Quy đổi size giày trẻ em

Kinh nghiệm đo form size giầy dép mang lại trẻ emtheo lứa tuổi chính xác tuyệt đối 100%, bảo đảm mẹ sẽ chọn lựa được size giầy dép vừa vặn và sớm nhất có thể cho bé nhà mình


Đối với trẻ con em, câu hỏi chọn size giày dép không chỉ phụ thuộc vào số đo chân nhưng mà còn phụ thuộc vào vào độ tuổi của bé. Vày vậy, biện pháp đo size giầy dép chuẩn cho nhỏ xíu nhà mình cũng là vấn đề đáng để những mẹ giữ tâm. Hãy cùng shop chúng tôi tìm đọc ngay biện pháp đo size giầy dép cho nhỏ nhắn ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Quy đổi size giày trẻ em

Tóm tắt:

1. Giải pháp đo size giày trẻ em2. Bảng size giầy trẻ em 0-12 mon tuổi3. Bảng size giầy trẻ em 12-24 tháng tuổi4. Bảng size giày trẻ em 2-4 tuổi5. Bảng size giầy trẻ em 4-8 tuổi6. Bảng size giầy trẻ em 8-12 tuổi7. Bảng size giày trẻ em Quảng Châu8. Bảng size giày trẻ em US, UK, EU

*

Mẫu giầy đẹp đến trẻ em

1. Giải pháp đo kích thước giầy trẻ con em

Để đem số đo form size giầy mang đến bé, người mẹ nên chuẩn bị một tờ giấy A4 đặt dưới chân của bé, ghi lại điểm đầu cao nhất của ngón chân và điểm cuối sau gót chân và tiếp đến dùng cây thước nhằm đo chiều lâu năm khoản cách đó.

Tiếp theo, chúng ta lấy tác dụng chiều dài cẳng bàn chân của nhỏ nhắn có được thêm vào đó 0.5 - 1 cm, để có thể chắn bé nhỏ cảm thấy thải mái khi mang giày, ngay cả khi kèm theo với tất, vớ dày. Rồi lấy kết quả đã cộng thêm 0.5 - 1 cm để đối chiếu với bảng đo kích cỡ giầy trẻ em dưới đây.

Cách đo size giày trẻ em:

Bước 1: sẵn sàng 1 tờ giấy A4, 1 cây viết và 1 cây thướcBước 2: Đặt chân của bé xíu lên tờ giấy và đánh dấu điểm đầu cùng điểm cuối của bàn chân.Bước 3: rước thước đo chiều dài cẳng bàn chân dánh vệt được với đem thêm vào đó 0.5 - 1 cm.Bước 4: Lấy kết quả có được rước đi so sánh với bảng kích thước dưới đây.

*
Cách lựa chọn size giày cho trẻ em em

Ví dụ 1: Kết quả đo chiều dài bàn chân là đôi mươi cm, thêm vào đó 0.5 cm là 20.5 cm. Đối chiếu theo bảng size ở bên trên thì bé mang vừa size 33 Việt Nam.

Xem thêm: Top 5 Thương Hiệu Giày Bóng Chuyền Chuyên Nghiệp, Mua Giày Bóng Chuyền Giá Tốt

Ví dụ 2: Kết quả đo chiều dài cẳng chân là 21 cm, cộng thêm 0.5 cm là 21.5 cm. Đối chiếu theo bảng kích cỡ ở bên trên thì bé nhà mình với vừa kích thước 34 nước ta nhé.

Lưu ý:

Nếu như số đo kích thước chân ko có tác dụng giống bên trên bảng kích cỡ thì hãy chọn công dụng gần kề tốt nhất nhé.Bảng size trên chỉ mang tính chất chất tham khảo, bởi vì còn phụ thuộc vào vào đội tuổi và mỗi chỗ sản xuất hoàn toàn có thể đánh số rất khác nhau. Bởi vậy, các mẹ download giầy dép online cho bé nhỏ thì bắt buộc lấy số đo chân chính xác của bé nhỏ rồi báo lại cho shop để bọn họ chọn form size phù hợp.

