Những câu nói kích thích trong lúc quan hệ

Đối với khá nhiều bạn việc nói các lời nói kích ham mê trong lúc quan tiền hệ tuyệt còn được gọi là nói bậy bên trên chóng hệt như thể mình vẫn đi dạo qua bến bãi mìn. hầu hết tín đồ cảm giác đây là mẫu mã tình dục dở hơi và cảm thấy nó tương đối bi hùng mỉm cười. Vì họ chưa từng tận hưởng cũng như ko biết phương pháp tiến hành nó ra sao. Thế tuy nhiên câu hỏi phối hợp thiết bị đùa dục tình với nói “tực” lúc tình dục đã đem đến cảm xúc cực nhọc tả mà đời fan cần trãi qua vài lần.

Bạn đang xem: Những câu nói kích thích trong lúc quan hệ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Theo đó, nếu như bạn và cả đối tác của mình có cùng tư tưởng như nhau, hãy sử dụng những cụm từ khiêu khích ở mức độ cao cấp dưới đây trong nội dung cuộc nói chuyện sex trên chóng. Hãy để lá cờ quái dị hoang dại của bạn tung bay trong cuộc phiêu lưu tình dục bằng những câu nói như sau:

Nói với tôi rằng bạn muốn tôi làm tình với bạn như thế nào?Hãy cho tôi thấy cô bé của bạn đang ướt át như thế nào?Tôi muốn bạn để tôi được làm tình thật mãnh liệt cho đến khi nào chúng ta đánh thức những người hàng xóm dậy.Đứng lên và làm tình với tôi đi!Hừm!Hãy biến tôi thành đồ chơi tình dục của bạn!Tôi sở hữu món đồ chơi tình dục này khá ítTôi muốn bạn mút chim của mình/ làm tình trên mặt tôiHãy dập một cách mạnh mẽ hơn nữa đi!Vâng, hãy địt nát lồn em đi. Làm nó ngay bây giờ đi!Khuôn mặt xinh đẹp đó xứng đáng được làm tình!

Đừng làm cái gi cho tới Lúc tôi nói với bạn… cùng nếu như bạn làm điều này, tôi đang tạm dừng cùng mong chờ cho tới khi chúng ta cũng có thể yên ổn tĩnh lại nhỏng một cậu bé/ cô nhỏ xíu ngoan.

Anh cần một cái nạng khi em đang làm tình với anhNói cho tôi biết ai đang sở hữu cái lồn này?Sướng quá! Đừng dừng lại!Nói bậy trên giường kích thích cuộc sống tình dục của bạn

Tôi biết đôi khi việc nói phần lớn lời nói kích thích thiếu phụ trong những lúc quan hệ giới tính đang khiến các bạn khiếp sợ, tuy vậy đây là điều tốt nhất có thể bạn có thể có tác dụng cùng với đôi môi của mình nhằm kích say đắm xúc cảm Khi quan hệ tình dục tình dục với bạn tình.

Xem thêm: Những Câu Thơ Lục Bát Chế Vui, Hài Hước Nhất, Trọn Bộ Thơ Lục Bát Chế Bậy Hài Hước Nhất

Lúc này, bạn hãy bắt đầu từ cấp độ thấp và tăng lên những cấp độ cao theo thời gian. Trong quá trình này, bạn hãy yêu cầu bạn tình của mình nói cho bạn biết những câu nói nào làm cho họ cảm thấy thích thú và những câu nói nào làm cho họ cảm thấy khó chịu trong những lần quan hệ tình dục.

Có thể sẽ hơi khó chịu một chút ở giai đoạn đầu. Nhưng cảm giác để cho những ham muốn tình dục được tư do hoạt động trong những câu chuyện sex bẩn trên chóng, sẽ làm thay đổi toàn bộ cuộc sống tình dục của bạn theo hướng năng đụng, dễ dàng và bền vững hơn rất những.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm nhiều cách thức gia tăng khoái cảm cho cuộc sống tình dục của mình, bạn nên tìm đến với đồ chơi tình dục. Nó sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn và bạn tình của mình một cách kỳ diệu.