THANH LÝ XÀ ĐƠN XẾP

Với cấu tạo từ chất inox cao cấp, các thanh inox gắn kết bền chặt cùng với nhau phải xà đối chọi xếp Anh Tuấn tất cả tuổi thọ vô cùng cao. Mặc dù cho là xà solo xếp đã sang 1 thời gian áp dụng thì quality vẫn như ban đầu. Nếu bạn có nhu cầu mua xà đối kháng xếp cũ unique như new thì hãy lựa chọn thương hiệu Anh Tuấn nhé!


Xà đối kháng xếp là trong số những loại xà đơn rất được ưa chuộng nhất năm 2016. Để sở bổ ích cụ luyện tập thể hình đa-zi-năng này, không ít người đã truy tìm cả xà đối chọi xếp cũ bên trên thị trường.

*

Anh Tuấn là trong số những thương hiệu được không ít người lựa chọn nhất vì chất lượng bền vững của xà đối chọi xếp

1. Cấu trúc xà đối chọi xếp Anh Tuấn

- Xà đơn xếp Anh Tuấn được thiết kế với gồm 10 ống thép chịu lực kết nối với nhau thành một bộ xà solo chắc chắn, trọng lực tối đa mà xà đơn chịu được lên tới mức 150kg nên chúng ta cũng có thể thỏa sức luyện tập mà không phải lo ngại quá thiết lập trọng.

Bạn đang xem: Thanh lý xà đơn xếp

- Tay cố kỉnh ở 3 địa chỉ của xà đơn có thiết kế bộ lót phòng trơn, trống trượt nên khi tập luyện sẽ kị được các sự cố trơn trượt tay dù tay của chúng ta có bị đổ các mồ hôi. Dù là xa don xep cu Anh Tuấn thì tính năng chống trượt trượt này vẫn phạt huy chức năng cao nhất.

- Xà đối kháng xếp Anh Tuấn có chiều dài 0.9 mét, chiều rộng là 0.6 mét với chiều cao có thể điều chỉnh dễ dàng giữa 1.6 mét mang lại 2.2 mét. Các loại xà đơn xếp này cân xứng tập luyện cho nhiều người dân ở những độ tuổi, nam nữ khác nhau.

- Xà đối chọi xếp có thiết kế bé dại gọn yêu cầu không làm cho tốn diện tích. Bạn dễ ợt di đưa xà đơn đến các vị trí tập luyện phù hợp ở trong hoặc ko kể nhà.

Xem thêm: Bán Bộ Tập Tạ Cũ - Mua Ghế Tạ Thanh Lý Ở Đâu

*

Xà đơn xếp có kết cấu chắc chắn, tương xứng tập luyện nhiều động tác

2. Xà đơn xếp cũ bao gồm mang lại công dụng tập luyện như xà đối kháng mới?

Sau một thời gian sử dụng, về màu sắc bên phía ngoài thì xà 1-1 xếp hoàn toàn có thể không giữ lại được tầm dáng mới tinh giống như các ngày đầu. Tuy nhiên với kết cầu bền chắc và chắc chắn là bên trong, xà đối kháng cũ mà unique không hề cũ sẽ sở hữu đến cho mình hiệu quả tập luyện tương tự như cùng với xà 1-1 xếp mới.

- bạn có thể thỏa lực kéo xà, đu xà an toàn. Những bài bác tập này sẽ giúp kéo giãn cùng kích ham mê sản sinh lớp sụn ở giữa những khớp xương, cung ứng phát triển chiều cao. Nếu bạn đang muốn nâng cấp chiều cao thì xà đối chọi xếp là một trong những sự gạn lọc lý tưởng.

- Chẳng cần đến xà 1-1 xếp mới thì xa don xep cu cũng giúp đỡ bạn giảm cân hiệu quả! Hãy phối hợp một chế độ ăn uống phẳng phiu và tập tành với xà đơn xếp ít nhất 30 phút mỗi ngày. Câu hỏi tập luyện sẽ giúp đánh tan lượng mỡ dư thừa, làm cho cho khung người của chúng ta dần không gồ gề hơn.

- các chàng trai ao ước có thân hình săn chắc, gợi cảm với cơ vùng bụng 6 múi thì hãy liên tiếp tập luyện với xà đơn xếp Anh Tuấn nhé! có nhiều bài tập mà chúng ta có thể thực hiện như: tập cơ bụng, cơ ngực, cơ vai, bắp tay…

Hãy mang lại Anh Tuấn nhằm được bốn vấn tốt nhất có thể về xà solo xếp!

Từ khóa: xà đối kháng xếp cũ, xa don xep cu


Còn đấy là --> Xà đối chọi xếp các loại nào giỏi


*
*

Bạn sẽ sở hữu được ngay một chiếc xà đối kháng xếp để rèn luyện mỗi ngày - duy trì mỗi ngày treo xà vào 30 phút