"NỮ THẦN THỂ DỤC DỤNG CỤ HÀN QUỐC" NHIỀU LẦN GÂY ĐỎ MẶT VÌ ĐỒ DIỄN NGẮN

Bạn có biết rằng, thể dục hiện tượng là môn thể thao đã tất cả từ thời xa xưa? quê hương của nó chính là đất nước Hy Lạp cổ xưa khi thực hiện những hình thức nhào lộn, thăng bằng. Vắt nhưng, mãi đến những năm 1700, sau khi được chuyển vào đào tạo và giảng dạy tại một số trường học ở Đức thì môn thể dục này mới bằng lòng được phổ biến. Cùng hiện nay, nó là cỗ môn không còn xa lạ góp mặt giữa những kỳ vậy Vận Hội của cụ giới. Những vận rượu cồn viên tranh tài cho môn thể dục thể thao này ngoài bài toán sở hữu đa số kỹ thuật điêu luyện, phần nhiều màn trình diễn lôi cuốn còn khiến cho người coi tấm tắc vị vẻ xinh tươi của mình. Hãy cùng priceofvia.com tìm hiểu xem họ là đều ai nhé.

Bạn đang xem: "nữ thần thể dục dụng cụ hàn quốc" nhiều lần gây đỏ mặt vì đồ diễn ngắn


Nội dung


Evgenia Kanaeva

Evgeniya Kanaeva sinh ngày 2 tháng 4 năm 1990, là một trong những vận khích lệ thể dục nhịp điệu cá nhân người Nga. Cô là tải viên thể thao nhịp điệu cá nhân duy tốt nhất trong lịch sử dân tộc giành được nhị huy chương đá quý toàn năng Olympic, thắng lợi tại nạm vận hội ngày hè 2008, nơi cô về đích với 3,75 điểm trước tải viên giành huy chương bạc bẽo Inna Zhukova cùng tại cố kỉnh vận hội mùa hè 2012, chỗ cô cũng biến đổi vận khích lệ thể dục cao tuổi độc nhất giành huy chương đá quý Olympic. Vào trong ngày 4 mon 7 năm 2013, Kanaeva nhận được phần thưởng International Fair Play mang lại "Thể thao và Cuộc sống". Kanaeva giữ kỷ lục về những danh hiệu quả đât nhất cùng với mười bảy với mười ba danh hiệu châu Âu. Kanaeva share kỷ lục giành các danh hiệu cá nhân nhất nhân loại với Maria Petrova, Maria Gigova và các vận khích lệ thể dục dụng cụ bạn Nga Yana Kudryavtseva cùng Dina Averina cùng Kanaeva là 1 trong bố vận cổ vũ thể dục chế độ để giành được cả ba danh hiệu mà không bị ràng buộc, điều bất khả thi do hệ thống bẻ đai tuy nhiên cô ấy chưa bao giờ bị ràng buộc vày một danh hiệu.Kanaeva danh tiếng với việc màn biểu diễn pirouette bố vòng với vòng xoắn xoay vòng (còn được gọi là "The Kanaeva Pivot") cơ mà cô cũng đã thịnh hành và liên tiếp sử dụng. Những người dân tập thể dục nhịp điệu ngày nay phối hợp trục luân phiên vòng như một trong những phần tử được thực hiện trong những bài tập. Cô đã thực hiện lượt đi vòng tứ kết trong các cuộc thi và đã hoàn thành vòng luân chuyển tứ phương thanh nữ hoàng. Tại giải vô địch trái đất năm 2009 sống Mie, Nhật Bản, Kanaeva phát triển thành vận khích lệ thể dục nhịp điệu trước tiên giành được cả sáu danh hiệu. Cô tái diễn kỳ tích trên Giải vô địch nhân loại năm 2011 ngơi nghỉ Montpellier, Pháp, cân đối kỷ lục của chính mình. Kanaeva là đi lại viên thể dục duy nhất nhận được điểm tuyệt đối theo khối hệ thống chấm điểm 30 điểm, đang hai lần có tác dụng được điều này: trong trận tầm thường kết Grand Prix 2011 sinh sống Brno và ở Grand Prix 2012 sinh sống Vorarlberg. Năm 2009, Kanaeva được trao danh hiệu Bậc thầy thể thao xứng đáng ở Nga. Sau nắm vận hội ngày hè 2012, vào ngày 15 tháng 8 tại hoàng cung Grand Kremlin, Kanaeva, cùng với các đồng nghiệp đoạt huy chương đá quý Olympic, đang được tặng kèm Bằng khen non sông hạng IV. Tổng thống Nga Vladimir Putin trao tặng danh hiệu.

