Xem Phim Thần Xe Siêu Tốc

Mô tả Thần xe vô cùng tốc - Thần xoắn ốc S

Thần xe cực kỳ tốc - Thần lò xo S sẽ là món quà quan trọng đặc biệt và hoàn hảo cho bé yêu của công ty nhất là những bé nhỏ ham mê xe ô tô đồ chơi. Sản phẩm ô tô tinh chỉnh và điều khiển Flash và Dash hiện nay đang được công chiếu trên phim được nhiều bạn nhỏ tuổi yêu mê say những món đồ chơi điều khiển công nghệ cao.Bạn vẫn xem: Thần xe vô cùng tốc tập 1

Bộ phim thần xe hết sức tốc đang được chiếu trên kênh TV được không ít em nhỏ tuổi yêu thích

Điểm nổi bật của đồ gia dụng chơi điều khiển thần lò xo S

Kích thước: 37 x 22 x13.7 cm

*

Độ tuổi sử dụng từ 6 tuổi mang đến 14 tuổi.

Bạn đang xem: Xem phim thần xe siêu tốc

Bộ thành phầm thần xe khôn cùng tốc bao gồm:

01 Xe tỉ lệ 1:20

01 Điều khiển

Sản phẩm không có pin đi kèm.

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: tới, lùi, quẹo trái và phải

Sử dụng pin: 4 x AA mang lại xe và 4 x AAA mang đến điều khiển

Hệ thống sút xốc làm việc bánh trước

Đèn bộ động cơ trên thân xe. Đèn trước với sau xe khi điều khiển

Xe kích cỡ lớn cùng chi tiết nội thất vào xe

Tốc độ về tối đa: 10km/h.

Xem thêm: Những Tựa Game Câu Cá 3D - Tải Game Fishing Clash: Câu Cá Thể Thao 3D

Điều khiển rất có thể tăng giảm tốc độ

Khoảng cách tinh chỉnh và điều khiển không dưới 15m

Tần số: 27, 49 MHZ

Nội dung cụ thể về Thần xe cực kỳ tốc - Thần lò xo S

Thần xe rất tốc là hầu hết chuyện về cuộc đua xe cộ khốc liệt của các thần xe thích vận tốc trên đường sân bay máu lửa, chúng ta là đa số chiến binh có khá nhiều tài nghệ và kỹ thuật lái xe khôn xiết tốc, hầu hết pha lạng lách, số đông cú nhảy điến người chính là những điểm đáng xem và lôi kéo mà thần xe rất tốc ước ao gửi gắm đến chúng ta yêu mê thích thể các loại hoạt hình hành vi này. Các tay đua đã tranh tài cùng nhau, thể lệ ai là những người dân có chuyên môn xuất sắc cùng với sự giỏi nhất sẽ mang lại thắng lợi vẻ vang. Để đạt được điều này những thần xe cộ đã bao hàm phút giây tập luyện khá công trạng và đầy những giọt mồ hôi nước mắt. Nhưng con đường vinh quang đãng mới chính là mục tiêu để những chiến binh khôn xiết tốc tìm mọi cách trở thành những người dân vô địch của giải đấu quý giá này.


*

Thế giới xe cộ hơi và tốc độ vẫn là một trò chơi thu hút các bé. Với các thành phầm trong tủ chứa đồ Thần xe khôn cùng tốc (thiết kế dựa trên những nhân thứ trong bộ phim truyện hoạt hình cùng tên) nhỏ nhắn sẽ ưa thích mê với cảm hứng được tinh chỉnh và điều khiển những chiếc xe Flash & Dash với vận tốc 10km/h vào phạm vi lên tới mức 15m.

Đồ chơi tinh chỉnh và điều khiển từ xa cho bé nhỏ cảm giác được từ tay điều khiển các phương tiện, từ đó kích thích tứ duy xúc tích và ngắn gọn và giúp nhỏ xíu hình thành bức xạ nhanh nhẹn với xử lí trường hợp khéo léo.

Lưu ý: Xe điều khiển và tinh chỉnh Thần xe cực kỳ tốc có 4 nhóm tần số: 27, 35, 40 cùng 49 MHZ. Quý khách lưu ý khi cài từ 2 xe pháo trở lên, hãy lựa chọn 2 tần số không giống nhau để tránh vấn đề trùng tần số gây khó khăn cho việc điều khiển và tinh chỉnh xe