ vn đã giành đạt thêm 4 HCV, 2 HCB cùng 2 HCĐ, qua đó đứng đầu toàn đoàn trên SEA Games 28.

*

Sau hầu như thành công đã có được ở gần như hôm thi trước, nhóm tuyển thể dục thể thao dụng nước ta được kỳ vọng, vẫn gặt hái thêm những thành công xuất sắc khi góp phương diện ở cả 5 nội dung phổ biến kết, trong ngày thi đấu cuối cùng. Ở ngôn từ nhảy kháng nam có hai thay mặt đại diện Lê Thanh Tùng, với Hoàng Cường, ngôn từ cầu thăng bằng nàng có hai đại diện thay mặt là Phan Thị Hà Thanh, cùng Đỗ Thị Vân Anh; ngôn từ xà kép nam tất cả hai đại diện thay mặt là Đinh Phương Thành cùng Phạm Phước Hưng; nội dung tự do nữ với thay mặt duy duy nhất là Phan Thị Hà Thanh; nội dung Xà đơn nam tất cả 2 đại diện là Đinh Phương Thành cùng Hoàng Cường.

*

Đầu tiên ở câu chữ nhảy kháng nam Lê Thanh Tùng cùng Hoàng Cường đã xong xuất sắc bài bác thi của chính bản thân mình để đem về cho đoàn thể thao vn tấm HCV cùng tấm HCB ở nội dung này. Lê Thanh Tùng giành HCV với số điểm 15.000, Hoàng Cường giành HCB cùng với số điểm 14,866. VĐV Philippines Capellan Reylan giành HCĐ với số điểm 14.616.

Ít phút sau tấm HCV của Lê Thanh Tùng, "Cô gái vàng" Phan ThịHà Thanh đem lại cho team Thể dục dụng cụ vn tấm HCV thứ hai trong ngày, ở văn bản cầu thăng bằng cô bé với số điểm 13.966. Ở nội dung này, Đỗ Thị Vân Anh cũng có ngày thi đấu thành công xuất sắc để giành tấm HCB cùng với số điểm 13.333. VĐV bạn Malaysia, Abdul Hadi Farah Ann giành HCĐ cùng với số điểm 13.300.

Xem thêm: Cách Làm Mồi Câu Cá Biển Gần Bờ, Làm Mồi, Cách Câu Và Một Số Lưu Ý

*

Sau đó, TDDC Việt Nam tiếp tục gặt hái huy chương ở ngôn từ xà kép nam. Đinh Phương Thành và Phạm Phước Hưng đã ngừng xuất sắc bài thi của mình để đem đến cho đoàn Thể thao nước ta 1 HCV - 1 HCĐ. Vào đó, Đinh Phương Thành giành HCV với số điểm 15.833.

Phạm Phước Hưng giành HCĐ cùng với số điểm 14.633, tấm HCB ở nội dung này thuộc về VĐV người thái Lan, Kaewpanya Rarchawat cùng với số điểm 14.800.Tấm HCV sau cuối trong ngày 10/6 của nhóm tuyển thể dục thể thao Dụng cụ nước ta là của Đinh Phương Thành ở câu chữ Xà đơn nam. Phương Thành kết thúc bài thi của chính bản thân mình với số điểm là 14.233. Tín đồ đồng nghiệp Hoàng Cường thi đấu không thành công xuất sắc khi chỉ đứng địa điểm thứ 6.

Với tấm HCV ở câu chữ Xà đối chọi nam, Đinh Phương Thành xong SEA Games 28 cùng với 4 HCV nghỉ ngơi 4 nội dung khác nhau. Và là VĐV thi đấu thành công xuất sắc nhất của team tuyển thể dục dụng cụ nước ta tại SEA Games 28. Trong những khi đó, Phan Thị Hà Thanh cũng góp phần 3 HCV cùng 1 HCĐ mang đến đội tuyển TDDC việt nam tại SEA Games 28.

Ngày 10/6 cũng là ngày thi đấu sau cuối của môn Thể dục dụng cụ tại SEA Games 28. Sau 5 ngày thi đấu chính thức, nhóm tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam dứt đại hội với vị trí nhất toàn đoàn khi giành được 9 HCV, 4 HCB cùng 4 HCĐ. Trong lúc đó, gia chủ Singapore chỉ đứng vị trí thứ 5 ở cỗ môn này với các thành tích 3 HCB và 4 HCĐ.