Evgenia Kanaeva

Evgenia Kanaeva

Aliya Mustafina

Aliya Mustafina sinh ngày 30 mon 9 năm 1994, là một vận động viên thể dục nghệ thuật và thẩm mỹ người Nga đang nghỉ hưuvà hiện là đào tạo và huấn luyện viên. Cô là nhà vô địch vòng quanh nhân loại năm 2010, nhà vô địch vòng xung quanh châu Âu năm 2013, nhà vô địch xà ngang không đồng những Olympic 2012 - năm nhâm thìn và là fan từng bảy lần giành huy chương Olympic. Tại nắm vận hội mùa hè 2012, Mustafina sẽ giành được tứ huy chương, khiến cô đổi thay vận động viên thể dục được trang trí đẹp nhất của cuộc thi và là chuyển vận viên được trang trí đẹp nhất trong bất kỳ môn thể dục thể thao nào ngoại trừ bơi lội. Tại nạm vận hội mùa hè 2016, cô phát triển thành vận động viên thể dục nữ trước tiên kể trường đoản cú Simona Amânar năm 2000 giành được huy chương toàn năng trong hai kỳ rứa vận hội thường xuyên và là người trước tiên kể từ khi Svetlana Khorkina (cũng vào thời điểm năm 2000) đảm bảo an toàn danh hiệu của chính bản thân mình trong một kỳ Olympic. Bộ máy cuối cùng. Cùng với bảy huy chương Olympic, Mustafina đồng hạng cùng với Khorkina vày vận cổ vũ thể dục dụng cụ tín đồ Nga giành được rất nhiều huy chương duy nhất (không bao hàm Liên Xô ).

Cô là vận động viên thể dục trang bị chín giành được huy chương trong phần lớn sự khiếu nại tại Giải vô địch cố giới. Cô hay được xem là một trong số những nữ chuyển động viên thể dục thẩm mỹ và nghệ thuật thành công nhất hầu hết thời đại. Mon 5/2019, Mustafina chính thức được điền thương hiệu vào nhóm để thi đấu tại Đại hội thể dục châu Âu với Angelina Melnikova cùng Aleksandra Shchekoldina. Trong thời điểm tháng 6, Mustafina rút lui khỏi Đại hội thể thao châu Âu vị bị rách một trong những phần dây chằng làm việc mắt cá chân. Trong tháng 7, Mustafina vẫn tập luyện ở Tokyo với phần sót lại của nhóm tuyển tổ quốc Nga, bao hàm cả những tiền bối Vladislava Urazova cùng Elena Gerasimova, để sẵn sàng cho nắm vận hội Tokyo 2020. Vào tháng 8, Mustafina rút lui khỏi Cúp nước nhà Nga, tuy nhiên không nêu lý do. Vào khi tham dự Cúp đá bóng Nga, Mustafina thông báo rằng cô sẽ không còn thi đấu tại Giải vô địch thế giới 2019, chọn nghỉ ngơi về thể hóa học và lòng tin và bắt đầu mùa giải 2020 cùng với "một mối cung cấp năng lượng trọn vẹn mới". Năm 2021, Mustafina bước đầu làm đào tạo và huấn luyện viên mang lại đội tuyển giang sơn trẻ. Hồi tháng 2, cô được công bố là quyền đào tạo và giảng dạy viên trưởng của đội tuyển non sông cơ sở.

Aliya Mustafina

Aliya Mustafina

Larrissa Miller

Larrissa Miller sinh ngày 12 tháng 7 năm 1992, là một trong những vận động viên thể dục nghệ thuật, bạn đã thay mặt cho Úc tại ráng vận hội ngày hè 2012 và 2016. Cô trình làng Giải vô địch quốc gia người cao tuổi Úc vào thời điểm năm 2008 và liên tiếp tranh tài trên Giải vô địch thể dục nghệ thuật thế giới vào các năm 2009, 2010 với 2011. Cô đã và đang biểu diễn trên Đại hội thể dục Khối an khang chung năm trước và Giải vô địch quả đât 2014. Cô bước đầu tập thể dục qui định khi bắt đầu 5 tuổi tại Câu lạc bộ Thể dục giải pháp Moranbah, vị trí cô được đào tạo bởi Julie Hands. Lúc lên bảy, cô chuyển đến Brisbane nhằm tập luyện tại học viện Thể thao Queensland cùng rất Vladimir với Irina Joura. Năm 2015, Miller bật mý rằng cô đã biết thành lạm dụng dục tình bởi 1 thành viên trong gia đình từ 5 đến 16. Cô là người ủng hộ với đại sứ cho Bravehearts, một nhóm chức phi lợi nhuận của Úc tập trung vào tiến công tình dục trẻ em.

