QUẤN CÁN VỢT CẦU LÔNG

Có thể chúng ta đã biết, khi mới sắm vợt cầu lông về thì cán vợt vẫn chỉ bao gồm lớp cốt phải sẽ nên cuốn đệm thêm một tờ vào nhằm êm tay, bớt sự đau tay giúp thời gian chơi lâu hơn và đỡ trơn tuột trượt. Tuy nhiên, ko phải ai cũng biết cách quấn cán vợt ước lông của mình làm sao cho đẹp nhất và chính xác nhất. Vậy trong nội dung bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách quấn cán vợt cầu lông chi ngày tiết và đơn giản nhất nhé!

1. Quấn cán vợt mong lông để làm gì?

Quấn cán vợt ước lông là 1 việc rất quan trọng cho cây vợt của bạn chơi ước lông. Việc quấn cán vợt cầu lông giúp tối đa hóa năng suất đánh cầu của bạn, cụ êm tay hơn tương tự như kéo dài thời gian đánh cầu. Đồng thời, rất có thể giúp hấp thụ mồ hôi chảy ra từ cánh tay của công ty và tạo cho mình một cảm xúc thoải mái lúc cầm vợt vào suốt quá trình luyện tập cũng như thi đấu.

Bạn đang xem: Quấn cán vợt cầu lông

Qua đó, góp tăng năng suất và tạo tác dụng tốt hơn cho tất cả những người chơi cầu lông.

2. Phương pháp chọn cuốn cán vợt cầu lông

Hiện nay, thị phần có rất nhiều nhãn hiệu như quấn cán vợt mong lông yonex, quấn cán vợt ước lông VS,... Có đa dạng kích thước, độ dày của cuộn quấn cán vợt ước lông cho bạn lựa chọn. Ngoài những loại quấn cán vợt ước lông thông thường, hiện nay chúng ta còn có quấn cán vải giành cho những bạn bị ra các giọt mồ hôi tay nhiều hoặc ý muốn tìm một loại quấn cán êm hơn, cầm thoải mái và dễ chịu hơn.

*

Có các một số loại quấn cán vợt cầu lông nào? hiện nay nay, quấn cán vợt cầu lông sẽ có 3 loại bao gồm và được nhiều người sử dụng đó là dây quấn núm thế, dây quấn trơn với dây quấn vải. Ngoài ra cũng có nhiều loại dây quấn khác dẫu vậy không thịnh hành bằng những loại trên.

Cuốn cán cao su non (quấn cán vợt ước lông Yonex, cuốn cán vợt Vs, Winstar) đây là loại phổ biến nhất có 2 lớp, một tấm dán gồm dán ni lông thì phương diện sau lớp ni lông vẫn là mặt để tiếp xúc cùng với tay. Bóc tách phần ni lông và cuốn sao cho tương xứng với tay của bản thân và hoàn thành bằng băng bám keo đi theo để để chũm định.

*

Dây quấn vải (cuốn vải VS, cuốn cán vải vóc Yonex) thường được gia công bằng bông phải mềm hơn giúp hấp thụ các giọt mồ hôi rất tốt. Mặc dù nhiên, cách quấn cán vợt ước lông bằng vải sẽ khá dày và đôi khi nặng sẽ ảnh hưởng đến nấc độ cân đối của vợt. Nếu như bạn thường xuyên ra các giọt mồ hôi tay thì dây quấn vải là dây quấn cán vợt cầu lông phòng mồ hôi thích hòa hợp nhất cho bạn. để ý khi cuốn sẽ có được lớp băng bám 2 mặt phía trong nên lúc cuốn cán sẽ không còn xếp chồng.

Dây quấn trơn cũng rất được làm từ vật tư PU tương tự như dây quấn thay thế sửa chữa nhưng chúng mỏng manh hơn và rẻ hơn. Mặc dù nhiên, bọn chúng vẫn giúp cho mình có một tay nạm cán trong dày hơn để hoàn toàn có thể nắm chặt rộng khi đánh mong lông.

