Sửa Xe Đạp Thể Thao

Không bao gồm gì vui khi xe đánh đấm thể thao bị hỏng của doanh nghiệp bị kéo đến cửa hàng chỉ để nghe rằng sự việc của xe pháo là lỗi của chính bạn. Những thợ cơ khí đối mặt với năm lỗi đáng tiếc này của người tiêu dùng rất nhiều. Dưới đây là 5 cách sửa chữa xe đạp dễ dàng.

Bạn đang xem: Sửa xe đạp thể thao

Sửa chữa xe đạp điện thể thao,Bảo dưỡng xe đạp thể thao

Vấn đề: Dây xích của bạn vận động không chủ yếu xác, và nó chệch đi nhiều lần. Điều xảy ra ở chỗ này là: bạn có thể chưa có khá nhiều kinh nghiệm sửa chữa xe đánh đấm địa hình , và hóa học dính rất chặt đang hút bụi bẩn vào dây xích cùng đĩa quay.

Mẹo: Đầu tiên là làm sạch, cọ và làm khô dây xích và đĩa quay (bánh răng làm việc phía sau) của xe. Bạn cũng có thể mua thiết bị chuyên khử dầu nhờn và có tác dụng sạch dây xích của xe đạp trẻ em, cả xà chống rửa chén bát và bàn chải tấn công răng nữa. Tiếp theo, cẩn thận nhỏ một giọt (không nên nhỏ nhiều)vào mỗi mắt xích khi bạn quay trục về phía sau nhị hoặc cha lần. Cuối cùng, rước một miếng khăn không bẩn và chũm chặt dây xích bên ngoài, tảo trục thêm một vòng quay nữa nhằm lau nó. Liên tục đến lúc lau sạch ráo dầu nhờn – nó thường xuyên ở công ty yếu phía bên trong các mắt xích của dây xích, không hẳn ở bên ngoài nơi có thể thu hút vết mờ do bụi bẩn.

*

Các cách kiểm tra xe đạp thể thao

2. Chỉnh sửa bánh xe pháo của bạn

Vấn đề: chúng ta đã sửa van xe. Hiện giờ lốp xe sẽ chà vào một trong những má phanh. Điều xảy ra ở đây là: bạn đã càng tạo cho bánh xe của bạn bị vênh.

Nếu chúng ta quay dòng xiên để dỡ bánh xe pháo thì bạn cũng có thể bỏ một trong những hai cái bộ động cơ của loại xiên – việc đó giúp cho bánh xe sút thể thao của công ty ở đúng trung trọng điểm – hoặc là để lại chúng vào vị trí phía sau. Kiểm soát để bảo vệ chỗ dong dỏng của đụng cơ cạnh bên trục bánh xe cộ của bạn; nếu không, nó có thể tăng 2 lần bán kính trục và tác động đến sự cân nặng đối.

Mẹo: Bạn không nhất thiết phải tháo vứt cái xiên hoàn toàn để mang bánh xe cộ ra. Chỉ mở cái cần để dỡ bánh xe nhanh và luân phiên đai ốc ngơi nghỉ phía vị trí kia để nới lỏng, kế tiếp nhẹ nhàng dỡ nó ra khỏi những khe vào khung cùng nĩa chỗ mỗi xiên nằm xuống). Lúc thắt chặt, giữ xe đạp điện trên phương diện đất để giúp đỡ bánh xe cộ đứng vững.

Xem thêm: Nguyên Tắc Hoạt Động: Bơm Dầu Trợ Lực A Cấu Tạo Bơm Trợ Lực Lái Xe Tải

*

Sửa xe đạp điện thể thao tại hà nội

3. Bơm căng lốp xe của bạn

Vấn đề: Bạn liên tiếp bị xì lốp xe sút thể thao. Tất cả phải các van của xe cộ bị lỗi không? Điều xảy ra ở chỗ này là: các bạn bơm bánh xe bị non hơi, bao gồm mảnh vỡ bên phía trong lốp xe, hoặc bạn không cài đặt chúng một cách chủ yếu xác. Áp suất lốp thấp có thể làm cho một ống bị chèn ép vào cạnh bên và tác dụng là loại van bị xì . Nhìn vào phương diện lốp của khách hàng để kiếm tìm số PSI có thể chấp nhận được (đơn vị áp suất tính trên xen-ti-mét vuông). Bơm vào săm của người sử dụng tối thiểu tốt hơn số lượng đó.