Miller đã thi đấu tại Giải vô địch quốc gia Úc cung cấp cao trước tiên của cô vào thời điểm năm 2008 và đứng vị trí thứ 12 chung cuộc. Năm 2009, cô đứng vị trí thứ 7 chung cuộc và thứ 2 trên các thanh ko đồng đều. Tại giải vô địch nhân loại năm 2009 sinh hoạt London, cô đứng số 5 trong tầm loại xà ngang ko đồng các và trang bị 7 trong trận tầm thường kết. Tại Giải vô địch vòng đai Thái tỉnh bình dương 2010, cô về lắp thêm 3 với nhóm Úc, vật dụng 8 về xà ngang ko đồng phần nhiều và vật dụng 19 về tổng thể. Hồi tháng 6 năm 2012, Miller được chọn để đại diện thay mặt cho Úc tại gắng vận hội mùa hè 2012 ở London. Tại ráng vận hội, cô đứng số 29 trên xà đơn, thiết bị 42 trên sàn cùng thứ 10 với team Úc. Sau khi giới thiệu Olympic, Miller đã chiếm lĩnh một thời hạn để tập thể dục. Cô thường xuyên tập luyện vào thời điểm tháng 11 năm 2014 tại Trung tâm Thể dục nguyên tắc Waverley sinh sống Melbourne.

Larrissa Miller

Larrissa Miller

Son Yeon Jae

Son Yeon-jae sinh ngày 28 tháng 5 năm 1994 tại Seoul, là 1 trong vận cổ vũ thể dục nhịp điệu người Hàn Quốc. Cô đã đoạt huy chương quà toàn năng cá thể tại Đại hội thể thao châu Á 2014, huy chương đồng toàn năng cá nhân tại Á vận hội 2010 cùng 3 lần vô địch châu Á vào những năm 2013, năm ngoái và 2016. Hiện nay cô thi đấu dưới sự cai quản của công ty IB Sports. Son hiện đa số tập huấn trên Nga. Vị trí cao nhất trên đấu trường thế giới của cô là hạng 4 tại 2 giải đấu gồm giải Vô địch nhân loại năm 2014 và Olympic 2016. Son bạn bè dục từ nhỏ xíu nhằm sút cân. Năm 2008, cô giành huy chương tiến thưởng toàn năng cá nhân tại giải Angel Cup làm việc Malaysia. Năm 2009, cô biểu diễn trong lễ mở đầu sự kiện Festa on Ice của nhà vô địch trượt băng Kim Yuna. Năm 2009, Son giành chức vô địch toàn năng cá nhân ở lứa tuổi thiếu niên tại giải Slovenian Challenge Tournament, khắc ghi lần trước tiên một vận tải viên thể dục nhịp điệu người hàn quốc giành huy chương vàng tại một giải đấu của FIG. Son trở thành ngôi sao 5 cánh tại Hàn Quốc sau khoản thời gian giành huy chương đồng tại Á vận hội 2010. Son Yeon-jae thi đấu chuyên nghiệp hóa lần thứ nhất ở giải Kalamata World Cup 2010, chấm dứt ở địa điểm thứ 12. Sau đó, cô xếp vật dụng 11 trên giải Corbeil-Essonnes International Rhythmic Gymnastics Tournament. Ở giải Vô địch trái đất năm 2010, cô xếp thứ 32 tại nội dung toàn năng cá thể nên chẳng thể lọt vào vòng bình thường kết. Trên giải Grand Prix 2011, cô xếp trang bị 19 với 100.700 điểm.Tại giải Grand Prix 2012, cô xếp đồng hạng 18 cùng với Wong Poh San với tổng điểm 100.850. Hồi tháng 4 năm 2012, Son thay đổi vận động viên thể dục nhịp độ Hàn Quốc đầu tiên giành huy chương tại khối hệ thống World Cup Series, Category B với mẫu huy chương đồng ở văn bản lắc vòng, xếp sản phẩm công nghệ 4 sinh sống tổng tất cả các nội dung. Trong thời điểm tháng 5 năm 2012, cô về cuối tại đoạn chung kết ngôn từ lắc vòng tại giải World Cup Series, Category B trên Uzbekistan, xếp hạng 5 chung cuộc. Sau đó, cô xếp ở trong phần áp chót về tổng điểm sống giải World Cup Series, Category A trên Bulgaria.

