NƠI BÁN MỒI CÂU CÁ Ở TPHCM

Các địa chỉ bán đồ chính sách cùng phú kiện câu cá TPSài Gòn, nơi những nên thủ rất có thể tìm kiếm cho chính mình đều bộ đề xuất câu, sản phẩm công nghệ câu thiết yếu hãng sản xuất từ rất nhiều uy tín khét tiếng được ái mộ độc nhất vô nhị hiện giờ. Nếu chúng ta chưa biết download nên câu cá ở chỗ nào TPHCM, hãy đọc các shop đồ câu cá TPTP HCM dưới đây:

Vietnam Tackle


*

Địa điểm shop:

Thế giới vật câu Hải Đăng

Đến với thế giới thiết bị câu Hải Đăng bạn sẽ tất cả tất cả hồ hết trang bị bạn phải cho một chuyến du ngoạn câu. Hải Đăng bao gồm những nhiều loại nên câu, trang bị câu cùng với những uy tín như: ABU Garcia, Pioner tacker, Shimano, Lurefans, LuresFactory, Daiwa, Fimax, Fuji, Fujitoki, Daisy,… Đến với Hải Đăng bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn những các loại yêu cầu câu, thứ câu phù hợp cùng với nhu yếu thực hiện của người sử dụng nlỗi những các loại yêu cầu câu cá biển khơi, cá nước ngọt, yêu cầu câu cá lóc,…


*

Địa điểm shop:

Thành Phố Sài Gòn Tackle

TPhường.Sài Gòn Tackle là tác động được không ít buộc phải thủ nghe biết vị trí chúng ta có thể tìm thấy cho bạn hầu hết nhiều loại đề xuất câu, sản phẩm công nghệ câu unique.

Bạn đang xem: Nơi bán mồi câu cá ở tphcm


*

Địa điểm shop:

Shop dụng cụ câu cá Đăng Ninh

Đăng Ninch là địa chỉ hỗ trợ không hề thiếu những nguyên tắc câu cá, phong phú và đa dạng chủng các loại, nhiều hãng nổi tiếng bên trên quả đât. Tại cửa hàng tất cả các các loại trang bị câu đứng, thiết bị câu ngang, nên câu rút, buộc phải câu tay xuất xắc các nhiều loại yêu cầu câu thứ, lưỡi câu cá, đồn đại câu cá giỏi phú khiếu nại câu cá không giống.


*

Địa điểm shop:

Shop khí cụ câu cá Minch Thanh

Minh Tkhô nóng là một trong shop bán sản phẩm câu cá làm việc Quận 7, địa điểm cung cấp những nhiều loại đề xuất câu – thứ câu nhập vào, buôn bán, bán lẻ toàn bộ các trang sản phẩm, lao lý Ship hàng câu cá.


*

Địa điểm shop:

Câu Cá No.1

Đây là một trong những cửa hàng tất cả khá đa dạng chủng loại về những các loại luật pháp thiết bị câu cá, rõ ràng nlỗi ở đây bao gồm các nhiều loại cần: Cần LURE, Cần tay, Cần JIG, Cần Casting / Popping, Cần câu mực, Cần Tenya,… Máy câu thì bao gồm các nhiều loại như: sản phẩm công nghệ đứng (Spinning), lắp thêm ngang(Casting), sản phẩm công nghệ Jigging, máy Iso – Lưỡi câu: Lưỡi 1-1, Lưỡi song, Lưỡi 3 phân chia, Lưỡi câu Jig, Lưỡi không ngạnh, Lưỡi câu đáy / mồi sinh sống – Mồi câu: Mồi câu Lure, Mồi câu Popping và Trolling, Mồi câu Jig, Mồi câu mực, Mồi Stickbait / Casting / Trolling, Nhái khá, Cám và tinc mùi,.. cùng hàng loạt các một số loại phú kiện cùng chính sách câu cá khác.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Câu Cá Tráp Đen Và Kiểu Câu Mồi Câu Cá Tráp Biển


Địa điểm shop:

Dụng thế câu cá – Chì Lá Shop

Nếu nhiều người đang search kiếm shop bán hàng câu cá quận Q. Bình Thạnh thì Chì Lá Shop là một trong nhắc nhở. Xem đoạn phim bên dưới nhằm biết thêm cụ thể về shop.


Địa điểm shop:

Shop đồ gia dụng câu Lê Rạng

Lê Rạng là shop chào bán phương pháp câu cá Q.9, mang lại trên đây bạn có thể tìm kiếm thấy những loại buộc phải câu, sản phẩm câu của những thương hiệu như: Máy Shimano, Banax, Daiwa, Penn, Abu, Ashino, Pioneer, Yumoshi, Máy Đất Nước Thái Lan,… với tất nhiên là tất cả vừa đủ những một số loại phụ khiếu nại thứ câu như: dây câu, lưỡi câu, chì phao, mồi câu, bao nên, vợt cá,…


Địa điểm shop:

Shop đồ gia dụng câu Nam Anh

Một shop vật câu cá làm việc Thủ Đức, tiện nghi cho những đề nghị thủ ngơi nghỉ khoanh vùng này không phải vào những shop trong trung tình thực phố. Nam Anh hỗ trợ những các loại nên câu cùng prúc kiện đi câu.


Địa điểm shop:

Trung tâm qui định câu cá HITA


Địa điểm shop:

Đồ câu Tkhô cứng Tuấn

Địa điểm shop:

Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được lưu lại *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu thương hiệu của mình, tin nhắn, và website trong trình chăm nom này đến lần comment tiếp nối của tôi.