NHỮNG CÂU NÓI LẸO LƯỠI BẬY

Cứ ghi nhớ mãi hồi bé bé xíu, cđọng mỗi độ hè cổ về là đồng đội tphải chăng vào xóm Cửa Hàng chúng tôi lại kéo nhau ra cội nhiều đầu xã chơi đầy đủ trò nghịch dân gian nào ” bịt đôi mắt bắt dê”. ” tiến công cù”. ” trốn tìm”… Nhưng vẫn tuyệt vời tuyệt nhất là trò chơi thách nhau vạc âm đúng cùng với gần như lời nói lẹo lưỡi phát âm cơ mà ” trệu cả hàm”. Và rất có thể nói trò thách đố phát âm giờ đồng hồ Việt đó là một trong những trò kinh điển rất cần phải ” bảo tồn” . Quý khách hàng biết đấy vào Tiếng Việt họ thường nặng nề phát âm chữ ” L, N và TR, CH” nên những khi phát âm đầy đủ lời nói líu lưỡi đựng cả cặp bài bác trùng đó thì quả là ác mộng tuổi thơ. Tôi là đứa ngọng lĩu ngọng lịu bắt buộc luôn bị chúng nó hành cho 2 tai ửng hồng thảm thương thơm đấy ạ.Bạn đang xem: Những câu nói líu lưỡi bậyQuý Khách vẫn xem: Những lời nói líu lưỡi bậy

Tuy chỉ đối kháng thuần là trò chơi của tuổi thơ dại nhưng lại đề xuất xác nhận khôn xiết vui cùng vui nhộn buộc phải không ạ. Thậm chí người lớn thời buổi này vẫn tồn tại thích thú khi tập luyện trò này đấy. Tôi xin nhắc lại mức sử dụng đùa cho người ” thiếu thốn đủ đường tuổi thơ “như sau:

– quý khách hàng chỉ việc kéo dài tốc độ nói, đọc từng lời nói lẹo lưỡi tiếp sau đây thật to, thật rõ. Rồi thi đua xem ai rất có thể lặp đi tái diễn những lần hơn cơ mà ko vấp, ko nói sai. Ai nói trót lọt tru tốt nhất là tín đồ thắng cuộc.

Bạn đang xem: Những câu nói lẹo lưỡi bậy

Còn hiện giờ thì hãy cùng cả nhà bước đầu hành trình dài “líu cả lưỡi, trệu cả quai hàm” bằng số đông lời nói lĩu lưỡi bậy – Những lời nói lẹo lưỡi vui sống sau đây nhé.

Thách chúng ta phân phát âm chuẩn phần đông lời nói lẹo lưỡi bậy tuy nhiên vui này đấy!

Dưới đó là các câu nói lĩu lưỡi bậy, vui  được công ty chúng tôi tổng đúng theo từ nhiều mối cung cấp trên internet cùng với ước muốn giúp đỡ bạn đọc tất cả nhưng mà khoảng thời gian rất ngắn tlỗi giản thoái mái độc nhất vô nhị. Nào! Chúng ta thuộc sẵn sàng chuẩn bị cuộc thách thức có dáng vóc ” lịch sử” này các bạn nha. Xem ai là bạn ” ngọng trệu hàm” nào ^^

Luật đùa nhỏng sau: 

Nếu độc giả đúng cùng nkhô hanh – hãy tự ttận hưởng cho chính mình 2 điểm/ 1 câu. Đọc chuẩn chỉnh tuy nhiên với tốc độ lừ đừ thì chỉ được cùng 1 điểm/ câu thôi kia. Còn nếu bạn bị vấp thì không được cùng điểm như thế nào đâu đấy!


*

9. Lúa nếp là lúa nếp làng; Lúa lên lớp lớp làm lợn no nê

10. Đầu làng mạc Bông,băm măng,chén bát mắm.Cuối thôn Bông chén mắm,băm măng.

11. Anh Hạnh nạp năng lượng hành hăng

12. Luộc hột vịt lộn, luộc lộn hột vịt lạc, ăn uống lộn hột vịt lạc, luộc lại hột vịt lộn lại lộn hột vịt lạc

13. Lúc nào lên núi rước nứa về có tác dụng lán buộc phải chú ý nước lũ

14. Con cá rô rục rịch trong rổ réo róc rách

15. Nếu nói lầm lẫn lần này thì lại nói theo. Nói lầm lẫn lần tiếp nữa thì lại nói lại. Nói cho đến thời gian luôn luôn luôn lưu giữ loát không còn nhầm lẫn mới thôi.

16. Làng nành, lợn nái năm nay lọt lòng, lúa non nắng lửa thoái chí, lão nông nức nsống đem nống nia về.

17. Đầu buôn bản Bông, băm măng, buôn bán mắm. Cuối xã Bông cung cấp mắm, băm măng.

18. Một thằng lùn nhảy vô lùm lặt cái chum lủng.

19. Lá lành đùm lá rách rưới, lá rách nát đùm lá nát.

22. Lùi đậu, lột đậu, luột đậu, đậu luộc, đậu lột, đậu lùi.

Xem thêm: Ơn Giời Cậu Đây Rồi Phát Sóng Lúc Mấy Giờ, Lịch Phát Sóng Ơn Giời! Cậu Đây Rồi Trên Vtv

23. Một thằng lùn nhảy vô lùm lặt dòng chum lủng.

24. Một ông lục Khủng quấn một bọc bắp.

25. Hột vịt lộn, lượm, luột, lột, lủm.

26. Hôm qua, qua chia sẻ mà hổng qua, hôm nay qua nói hổng qua mà hỗ tương qua.

27. Mặt phệ mọc một mụt mụn quấn, nhị mụt nhọt bọc mọc mặt to.

28. Con két bé kẹp con két cái, két kẹp két, chiếc kẹp chiếc, nhỏ két.

29. Anh Thanh nạp năng lượng măng, anh Thăng ăn uống canh.

32. Chùm hoa súng xum xuê suốt mùa mưa.

33. Vịt lội ruộng rồi lặn, vịt rặn một hột vịt

Giờ thì nên chnóng điểm cho bạn nhé! 

Nếu bạn như thế nào được 33 – 66 điểm thì mang lại em cúi lạy các ” thánh ngôn ngữ” vạn lạy nhé! Em chấm xông xênh cũng khá được tất cả 10 điểm thôi àChuyên mục: Thế Giới GameChulặng mục: Công nghệ