2. Bảng đo size giày trẻ em trường đoản cú 0-12 tháng tuổi

Trẻ sơ sinh từ 0-12 mon tuổi thường cách tân và phát triển rất nhanh, giả dụ như người mẹ chọn đôi vừa khít tại thời gian mua thì sau thời gian ngắn thôi là đi không vừa. Vì chưng vậy, những nên lựa chọn một đôi hơi thoáng rộng một chút để không làm khó chịu chân nhỏ nhắn nhé. Dưới đấy là bảng size giầy cho bé từ 0-12 tháng tuổi:

*
Bảng size giầy cho trẻ em từ 0-12 mon tuổi

3. Bảng đo size giày trẻ em trường đoản cú 12-24 mon tuổi

Ở lưới tuổi này thì bé bước đầu tập đi rồi, chính vì vậy mẹ nên mua cho bé bỏng đôi giầy vừa vặn và chắc chắn thêm nhé. Dưới đấy là bảng size giày cho nhỏ bé từ 12-24 mon tuổi:

*
Bảng size giầy trẻ em từ 12-24 tháng tuổi

4. Bảng đo size giầy trẻ em tự 2-4 tuổi

Ở độ tuổi này thì các bé bước đầu lớn lắng dịu và cũng ban đầu có sự vắt đổi nhỏ về vóc dáng khung người giữa nhỏ bé trai và nhỏ nhắn gái. Mặc dù nhiên, size giày nhỏ xíu trai và bé bỏng gái cũng không có sự không giống biệt, do vậy các nhà sản xuất sử dụng một bảng kích cỡ giầy chung cho bé bỏng trai và bé gái. Cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

*
Bảng size giầy trẻ em từ 2-4 tuổi

5. Bảng đo size giày trẻ em từ 4-8 tuổi

*
Bảng size giầy trẻ em từ 4-8 tuổi

6. Bảng đo size giầy trẻ em từ 8-12 tuổi

*
Bảng size giầy trẻ em từ bỏ 8-12 tuổi

7. Bảng đo size giày trẻ em Quảng Châu

Về toàn diện thì form size giầy trẻ nhỏ Quảng Châu bé dại hơn kích cỡ giầy vn 1 size. Hiện tại nay, giầy dép nhập vào từ quảng châu về việt nam bày bán rất nhiều và được phần đông khách sản phẩm ưa thích, chính vì có rất đa dạng chủng loại đẹp, new lại và túi tiền tương đối rẻ.

Nếu như mẹ đang sẵn có ý định mua giầy trẻ em nhập vào từ quảng châu thì có thể tham khảo bảng size dưới đây nhé, chắc chắn sẽ giúp mẹ chọn size giày vừa vặn cho bé xíu nhà mình.

*
Bảng size giày trẻ em Quảng Châu

8. Bảng đo size giầy trẻ em EU,US,UK

Ngoài đều sản phẩm giày dép nhập vào từ Quảng Châu, Trung Quốc, thì còn có không ít loại giầy dép nhập khẩu từ Châu Âu(EU), Anh(UK), Mỹ(US). Tương tự như người lớn, bảng quy đổi size giày trẻ em từ size giày EU và form size Việt Nam tốt Size giày Mỹ và việt nam đều khác biệt nhau về đối chọi vị cũng giống như kích thước.

Nếu như mẹ cũng đang phân vân đắn đo chọn size giày dép nhập vào từ Châu Âu, Mỹ ra làm sao thì rất có thể tham khảo tức thì bảng size sau đây nhé:

*
Bảng size giầy trẻ em US,UK,EU

Lưu ý: Thông số size trên đây đúng với nhiều phần mẫu giày, mặc dù nhiên cũng có một số mẫu giầy dép có kích cỡ lớn hơn hoặc nhỏ dại hơn bảng size, chúng ta nên liên hệ để đặt thiết lập nếu có nhu cầu nhé.

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ bé dại trên trên đây của đồng phục tuy vậy Phú đã hoàn toàn có thể giúp bạn dễ dàng biết phương pháp đo size giầy dép đến trẻ em, trường đoản cú đó giúp cho bạn tự tin hơn khi mua sắm giầy dép online cho bé bỏng nhà mình. Nếu như chúng ta còn có vướng mắc gì tương quan đến size giầy dép, áo quần thì hãy tương tác ngay với tuy vậy Phú hoặc comment bên dưới để công ty chúng tôi có thời cơ giúp bạn giải đáp nhé. CẢM ƠN BẠN ĐÃ coi BÀI VIẾT