Tất Xỏ Ngón Chạy Bộ

Câu trả lời thật đơn giản, một chiếc tất được thiết kế giải phẫu cho cẳng chân của bạn với thiết kế may bọc năm ngón chất nhận được các ngón chân của bạn co duỗi tự nhiên và căn chỉnh đúng cách, tạo sự ổn định cao hơn cùng thoải mái hơn.

Bạn đang xem: Tất xỏ ngón chạy bộ

Phòng ngừa phồng rộp

Với từng ngón chân được bảo vệ, ma liền kề giữa da và da được loại bỏ hoàn toàn, bảo vệ bàn chân của bạn khỏi các vết phồng rộp cùng nóng.

*

Sử dụng toàn bộ chân

Khi những ngón chân của bạn được bóc tách ra, căn chỉnh với xếp đều nhau, trọng lượng của bạn được phân bổ đều, chất nhận được toàn bộ bàn chân của bạn có thể gia nhập vào bất kỳ hoạt động thể thao nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mồi Câu Cá Sông Hiệu Quả Nhất, Một Số Bí Quyết Chế Biến Mồi Câu Cá Hiệu Quả

*

Quản lý độ ẩm

Mỗi ngón chân đều được bọc bằng chất liệu thấm mồ hôi buộc phải chân của bạn sẽ khô hơn và vì đó thoải mái hơn so với tất truyền thống.

*

Hiện ni tất ngón Injinji được đánh giá là tốt nhất thế giới, sử dụng các công nghệ cao và có tác dụng từ những sợi vải tốt nhất:

Sợi COOLMAX®

COOLMAX® Fiber là một loại sợi tăng cường sở hữu lại sự thoải mái cùng quản lý độ ẩm vượt trội. Khả năng của sợi COOLMAX® rất lý tưởng tức thì cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất vị bất kỳ hoạt động thể thao hoặc hoạt động nào tạo ra.

LYCRA®

LYCRA® là một hỗn hợp sợi cao cấp có thể chấp nhận được linh hoạt với chuyển động với khả năng co giãn hai chiều. Việc sử dụng LYCRA® giúp tất giữ khuôn mẫu dạng. Tất được nén gồm hàm lượng LYCRA® cao hơn để hỗ trợ quy trình phục hồi.

*

priceofvia.com là đại lý bao gồm hãng của Injinji các sản phẩm được nhập về bán những mẫu mới nhất với giá cả tốt nhất. Tham khảo tại đây