Nếu bạn là 1 tay lái nặng cân nặng (hơn 102 cân nặng tính cả xe đạp điện thể thao của bạn), vậy thì bơm bởi với số lượng tối đa. Khi chúng ta thay lốp, gửi ngón tay của doanh nghiệp dọc theo để bình chọn vật lạ (như một mảnh sỏi hoặc thủy tinh nhỏ) cũng có thể gây ra xì lốp. Trước khi bạn bơm một chiếc săm mới, chất vấn để chắc chắn là rằng để không phát hiện nó giữa rìa cùng lốp xe.

*

Bảo chăm sóc các phần tử trên xe đạp điện thể thao

4. Điều chỉnh chuyển động của bạn

Vấn đề: Dây xích của xe đánh đấm thể thao thường xuyên bị bung ra. Chúng ta cũng có thể điều chỉnh vận động của nó không? Điều xảy ra tại chỗ này là: các bạn đạp quá táo tợn khi đưa giữa những líp.

Khi chúng ta đạp to gan lớn mật bàn sút khi đưa động, đặc biệt là trên đồi, dây xích phải làm việc nhiều hơn để dịch rời khi nó đã chịu đủ mức độ nặng. Hãy thử thả lỏng khi bạn đổi khác bánh răng. Bạn sẽ không mất đà, nhưng bằng phương pháp tránh sinh hoạt phút cuối, biến đổi liên tục, dây xích của các bạn sẽ di chuyển chính xác nơi bạn muốn đi. Nếu khách hàng đang đạp nhẹ dẫu vậy vẫn bị tuột xích, bạn cũng có thể cần một chuyên gia để kiểm soát và điều chỉnh giới hạn của những ốc vít ở chỗ hệ thống thay đổi giữa những tầng líp phía đằng trước của bạn. Rất nhiều ốc vít này được cho phép bạn điều chỉnh đúng mực nhưng ngay cả một vòng quay bé dại cũng rất có thể gây ra thiệt hại nếu bạn không cứng cáp mình đang có tác dụng gì.

5. Làm sạch dây xích của bạn

Vấn đề: Dây xích của tôi tạo nên tiếng mài. Bạn cũng có thể làm nó vắng lặng được không? Điều xẩy ra ở đây: bạn đang làm chéo dây xích hoặc dây xích của chúng ta không đủ sạch hoặc được thoa trơn.

Nếu dây xích của công ty tạo ra tiếng gớm tai giỏi lạo xạo khi chúng ta đang sinh hoạt trong một lần gửi líp bự và bánh xích lớn nhất ở khía cạnh sau (hoặc ngược lại), bạn đang làm tăng sự ăn mòn trên bộ phận chuyển hễ của xe đấm đá thể thao nhật bản – điều đó sẽ khiến bạn tốn tiền trong thời gian dài. Thử nhấp vào nhị hoặc bố bánh răng ở phía sau hoặc là đưa sang líp bé dại hơn. Nếu kia không thành vấn đề, hoàn toàn có thể là thời gian làm sạch mát và dung dịch trơn dây xích của bạn. Chúng ta nên làm điều đó ít độc nhất vô nhị mỗi tuần sau khoản thời gian đi ở trong phần có nước tuyệt bùn. Còn nếu như không có chiến thuật nào hiệu quả, bạn hãy tham khảo ý kiến của một thợ máy. Dây xích của bạn có thể bị mòn (và các bạn sẽ cần một cái mới) hoặc cần điều chỉnh lại hệ thống chuyển động của xe.

Xe đạp thể thao Nghĩa Hải là đơn vị sản xuất độc quyền những dòng xe đạp Nhật bản với thương hiệu Maruishi khét tiếng ng về vẻ bên ngoài dáng, mẫu thiết kế như xe đạp điện trẻ em, xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đấm đá địa hình, xe đạp gấp, xe đạp điện thể thao,…