Đồng Hồ Bấm Giờ 4+

Rất dễ ợt để sử dụng!Đây là đồng hồ đeo tay bấm giờ và vận dụng hẹn giờ cùng đếm ngược với khoảng thời gian hẹn giờ.App toàn bộ các vận động dễ dàng.Bạn, color sắc, fonts chữ, chúng ta có thể thay đổi kích thước, vv ..Stopwatch & Timer là miễn phí.

Đồng hồ nước bấm giờ và hẹn giờ là 1 ứng dụng miễn tổn phí được cải tiến và phát triển bởi L.droid, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới lúc này ứng dụng này có hơn 5.000.000 lượt mua về (thông tin trường đoản cú chợ vận dụng Google Play). Tuy vậy ứng dụng này được phạt hành cho những thiết bị Android, tuy nhiên nếu chúng ta không có điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản và dễ dàng muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình hiển thị lớn của dòng sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết dưới phía trên của chúng tôi. Trong bài viết bên tiếp sau đây priceofvia.com sẽ giới thiệu tới chúng ta cách cài đặt Đồng hồ bấm giờ với hẹn giờ đồng hồ trên máy tính xách tay (PC Windows & Mac). Phương thức mà shop chúng tôi áp dụng là áp dụng Bluestacks, vẻ ngoài giả lập hệ điều hành quản lý Android số 1 hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 trong những chiếc máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Đồng hồ bấm giờ 4+

*
Đồng hồ bấm giờ với hẹn tiếng trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: mua xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên phiên bản mới độc nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung cấp tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể dễ dàng cài đặt về file setup của Bluestacks. Quy trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút.

Sau khi thiết lập về, bấm vào vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình tải đặt. Giao diện thiết lập rất solo giản, quy trình cặt để sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất kể vấn đề gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách xử lý, hoặc bạn cũng có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: tải xuống file setup của Đồng hồ nước bấm giờ và hẹn giờ cho máy tính PC Windows

File thiết lập này gồm đuôi là .APK. Android là viết tắt của nhiều từ giờ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ thiết lập ứng dụng mang lại hệ điều hành quản lý Android). Chúng ta có thể tải về file android này từ trang web của shop chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Đề Tài Phương Pháp Giải Mạch Cầu Không Cân Bằng Và Không Cân Bằng

Chú ý: Các bạn cũng có thể tải về Đồng hồ bấm giờ cùng hẹn giờ đồng hồ apk phiên phiên bản mới tuyệt nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ hơn miễn phí tại priceofvia.com.

Bước 3: Tiến hành thiết đặt Đồng hồ nước bấm giờ với hẹn giờ bằng Bluestacks

Tập tin android của Đồng hồ nước bấm giờ với hẹn giờ sau khi tải về rất có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào tệp tin APK, biện pháp này dễ dàng và đơn giản và nhanh nhất.Chuột cần vào tệp tin APK, lựa chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file apk vào screen ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Đồng hồ nước bấm giờ và hẹn giờ sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quá trình thiết lập kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Đồng hồ bấm giờ và hẹn giờ trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Click chuột vào hình tượng icon này để ban đầu sử dụng Đồng hồ nước bấm giờ với hẹn tiếng trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản và dễ dàng phải ko nào, nếu như có bất kể vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ cung ứng bạn.