Size 2 us là bao nhiêu

Quần áo chuẩn chỉnh Châu Âu, Mỹ được không hề ít Việt yêu thích bởi chất lượng, đúng theo thời trang. Dưới đấy là bảng form size US, UK chuẩn nhất để bạn tham khảo size


Quần áo thời trang chuẩn chỉnh US, UK, EU không chỉ được áp dụng ở Châu Âu, Mỹ ngoài ra được không ít người việt nam ưa thích hợp sử dụng, chính vì thiết kế đẹp, hòa hợp thời trang. Mặc dù thế nhiều bạn lại rất e ngại khi đặt hàng quần áo Châu Âu, Mỹ cũng chính vì sợ tải nhầm size quần áo và lần chần bảng size US, UK, EU chọn như vậy nào. Bạn không nên phải lo lắng về điều này nữa, bởi vì trong bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn cho bạn cụ thể cách chọn form size quần áo Châu Âu, Mỹ chuẩn dáng.

Bạn đang xem: Size 2 us là bao nhiêu

Tóm tắt:

1. Những để ý khi coi bảng size US, UK, EU

Khi xem bảng kích thước quần áo nước ngoài, các bạn cần quan tâm đến các thuật ngữ họ hay được sử dụng như:

Đơn kích thước: 1 Inches(in) = 2.54 cmChiều cao: được tính từ đỉnh đầu mang đến gót chân(không với giầy)Vòng ngực: Số đo vòng ngực béo nhấtVòng eo: Số đo vòng eo thon tính từ bỏ chổ gồm kích thước bé dại nhất tính từ bỏ sườn cho ngang hông.Chiều nhiều năm chân: Là số đo trường đoản cú vòng eo mang đến mắt cá chân hoặc đến sàng nhà nếu còn muốn mua quần ống dài hơn.

*

2. Bảng kích thước quần áo US, UK chung

BẢNG size QUẦN ÁO US, UK, EU CHUẨN NHẤT

*

3. Bảng size áo thun, sơ mi US, UK

BẢNG size ÁO THUN, SƠ mi US, UK

*

Thông số size áo thun, áo sơ ngươi US, UK:Size S dành riêng cho nam, tất cả vòng ngực từ: 86-91 cmSize Mdành mang lại nam, có vòng ngực từ: 96-101 cmSize Ldành mang đến nam, tất cả vòng ngực từ: 107-111 cmSize XLdành mang đến nam, gồm vòng ngực từ: 117-122 cmSize XXLdành cho nam, tất cả vòng ngực từ: 127-132 cm

4. Bảng size quần jean US, UK theo vòng eo

Khi chọn kích thước quần jean theo bảng size US,UK bên dưới đây, các bạn chỉ cần nhờ vào số đo vòng eo của bản thân mình để chọn form size là được, hồ hết số đo sót lại không cần thân yêu bởi vòng eo vừa thì số đo còn lại cũng sẽ phù hợp với bạn.

Xem thêm: 30 Cửa Hàng Thu Mua Đồ Dùng Gia Đình Cũ Tại Hà Nội "Siêu To Không Lồ" Nổi Tiếng

BẢNG kích cỡ QUẦN JEAN US, UK THEO SỐ ĐO VÒNG EO

*

Thông số kích cỡ quần jean US, UK theo số đo vòng eo:Size XS cho nam, tất cả vòng eo từ: 71-76 cmSize S cho nam, có vòng eo từ: 76-81 cmSize M mang lại nam, gồm vòng eo từ: 81-86 cmSize L mang đến nam, có vòng eo từ: 86-91 cmSize XL cho nam, tất cả vòng eo từ: 91-96 cmSize XXL cho nam, tất cả vòng eo từ: 101-111 cmSize 3XL đến nam, bao gồm vòng eo từ: 117-127 cmSize 4XL cho nam, gồm vòng eo từ: 132-137cmSize 5XL mang lại nam, gồm vòng eo từ: 142-152cmSize 6XL đến nam, tất cả vòng eo từ: 157-162 cm

Bảng kích cỡ quần jean US, UK theo chiều lâu năm ống

Dưới đó là bảng szie quần jean US, UK tính theo chiều nhiều năm ống quần nhé. Bảng form size này sử dụng để chọn size dựa vào chiều dài của đoạn ống quần jean.

BẢNG kích thước QUẦN JEAN US, UK THEO CHIỀU DÀI ỐNG

*

5. Bảng form size áo khoác(jacket) US, UK

Dưới đây là bảng size áo khoác chuẩn US, UK, các bạn chọn form size chỉ cần quan tâm đến số đo vòng ngực là chủ yếu, còn số đo chiều nhiều năm tay chỉ cần xem sơ thôi cũng được.

BẢNG kích cỡ ÁO KHOÁCCHUẨN US, UK

*

Thông số size áo khóa ngoài US, UK mang đến nam:Size XS mang đến nam, gồm vòng ngực là: 86 cmSize S đến nam, tất cả vòng ngực là: 91cmSize M đến nam, có vòng ngực là: 97cmSize L mang đến nam, gồm vòng ngực là: 102 cmSize XLcho nam, gồm vòng ngực là: 107cmSize XXLcho nam, có vòng ngực là: 112-117cmSize 3XLcho nam, có vòng ngực là: 122-127cmSize 4XLcho nam, gồm vòng ngực là: 132-137cmSize 5XLcho nam, bao gồm vòng ngực là: 142-147cm

6. Bảng kích thước quần áo con trẻ em

*

BẢNG size QUẦN ÁO TRẺ EM CHUẨN US, UK

*

Mong rằng với các thông tin share phía trên của đồng phục song Phú đã hoàn toàn có thể giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn quần áo dựa vào bảng form size US, UK phía trên. Từ bỏ đó giúp bạn tự tin hơn khi mua hàng quần áo quốc tế trên những trang web mua sắm trực tuyến.