Thanh Lý Lều Cắm Trại

Thanh lý lều cắn trại các loại bao hàm lều bắt đầu 100% dọn kho – mẫu lều không hề kinh doanh, lều khách cài đặt không ưng ý , buôn bán lều gặm trại cũ vẫn qua sử dụng,..

Bạn đang xem: Thanh lý lều cắm trại

.

+ Thanh lý lều nhiều mẫu mã mẫu mã với giá cực kì hấp dẫn dành riêng cho những ai ao ước có lều tốt với giá hòa hợp lý, tiết kiệm chi phí chi phí, sinh viên,…

+ Lều gặm trại những tình trạng khác nhau mới 100% ( dọn kho, đều mẫu không còn kinh doanh ), 80 – 99% với hầu hết mẫu lều khách mua mà sử dụng không vừa lòng nhờ cửa hàng thanh lý, lều cắn trại cũ dịch vụ thuê mướn thanh lý. Tình trạng lều bao gồm ghi rõ vào sản phẩm, chúng ta nhớ xem kĩ trước khi đặt mua.

Xem thêm: Mồi Câu Cá Ngát Sông Cực Nhậy Mà Đơn Giản Dễ Tìm Nhất, Chọn Thời Điểm Câu Cá Sông

+ Lều cung cấp thanh lý bạn nên chọn mua tận cửa hàng tại 21 mặt đường 3, p. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, tp hcm để xem trực tiếp chứng trạng lều. Ưng ý thì mua, không vừa ý thì thôi. Còn một lúc đã download lều thanh lý thì không thay đổi trả, hoàn vốn đầu tư dưới bất kì hiệ tượng nào.

MỜI BẠN BẤM VÀO SẢN PHẨM BẠN quan TÂM Ở BÊN DƯỚI ĐỂ TÌM HIỂU & NHẮN TIN VỚI cửa hàng NẾU CÓ NHU CẦU NHÉ!
⊞ Grid view⊟ menu view

Xem tất cả 2 kết quả

thiết bị tự mang địnhThứ tự theo cường độ phổ biếnThứ tự theo điểm tiến công giáThứ tự theo sản phẩm mớiThứ từ theo giá: thấp mang đến caoThứ tự theo giá: cao xuống rẻ Sort by:Thứ tự khoác định
*

tải TẠI CỬA HÀNG HOẶC CHUYỂN KHOÁN TRƯỚC NẾU download GIAO TẬN NƠI
So sánh

Thanh lý lều Eureka 6 fan Vải Caro xịn – Lều đang cho thuê, còn sử dụng tốt

800.000₫
cài TẠI CỬA HÀNG HOẶC CHUYỂN KHOÁN TRƯỚC NẾU cài đặt GIAO TẬN NƠI
So sánh
*

cung ứng giỏ
So sánh

Thanh lý túi ngủ du lịch

180.000₫
cấp dưỡng giỏ
So sánh

*


BÁN và CHO THUÊ LỀU TRẠI

Shop Lều chuyên bán và dịch vụ cho thuê lều cắm trại quality cùng không thiếu đồ dùng đi cắm trại quan trọng nhất. Góp bạn chuẩn bị kĩ lưỡng cho chuyến hành trình cắm trại của mình.


LIÊN HỆ
gmail.com
GIỜ LÀM VIỆC
+ thứ 2 - 3 - 4 - 5 - 7 : 8h sáng mang đến 5h chiều
+ lắp thêm 6 và CN : 7h sáng cho 8h tối
* không tính giờ có tác dụng việc, vui vẻ không đến siêu thị hoặc hotline điện thoại. Hãy để lời nhắn trên page Shop Lều , shop sẽ bình luận lại bạn trong thời hạn sớm nhất!
SOCIAL
SẢN PHẨM cửa hàng LỀU
CHUNG mang lại THUÊ
THÔNG TIN
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Back to lớn Top
Đặt câu hỏi