Xem thêm: Mua Online Áo Ba Lỗ Tập Gym Nữ Ba, Áo Tập Gym Nữ Ba Lỗ Cao Cấp, Rẻ Bất Ngờ, Mua Ngay

Son Yeon Jae

Son Yeon Jae

Shawn Johnson

Với sự cầm cố gắng, nỗ lực cố gắng không kết thúc cùng tài năng thiên phú, cô vươn lên là một tượng đài trong bộ mộ này tại Mỹ. Chũm thể, Shawn từng đại diện cho non sông này tham gia Olympic Bắc tởm 2008 với giành được cho tới 4 HCV cùng cũng trong thời gian đó, cô đăng quang vô địch vậy giới. Mặc dù nhiên, một điều không may mắn cho Shawn Johnson là cô đã biết thành thương đầu gối vào trong 1 lần đi trượt tuyết năm 2010. Dù vẫn rất nỗ lực luyện tập với mong muốn sẽ bảo đảm thành công ngôi vương trên kỳ Olympic London dẫu vậy cô đã nên bỏ cuộc tức thì trước thềm khai mạc vì chưng di triệu chứng chấn thương giữ lại là quá nặng. Sau thời điểm quyết định chia ly với cỗ môn thể dục này, Shawn Johnson gia nhập vào các chương trình truyền hình khét tiếng của Mỹ và hiện tại đang là một trong những gương mặt cực kỳ quen ở trong được khán giả yêu mến.

Shawn Johnson

Shawn Johnson

McKayla Maroney

Maroney thi đấu tại rứa vận hội mùa hè 2012 ngơi nghỉ London, Anh. Trong quá trình tập luyện, cô bị gãy xương trước kia ở ngón chân chiếc của bàn chân phải dẫu vậy lại thi đấu trên vòm, mặc dù cô ko tham gia bài xích tập trên sàn như ước ao muốn. “Những điều tệ hại xảy ra, bạn chỉ việc cố cầm làm tốt nhất có thể nó,” Maroney nói. "Nó đau. Nó bị vỡ. Làm cố gắng nào nó sẽ không đau? Tôi chỉ cố gắng bỏ qua nó và tôi đã thao tác rất cần mẫn để nghỉ ngơi đây, tôi rất có thể bỏ qua nỗi đau một chút." Năm 2021, cô tuyên tía mình bị gãy toàn chiếc bàn chân và bác bỏ sĩ Larry Nassar của đội sẽ nói dối đào tạo viên về điều đó. Nassar sau đó bị kết tội tiến công tình dục sau thời điểm hàng trăm phụ nữ, trong số đó có Maroney, buộc tội anh ta sử dụng tình dục. Cô ấy đã giúp đội Mỹ thừa qua vòng sơ loại ở vị trí trước tiên và cá nhân đã thừa qua vòng sơ loại ở vị trí trước tiên vào trận tầm thường kết vault với số điểm 15.800.

