Dụng cụ tập gym nhỏ gọn và phổ biến nhất hiện nay đó chính là tạ tay. Tuy nhiên, không phải gymer nào khi mới tham gia tập luyện thể hình cũng biết cách kết hợp các bài tập với dụng cụ này chuẩn xác cả. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các bài tập với tạ tay đơn giản, hiệu quả nhất.

Đang xem: Cách để tập thể dục tại nhà với tạ đơn

Xem thêm: Cần Câu Tay Daiwa – Kyogi 6H ( Đọt Đặc Siêu Khỏe

Xem thêm: Cùng Tìm Hiểu Chiếc Cần Cẩu Lớn Nhất Thế Giới, Có Khả Năng Nâng 5

Cùng tham khảo nhé! 

Dumbbell Farmer’s Walk – Một trong các bài tập với tạ tay đơn giản, hiệu quả

Dumbbell Farmer’s Walk được đánh là là một trong các bài tập với tạ tay đơn giản, hiệu quả. Bởi bài tập này giúp cơ đùi sau, cơ mông, cơ bụng, cơ cẳng tay, cơ cầu vai, cơ đùi trước,… được kích thích một cách mạnh mẽ. 

Cách thực hiện:

Bước 1: Đứng thẳng người, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay buông thẳng theo thân người, hai bàn tay nắm tạ có trọng lượng phù hợp với thể lực của bản thân. Bước 2: Bước chân đi lại xung quanh với tốc độ vừa phải và bước chậm, kết hợp với hơi thở đều. Bước 3: Duy trì động tác trên đến khi hai tay cầm tạ cảm thấy mỏi thì dừng lại. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài tập giúp cho cơ bắp tay được phát triển một cách hữu hiệu nhất chính là Dumbbell Spider Curl

Kết luận

Bài viết trên đây là các bài tập với tạ tay hiệu quả được priceofvia.com tổng hợp và hướng dẫn đến bạn đọc. Tất cả những bài tập trên đều rất dễ áp dụng và thực hiện ngay tại nhà. Chúc bạn sớm sở hữu một thân hình cân đối, thon gọn, khỏe mạnh cùng cơ bắp chắc khỏe nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *