Những Thủ Môn Vĩ Đại Nhất Mọi Thời Đại Của Tructiepbongda

 

Real Madrid, Bayern Munich với Manchester                      56u United là đa số câu lạc bộ to sở hữu 10 thủ môn xuất sắc nhất phần đông thời đại. Những thủ môn đã biểu thị kỹ năng tuyệt đối hoàn hảo tại size thành, tỏa sáng sủa trong một hoặc hai mùa giải tructiepbongda. Mặc dù nhiên, đã tất cả một loạt mong thủ xuất sắc đẹp nhất tiếp tục có trình diễn đáng ưa chuộng trong mùa giải này qua mùa giải khác. Dưới đó là những thủ môn xuất sắc độc nhất vô nhị trong lịch sử bóng đá. 

Thủ môn Edwin van der của clb tructiepbongda MU

Edwin van der Sar là 1 vận khích lệ xuất sắc, tín đồ được chỉ ra rằng đã tỏa sáng sủa nhất một trong những ngày làm việc Old Trafford. Tuyển chọn thủ Hà Lan là 1 trong những thế lực khi chính giữa hai vị trí, giúp Quỷ đỏ giành tư chức vô địch Premier League với UEFA Champions League vào nhiệm kỳ của anh ấy ấy. 

Thủ môn Gordon Banks người Anh

Banks là thủ môn tín đồ Anh độc nhất vô nhị vô địch World Cup. Anh ấy được mang đến là trong số những thủ môn tín đồ Anh xuất dung nhan nhất phần đa thời đại tructiepbongda. Được biết, anh ấy đã gồm 73 lần ra sân mang lại đất nước của chính bản thân mình và được mệnh danh là thủ môn xuất sắc lắp thêm hai của IFFHS trong nắm kỷ XX. 

Thật không may, sự nghiệp của anh ấy ấy bị cắt đứt lúc một tai nạn thương tâm xe hơi khiến anh ấy thiếu tính mắt phải. Anh ấy đã cố gắng quay lại, nhưng năng lực của anh ấy đã bị chôn vùi bởi vì sự cố.

Thủ môn Peter Schmeichel của MU

Anh ấy là một trong những trong những biểu tượng tructiepbongda khiến cho tiền đạo sợ hãi. Anh dành riêng nhiều ý thức cho đồng minh mỗi khi có mặt trong đội hình bởi vì những trộn cứu thua kém xuất thần. Thậm chí còn khó hoàn toàn có thể tưởng tượng Man Utd thống trị bóng đá Anh trong những năm 1990 mà không tồn tại Schmeichel. 

Thủ môn Oliver Kahn xuất dung nhan tại Bundesliga

Bạn có thể đánh giá bao nhiêu về một thủ môn với 8 chức vô địch Bundesliga, 6 cụp Đức, 6 quắp Liên đoàn, UEFA Cup với Champions League? Huyền thoại đã đoạt được tất cả những vấn đề này với Bayern Munich. Hình như đi đâu anh cũng nhận ra những giải thưởng và danh hiệu cao quý. Trong số 86 lần mặc áo anh ấy, anh ấy là thành viên của team vô địch Euro. Kỹ năng tuyệt vời nhất và sự quyết trọng tâm của anh ấy đã khiến anh ấy thay đổi Cầu thủ xuất sắc tuyệt nhất năm của tructiepbongda Đức nhì lần, Thủ môn xuất sắc nhất IFFHS tía lần với Thủ môn xuất sắc độc nhất vô nhị Bundesliga bảy lần. Kahn là trong những cầu thủ xuất sắc tốt nhất của đá bóng Đức.

Thủ môn Petr Cech vào tructiepbongda Premier League

Với Chelsea, Petr Cech có lẽ là thủ môn xuất sắc nhất lịch sử dân tộc Premier League. Anh ấy đã có được gần như tất cả những gì anh ấy ao ước ở Chelsea; các chức vô địch giải đấu, UEFA Champions League với Europa League. Anh ấy là một phần thiết yếu trong thành công sau chức vô địch Premier League của họ vào các năm 2004 và 2006 khi bọn họ chỉ để lọt lưới theo thứ tự 15 với 22 bàn. Anh rời Arsenal và sau đó trở lại phụ trách vai trò GĐKT của Chelsea.

Thủ môn béo tuổi nhất Dino Zoff 

Các mối cung cấp tin bật mí rằng Zoff là mong thủ khủng tuổi nhất vô địch World Cup ở tuổi 40 khi vẫn chính là đội trưởng đội tuyển Ý. Ngoài ra, anh đã có 1142 phút không nhằm thủng lưới trong số giải đấu quốc tế, một kỷ lục cơ mà anh vẫn vẫn giữ. 

Thủ môn Manuel Neuer và hầu như cú đá phạt

Manuel Neuer là 1 trong trong số ít phần đa thủ môn nghịch bóng xuất sắc bằng chân. Huyền thoại 1 thời được người xem bóng đá trực tuyến thuyết phục đổi thay tiền vệ vày tài đi láng xuất thần. Cuối cùng các bạn sẽ thấy bạn thầy đảm nhận vai trò của chính mình như một thủ môn và một hậu vệ, hoặc người triển khai quả đá phạt bất cứ lúc nào đến câu lạc bộ Bayern và hầu hết là trong số trận đấu quan liêu trọng. Anh ấy đã làm biến hóa kỳ vọng và chủ ý ​​của mọi tín đồ về thủ môn bằng phương pháp xuất nhan sắc trong phương châm 'thủ môn quét'.

Thủ môn có rất nhiều danh hiệu duy nhất Iker Casillas

Chúng ta bao gồm nên nói tới những thủ môn có khá nhiều danh hiệu ECCC / UCL tốt nhất không? Casillas nằm trong các 7 thủ môn sẽ 3 lần vô địch UCL. Casillas đã nghịch 725 lần mang lại Real Madrid vào 16 năm sự nghiệp của bản thân mình trước khi dự vào FC Porto vào thời điểm năm 2015. 

Anh ấy là thủ môn được lựa chọn thứ nhất của Tây Ban Nha từ năm 2008 với 2012. Trong danh hiệu của anh ấy là Champions League, World Cup cùng 3 chức vô địch châu Âu. 

Thủ môn Gianluigi Buffon của Bà Đầm Già

Huyền thoại của Bà váy già từng là thủ môn xuất sắc nhất nỗ lực giới. Đó là vào trong năm 2000, và các chuyên gia  tructiepbongda coi anh là mong thủ cản phá người Ý to con nhất hồ hết thời đại, thậm chí còn còn thừa qua cả Dino Zoff. Từ năm 1997 mang đến 2018, Juventus vĩ đại đã chơi 178 lần mang đến đội tuyển chọn Ý, vô địch World Cup năm 2006. 

Thủ môn Lev Yashin với bội nghịch xạ tuyệt vời nhất trong tructiepbongda

Lev Yashin là một thủ môn ham hơn các với phản xạ hoàn hảo và tuyệt vời nhất và thể thao hay vời. Anh ta được đặt biệt danh là "Nhện đen" vị những kỹ năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của anh ta khiến anh ta hành động như một di chuyển viên tám tay cứu tất cả mọi thứ. 

Trên đây là những thủ môn được xuất sắc độc nhất trong lịch sử vẻ vang bóng đá được Socolive tổng hợp dựa vào danh hiệu mà người ta đạt được. Vậy trong tim bạn- bạn xem soccer trực tuyến, ai là thủ môn xuất sắc độc nhất vô nhị trong lịch sử vẻ vang bóng đá cụ giới.