McKayla Maroney

McKayla Maroney

Aly Raisman

Alexandra Raisman sinh ngày 25 tháng 5 năm 1994, là 1 trong những vận cổ vũ thể dục thẩm mỹ và nghệ thuật người Mỹ đang nghỉ hưu cùng là vận chuyển viên Olympic nhị lần. Cô là nhóm trưởng của tất cả hai nhóm thể dục vẻ ngoài Olympic thiếu nữ của Hoa Kỳ "Fierce Five" và "Final Five" năm 2016, đang giành thành công trong các cuộc thi bè phái tương ứng. Tại nạm vận hội 2012 sinh sống London, cô đã giành được huy chương vàng trong các cuộc thi bọn và sàn, cũng giống như huy chương đồng về xà thăng bằng, khiến cô biến vận động viên thể dục Mỹ được trang trí đẹp nhất tại nắm vận hội. Tại ráng vận hội 2016 ở Rio de Janeiro, cô đang giành được huy chương kim cương trong nội dung đồng đội, khiến cho cô và bè phái Gabby Douglas trở thành tín đồ Mỹ duy nhất bao gồm huy chương vàng số đông liên tiếp. Raisman cũng giành được huy chương bạc đãi trong cá thể all-around và mang đến tập thể dục thể thao sàn. Cô là vận tải viên thể dục tín đồ Mỹ được trang trí những thứ tía trong lịch sử hào hùng Olympic sau Shannon Miller và Simone Biles cùng với sáu huy chương Olympic.Raisman cũng chính là thành viên của nhóm Mỹ giành huy chương xoàn tại Giải vô địch trái đất năm 2011 và năm ngoái và là huy chương đồng nhân loại về bài xích tập trên sàn vào năm 2011. Cô cũng chính là nhà vô địch giang sơn hai lần về bài xích tập bên trên sàn (2012, 2015), nhà vô địch quốc gia năm 2012 về xà thăng bởi và 5 lần đoạt huy chương toàn năng tại những giải vô địch đất nước (bạc năm 2016, đồng năm 2010, 2011, 2012 với 2015). Năm 2013, cô được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Thể thao vì chưng Thái Quốc tế. Kế bên vẻ dễ thương của mình, điều khiến mọi người nhớ nhất khi nhắc mang đến cô là vai trò "người hùng" của team tuyển thể dục phương tiện (TDDC) Mỹ tại những kỳ Olympic. Vào khoảng thời gian 2012, ngay trong lần thứ nhất tham dự một kỳ Olympic, cô được giao trọng trách đội trưởng với đã xuất nhan sắc giành 2 tấm HCV ở văn bản cá nhân. Cũng nhờ vào Aly, ngay trong kỳ đại hội ấy, nhóm tuyển thể dục cách thức Mỹ vẫn xuất nhan sắc vượt qua Nga nhằm giành huy chương vàng thứ nhất kể từ thời điểm năm 1996.

Aly Raisman

Aly Raisman

Daria Dmitrieva

Darya Dmitriyeva sinh ngày 22 mon 6 năm 1993, là 1 vận cổ vũ thể dục nhịp điệu bạn Nga. Dmitriyeva đã xuất hiện thêm thi đấu quốc tế tại Kiev World Cup 2008 và giành huy chương vàng trọn vẹn cho đàn em. Cô đang trở thành nhà vô địch giải Junior Châu Âu năm 2008 trên Torino, Ý cùng cũng giành được huy chương rubi Đội Junior. Cô được huấn luyện bởi Olga Buyanova, người đã và đang huấn luyện những vận khích lệ thể dục qui định Oxana Kostina cùng Natalia Lipkovskaya, cả nhì đều tới từ Irkutsk. Năm 2009, Dmitriyeva bước ra đấu trường quốc tế để tranh tài trong số cuộc thi đặc biệt quan trọng như Corbeil-Essonnes. Cô đã có Irina Viner sàng lọc để trở thành một phần của đội tuyển non sông Nga. Dmitrieva đã tham dự Giải vô địch nhân loại năm 2009 tại Mie cùng với tư phương pháp là một phần của nhóm tuyển đất nước cùng cùng với Evgenia Kanaeva, Olga Kapranova và Daria Kondakova. Về trình độ, cô ấy chỉ tranh tài với bóng cùng giúp đội của bản thân giành huy chương vàng trong cuộc thi đồng đội. Cô lọt vào trận thông thường kết láng với số điểm 27.500 và đứng tại đoạn thứ 4 sau Anna Bessonova của Ukraine.Năm 2010, Dmitriyeva một lần nữa góp mặt trong đội tuyển nước nhà Nga. Cô đã có một mùa giải thành công khi giành được huy chương tệ bạc tại World Cup 2010 St.Petersburg trước bè cánh Daria Kondakova, cô cũng giành được nhì huy chương bạc trong trận phổ biến kết dancing dây và nhảy dây sau Evgenia Kanaeva. Tại giải vô địch thế giới năm 2010 sinh hoạt Moscow, cô đã hỗ trợ đội của bản thân giành huy chương tiến thưởng trong phần tranh tài đồng đội và lọt vào trận tầm thường kết bóng và ruy băng. Trong trận phổ biến kết bóng, cô đạt 28,650 điểm nhằm giành huy chương bạc, kém bè bạn Evgenia Kanaeva 0,050 điểm. Trong trận chung kết dải băng, cô đạt 28,825 điểm nhằm giành huy chương vàng. Năm 2011, tại World Cup 2011 sinh hoạt Corbeil-Essonnes, Dmitriyeva sẽ giành được huy chương bạc tình toàn năng, cô ấy vẫn giành được một cặp huy chương bạc đãi khác trong số câu lạc cỗ và bình thường kết băng đăng. Sau đó, cô thi đấu tại Đại học ngày hè 2011, khu vực cô vẫn giành được huy chương bạc đãi toàn năng, cô vẫn giành được huy chương xoàn trong trận thông thường kết ruy băng trước đồng chí và đơn vị vô địch Olympic 2008 Evgenia Kanaeva. Cô đang giành được huy chương kim cương toàn năng tại loạt trận World Cup 2011 được tổ chức ở Tashkent.

