CÁCH ĐÁNH CÔN NHỊ KHÚC CĂN BẢN CHO NGƯỜI MỚI TẬP, BẮT ĐẦU TỰ HỌC CÔN NHỊ KHÚC CẦN NHỮNG GÌ

Nhiều người đam mê võ thuật bị tác động bởi các tập phim của Bruce Lee và bài hát nunchakus. Thật vậy, côn nhị khúc là 1 trong những lựa chọn giỏi để từ vệ và anh em dục, với rất thông dụng trong giới trẻ. Ở đây cho tất cả những người mới bắt đầu, dạy các bạn làm nắm nào để bắt đầu. Chúng ta cần chuẩn bị những gì, phương thức học ra sao. Trong khi bạn cũng cần sẵn sàng tâm lý tứ tưởng thật tốt để có thể kiên trì hơn trong câu hỏi tập luyện với tự học tập của mình

*

Bruce Lee thương hiệu tuổi to trong làng mạc võ thuật cố kỉnh giới

– Côn nhị khúc quality tốt. Cây gậy của fan mới ban đầu không rất cần được quá tốt, giỏi hơn là nên chọn dòng nhẹ hoặc tất cả tính gần kề thương như cấu tạo từ chất EVA, silicon, mút xốp hoặc cao su. Mặc dù bạn cũng nên lưu ý đến vì gỗ xuất xắc inox hay cao su thiên nhiên sẽ nặng nề tập hơn tương đối nhiều so với loại côn tính chất chỉ dùng cho người mới tập.

Bạn đang xem: Cách đánh côn nhị khúc căn bản cho người mới tập, bắt đầu tự học côn nhị khúc cần những gì

Đang xem: cách đánh côn nhị khúc

*

Côn mút xốp

– Tự có tác dụng một cây đến riêng bản thân cũng là sự việc lựa lựa chọn không tồi. Nhưng bọn chúng mất thời gian hơn và chắc chắn rằng rơi xuống đất trong những lúc thực hành và tiện lợi bị hư hỏng. Hoặc không chắc chắn rằng dẫn cho chấn thương trong lúc tập– Tải đoạn phim nổi giờ về Nunchaku ở trên mạng. Bản thân khuyên các bạn là hãy lên Youtube để có thể có các clip quality chi máu và đặc biệt là miễn phí.– không khí rộng và kín đáo đáo đảm bảo rằng không có thiệt hại cho tất cả những người khác hoặc thiệt hại cho các cơ sở bao phủ là được. Nếu tốt nhất là không gian ngoài trời hoặc công viên.

Phương pháp tự học côn nhị khúc

– phương thức ở đây mình xin được chia sẽ đó chính là học từ đoạn clip trên Youtube.

– Đối với người mới bắt đầu, tốt nhất là bắt đầu từ phần kiến thức cơ bản một chút rồi hãng sản xuất thực hành. Bạn cũng có thể xem phim của Bruce Lee hoặc các đoạn clip thực hành khét tiếng khác. Rồi tưởng tượng được quá trình học, các tư thế, biện pháp cầm nắm làm thế nào cho đúng kinh nghiệm ngay từ đầu.

*

Tự học côn nhị khúc

– Bàn tay thường xuyên được duy trì ở lớp giữa trên của cây gậy. Ban đầu, đừng sử dụng quá nhiều lực, nếu không sẽ dễ làm tổn thương thiết yếu bạn. Nỗ lực kết nối tự quét, lắc, cầm, nắm, bắt và xúc cảm cổ tay… Theo những yêu cầu của theo lần lượt từng video, mỗi bước thực hành. Dần dần, các bạn sẽ cải thiện trình độ của mình và theo lever trên video và phía dẫn của những người tất cả kinh nghiệm.

Xem thêm: Quần Áo Trẻ Em Gái 7 Tuổi Hàng Chọn, Đổi Trả Miễn Phí, Quần Áo Bé Gái Giá Tốt Tháng 3, 2022

– khi chúng ta luyện tập, bạn phải gắng lấy cây gậy, trường hợp không các bạn sẽ có thể làm bị thương ai gần đó nếu bạn buông tay. Sức mạnh của côn nhị khúc là khôn cùng lớn, do vậy nó chỉ có thể được áp dụng như một công rõ ràng dục với tự vệ. Một khi nó được thực hiện như một quy định để gây gần kề thương, nó sẽ vi phạm luật hình sự.

– trong những khi luyện tập côn nhị khúc, chúng ta cũng nên chăm chú đến việc luyện tập sức mạnh. Bất kỳ phong trào võ thuật là không thể bóc tách rời cùng với sự hỗ trợ của mức độ mạnh. Với đó là nâng cấp hằng ngày cảm giác, làm phản xa. Dần dần bạn sẽ làm nhà được cây côn.

*

Lý tiểu Long múa côn

Rất thuận tiện để đánh thiết yếu mình khi thực hành côn nhị khúc. Để kiêng sự hỗn loạn và tự làm cho đau bản thân. Chúng ta nên nắm vững các nguyên tắc xây dừng cơ bản, chính vì nó không phải là 1 cây gậy dài. Đôi khi một phần còn lại cây gậy đó là mói nguy hiểm cho mình nếu bạn điều khiển và tinh chỉnh không tốt.Thực hành xa hơn các phần tử quan trọng của cơ thể, đặc biệt là đầu cùng mặt. Nếu khung hình bị tấn công, chúng ta nên trườm đá ngay mau chóng tránh bầm tím. Nếu như bạn nghiêm trọng, bạn nên đi đi khám ngay lập tức.

Chi máu xin liên hê:

Cửa sản phẩm thể thao Sasuke gym chuyên triển lẵm các sản phẩm GYM, Yoga, côn nhị khúc, baton… bên trên khắp các tỉnh thành trên cả nước từ Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, tphcm, … Với cam đoan chất lượng, giá bán rẻ, và uy tín luôn bỏ lên hàng đầu.