Quấn cán dày sẽ bền lâu và thoải mái và dễ chịu hơn quấn cán mỏng. Cách quấn cán vợt cầu lông dày hơn chủ yếu dành cho những người chơi dựa trên lực cánh tay, áp dụng nhiều mức độ mạnh. Mặc dù nhiên, quấn cán mỏng dính sẽ nhẹ hơn, vị vậy nó có thể chấp nhận được phạm vi của vận động cổ tay rộng lớn hơn. Quấn cán mỏng cũng có thể có thể cho phép lừa dối dễ dãi hơn trong quy trình đánh cầu của bạn.

Xem thêm: Các Loại Mồi Giả Câu Cá Nước Ngọt Và Cá Biển Tiện Lợi, Mồi Lure Nước Ngọt Đồ Câu Khánh Râu

*

Dựa vào phong lối chơi của bạn, nên chọn lựa băng quấn cán vợt ước lông mà chúng ta nghĩ cân xứng nhất. Đối với người mới bắt đầu, bạn nên sử dụng không quá dày hoặc không quá mỏng, cũng chính vì một phần trọng lượng của cán vợt tất cả thể thay đổi cân bằng của vợt cầu lông của bạn.

3. Hướng dẫn cách quấn cán vợt ước lông

Đầu tiên, mở cuộn băng quấn cán, bắt đầu quấn từ đáy của tay chũm và nhớ nhả nó ở góc cạnh trên. Sau khi chúng ta quay một vòng băng, khám nghiệm xem bạn cũng muốn quấn lại tuyệt không. Đảm bảo góc được cho phép băng ông xã lên nhau khi bạn quấn đai băng xung quanh tay cầm các lần.

Lưu ý: Hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn tránh bất kỳ chỗ hở làm sao và ai đang đặt keo dính một giải pháp triệt để và phần lớn đặn. Điều này cực kỳ quan trọng. Các bạn sẽ không mong mỏi phải làm lại nó sau khi bạn kết thúc.

Sau đó, bạn tạm dừng khi băng quấn cán va đến chụp mũ vợt. Sẽ có mình thích quấn mang đến quá chụp mũ vợt hoặc lên tới mức thân vợt tùy vào kiến thức mỗi người.

Bây giờ, áp dụng kéo để giảm quấn cán, giảm quấn cán xiên theo chiều lâu năm của quấn cán tạo đầu quấn cán bé dại dần cho khi bằng với chiều rộng lớn băng cố định và thắt chặt đầu quấn cán. Bạn nên kéo băng cố định dãn vừa phải, vừa kéo vừa dán để băng cố định và thắt chặt ôm sát theo con đường cong và nhỏ tuổi dần về phía chụp nón vợt để quấn cán rất đẹp hơn, chắc chắn hơn nha.

4. Một số để ý khi quấn cán vợt cầu lông

Khi thực hiện cách quấn cán vợt cầu lông sẽ thường gặp mặt một số lỗi mà rất nhiều người thường mắc phải, dưới đây là một số lỗi:

- Quấn dây quấn cán cảm thấy không được đến đầu cán vợt khiến cho mối quấn dễ dẫn đến xù ra cùng hư hỏng.

- không ít người dân chơi quấn cán vợt trường đoản cú phía đầu cán vợt trở xuống. Điều này là hoàn toàn sai do sau khi ngừng ở cuối cán vợt, dây quấn sẽ dễ bị lỏng và rất dễ dàng bung ra.

- Trước khi mua nên coi kỹ hạn sử dụng của dây quấn cán vợt, nhiều khi để lâu quá sẽ khiến dây quấn cán vợt dễ bị bung, gây tác động đến quá trình đánh ước lông của bạn.

Vậy là ước lông online vừa giới thiệu Cách quấn cán vợt ước lông cụ thể và dễ dàng nhất cho người chơi mang đến bạn, hy vọng thông qua nội dung bài viết trên, các bạn đã sở hữu thể chọn mang lại mình nhiều loại quấn cán và bí quyết quấn cán tương xứng với nhu yếu và kích cỡ bàn tay của từng người. Chúc các bạn thành công nhé!