Daria Dmitrieva

Daria Dmitrieva

Nastia Liukin

Nastia Liukin

Nastia Liukin

Eleonora Romanova

Eleonora Romanova là một trong những người Nga cùng cựu Ukraine. Cô là công ty vô địch giải trẻ tổ quốc Ukraine năm 2013. Romanova bắt đầu xuất hiện trong các cuộc thi quốc tế giành cho lứa tuổi thiếu thốn niên vào mùa giải 2011. Cô vẫn giành được giải bội nghĩa đồng team tại 2012 Kiev World Cup. Romanova thuộc với anh em Anastasiia Mulmina đã thi đấu tại Giải vô địch trẻ nhỏ châu Âu 2012, cô vẫn lọt vào 2 trận thông thường kết của sự việc kiện. Trong dịp giải 2013, Romanova bước đầu mùa giải thi đấu tại Moscow Grand Prix 2013, khu vực cô giành huy chương bội bạc toàn năng sau Yulia Bravikova của Nga. Cô sẽ giành huy chương đồng toàn năng tại Irina Deleanu Cup 2013 và vô địch giải trẻ đất nước Ukraine. Romanova đã thi đấu một thời gian ngắn cùng với tư giải pháp là thành viên của tập thể nhóm Ukraina tranh tài trên Giải vô địch trẻ nhỏ châu Âu 2013 sinh hoạt Vienna, Áo. Romanova tranh tài tại Giải vô địch các câu lạc cỗ thế giới, cụp Aeon 2013 ngơi nghỉ Tokyo, Nhật bạn dạng đại diện mang đến đội ngôi trường Deriugina, khu vực cô đã giành được huy chương đồng toàn năng mang lại lứa tuổi thiếu hụt niên với giành HCĐ đồng đội.

Trong Mùa giải 2015, cuộc thi trước tiên của Romanova là trên LA Lights năm 2015, địa điểm cô đứng số 5 toàn đoàn. Trên Valentine Cup 2015, cô vẫn giành được huy chương đồng ở các nội dung chạy vòng quanh, dancing vòng, bóng cùng xếp sản phẩm công nghệ 4 ở nội dung câu lạc bộ và ruy băng. Vào trong ngày 14 - 15 mon 3, Romanova thi đấu tại Baltic Hoop năm ngoái với địa chỉ thứ 5 thông thường cuộc, cô giành huy chương bội nghĩa ở môn bóng thai dục với đồng vào trận chung kết vòng qua. Vào ngày 27 - 29 tháng 3, Romanova tranh tài tại Lisboa World Cup năm ngoái với vị trí thứ 11 thông thường cuộc. Vào ngày 10 - 12 mon 4, Romanova đứng số 16 chung cuộc tại Pesaro World Cup 2015. Romanova cùng những đồng đội (Ganna Rizatdinova, Viktoria Mazur) thi đấu tại Giải vô địch châu Âu 2015, khu vực Đội Ukraine giành HCĐ. Romanova thi đấu tạiHolon Grand Prix 2015 đứng số 12 toàn đoàn cùng đủ điều kiện vào bình thường kết 1 sự kiện.

Eleonora Romanova

Eleonora Romanova

Trên đó là một số khuôn mặt VĐV vượt trội của cỗ môn thể thao dụng cụ. Ko nhữngkhéo léo, khả năng mà bọn họ còn khôn xiết xinh đẹp. Bạn muốn ai nhất trong các họ?