QUẦN TẬP YOGA ỐNG RỘNG

Quần được làm từ vải vóc bamboo, là vải sợi thoải mái và tự nhiên có xuất phát từ cây tre. Các loại vải này có khả năng hút ẩm rất là tốt, vượt trội hơn vải cotton mang đến 60% và độ bền màu sắc cực cao. Nhấn thấy gia công bằng chất liệu vải trả toàn thân mật với môi trường, tài năng hút ẩm rất cân xứng với cỗ môn vận động nhiều như Yoga, Omkar Yoga đã lựa chọn vải Bamboo làm làm từ chất liệu cho chiếc Quần tập Yoga ống rộng xẻ sườn QD-CB011-L1.

Bạn đang xem: Quần tập yoga ống rộng

*

Quần tập Yoga gia công bằng chất liệu vải Bamboo

"Breathe" tức là "Hơi thở" được thiết kế với bay bổng trên loại quần như 1 lời nhắc nhở bạn tập về tầm quan lại trọng của khá thở trong bộ môn Yoga. Yoga khác hoàn toàn với những bộ môn khác đó là không trọn vẹn tập trung về rèn luyện cơ thể bên phía ngoài mà còn là trẻ khỏe từ mặt trong, và điều ấy đến từ việc điều tiết tương đối thở.

*

Chi tiết bửa sườn là điểm nhấn của cái quần

Chi tiết ngã sườn đó là điểm nhấn của sản phẩm. Hình dáng quần này mang lại tính ứng dụng cao trong ngày hè khi mang đến hình hình ảnh nửa bí mật nửa hở giúp fan tập phô bày được đôi chân eo hẹp mà vẫn thanh lịch.

Xem thêm: Chơi Game Bắn Bong Bóng Bubble Shooter Miễn Phí, Chơi Game Bắn Bong Bóng Nước

Với mong muốn rằng bạn Việt rất có thể tự tin mặc vật tập thời thượng do người việt nam sản xuất, Omkar Yoga luôn dựa bên trên số đo vừa đủ của người việt nam để may đo và thiết kế. Các bạn sẽ vứt vứt được nỗi lo phải cân nhắc đắn đo về size số lúc mua đồ tập cao cấp đến từ các thương hiệu nước ngoài.

 

*

Quần tập Yoga ống rộng kết hợp với áo bra

Quần được thiết kế màu black cơ bản, chúng ta cũng có thể kết hợp với rất nhiều loại áo croptop, tanktop, bra,để đi tập hay đi chơi đều cực kỳ phù hợp.

Nếu bạn đã sở hữu rất nhiều bộ đồ tập bó sát trong tủ chứa đồ của bản thân rồi thì lý do không có tác dụng mới phong bí quyết của mình bằng một chiếc quần tập Yoga ống rộng nhỉ?

Bảng chọn kích cỡ cỡ

*

Lưu ý khi sử dụng

Giặt tay, bởi nước mát Không tẩy hóa chất Không là sức nóng cao Không vệ sinh khô, ko sấy khô Treo khô tự nhiên 

Giá sản phẩm trên priceofvia.com đã bao hàm thuế theo phương tiện hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, bề ngoài và add giao mặt hàng mà rất có thể phát sinh thêm giá cả khác như giá thành vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có quý giá trên 1 triệu đồng).....