TÁº£I LÆ°Á»¡I CâU (FISHING HOOK) V2

Hướng dẫn thiết lập đặt


Lưỡi câu là một trong trò đùa miễn giá thành được trở nên tân tiến vì chưng mobirix, thuộc danh mục Thể thao. Tính tới hiện thời trò chơi này còn có rộng 50.000.000 lượt thiết lập về (lên tiếng tự chợ vận dụng Google Play). Mặc cho dù trò đùa này được kiến thiết cho những thiết bị Android, tuy vậy nếu như khách hàng không có điện thoại sáng dạ hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng ước ao thưởng thức trò chơi này trên màn hình hiển thị mập của sản phẩm tính, bạn có thể xem thêm nội dung bài viết tiếp sau đây của Cửa Hàng chúng tôi. Trong bài viết bên dưới phía trên priceofvia.com sẽ ra mắt tới các bạn phương pháp setup Lưỡi câu trên máy tính (PC Windows và Mac). Pmùi hương pháp mà Cửa Hàng chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, phương tiện trả lập hệ điều hành quản lý Android bậc nhất hiện thời. Tất cả rất nhiều gì bạn cần chỉ là một trong những loại máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Tải læ°á»¡i cã¢u (fishing hook) v2

*
Lưỡi câu trên laptop PC Windows

Cách 1: Tải xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên bạn dạng tiên tiến nhất trên phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ giờ Việt nên chúng ta cũng có thể dễ ợt download về file setup của Bluestacks. Quá trình download về có thể mất vài phút ít.

Sau Lúc thiết lập về, nhấn vào vào file các bạn bắt đầu tải xuống nhằm bắt đầu quá trình thiết đặt. Giao diện setup hết sức đơn giản dễ dàng, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh lẹ. Nếu có bất kể vụ việc gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm xem thêm cách cách xử lý, hoặc bạn có thể phản hồi trực tiếp sau đây, công ty chúng tôi để giúp các bạn.

Bước 2: Tải xuống tệp tin setup của Lưỡi câu mang lại máy tính xách tay PC Windows

File cài đặt này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ giờ Anh "Android application package" (nhất thời dịch là bộ cài đặt áp dụng mang đến hệ quản lý và điều hành Android). Quý khách hàng hoàn toàn có thể cài về tệp tin app android này từ bỏ trang web của công ty chúng tôi tại phía trên.

Xem thêm: Cần Câu Biển Hàng Chuẩn, Giá Rẻ, Mẫu Mã Đa Dạng, Cần Câu Biển 2 Khúc Sea Spirit 1

Crúc ý: Các chúng ta cũng có thể sở hữu về Lưỡi câu apk phiên bạn dạng mới nhất lẫn các phiên phiên bản cũ rộng miễn phí trên priceofvia.com.

Bước 3: Tiến hành thiết đặt Lưỡi câu bởi Bluestacks

Tập tin APK của Lưỡi câu sau khoản thời gian sở hữu về hoàn toàn có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong những bí quyết sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, cách này dễ dàng và đơn giản với nhanh khô độc nhất.Chuột phải vào tệp tin APK, lựa chọn "xuất hiện With", tiếp nối lựa chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt Lưỡi câu đang diễn ra lập cập. Ngay sau khoản thời gian quá trình thiết đặt dứt, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Lưỡi câu trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào hình tượng inhỏ này để bắt đầu áp dụng Lưỡi câu bên trên máy vi tính PC Windows.

Thật dễ dàng và đơn giản đề xuất không như thế nào, trường hợp tất cả bất cứ sự việc gì hãy comment bên dưới với Cửa Hàng chúng tôi sẽ cung cấp chúng ta.