NHÀ NGOẠI CẢM PHẠM THỊ PHÚ, LẬT TẨY 'THÁNH CÔ' GIẪM ĐẠP CHỮA UNG THƯ

Liên quan tới sự việc "cô Phú" trị bệnh bằng phương pháp giẫm lên người và sự xuất hiện của nghệ sĩ Hán Văn Tình, phóng viên báo chí có cuộc chat chit với nghệ sĩ để minh bạch sự việc.Bạn đã xem: bên ngoại cảm phạm thị phú

Những ngày qua, mẩu truyện về chị em con"cô Phú"ở Sông Công (Thái Nguyên) bao gồm biệt tài chữa bách bệnh bằng phương pháp "xoa bóp", "tẩm quất", (thực chất là chữa bệnh bằng phương pháp giẫm lên người) đang liên tiếp thu hút sự để ý đặc biệt của dư luận.

Bạn đang xem: Nhà ngoại cảm phạm thị phú, lật tẩy 'thánh cô' giẫm đạp chữa ung thư

Cụ thể, sau chia sẻ trên mạng xã hội của Facebooker L.T.H trong các số đó có minh chứng việc tận mắt trông thấynghệ sĩ Hán Văn Tìnhđến "cửa cô" để ước cứu thì công bọn chúng được phen tò mò, tranh cãi không hiểu sự thiệt nghệ sĩ này còn có đến điều trị thật tốt không.


*

Nghệ sĩ Hán Văn Tình trong thời hạn trị dịch ung thư.

"Sáng nay phát hiện nghệ sĩ hài Hán Văn Tình và bà xã cũng có mặt chữa bệnh ở đây. Được chứng kiến nhiều yếu tố hoàn cảnh éo le mang lại nỗi bữa sáng gói mì tôm 3 - 5k mà đối với người ta còn là quá xa xỉ không dám ăn nói gì đến tiền trị bệnh, rồi em bé bỏng mới 1 - 2 tuổi sẽ ung thư xương di căn lên tận não... Quan sát mà xót xa mong muốn cho họ người nào cũng khỏi dịch nơi cửa cô", Facebooker L.T.H viết.

Chiều 18/6, phóng viênliên hệ với nghệ sỹ Hán Văn Tình để làm sáng tỏ sự việc này.

Khi được hỏi thực hư mẩu chuyện tìm mang lại "cô Phú" để được "tẩm quất", nghệ sĩHán Văn Tìnhthừa nhận một phương pháp cởi mở:"Thông tin là gồm thật đấy chứ! Về năng lượng của con người tôi vẫn đồng ý cho là khó khăn lý giải. Thậm chí, bao nhiêu năm rồi, trước cả khi trường hợp của cô Phú gây rầm rĩ dư luận thì cũng đã có tương đối nhiều trường hợp khó phân tích và lý giải khác".

"Sau mối cung cấp tin ai đó nói sẽ trông thấy tôi, tôi có đọc bội phản ứng của mọi tín đồ trên mạng. Ở ta, thực trạng của một bạn mang bệnh, tâm lý chung vẫn luôn là "vái tứ phương". Tôi cũng ko ngoại lệ. Nhất là khi đã trải qua rỡ ràng giới giữa cuộc sống và chiếc chết".

Theonghệ sĩ Hán Văn Tình, sau khi được chẩn đoán bị ung thư di căn màng phổi tiến độ cuối, đội hình y bác bỏ sĩ khám đa khoa Phổi trung ương có chỉ dẫn phác đồ khám chữa nhưng vì đk khó khăn nên gia đình ông xin được xuất viện. Một thời gian sau, nhờ vào sự giúp đỡ của một người bạn, nghệ sĩ Hán Văn Tình được khám đa khoa Ung bướu Hưng Việt điều trị, xét nghiệm định kì phải đã bất biến đến 80-90%.


*

Chia sẻ về phong thái chữa bệnh của "cô Phú" ham mê dư luận.

Xem thêm:

Với tình hình sức khỏe hiện tại đã dần ổn định, nghệ sĩ Hán Văn Tình tỏ lòng biết ơn khám đa khoa Ung bướu Hưng Việt đã cứu vớt sống ông vày "nếu ko được chữa trị rất có thể tôi đã chẳng bám trên đời nữa".

Ông cũng nói thêm, phiên bản thân bà Phạm Thị Phú (cô Phú) cũng xác định không phải trường đúng theo nào được "truyền năng lượng" cũng khỏi bệnh.

"Chu Văn Quềnh" của "Đất cùng người" cho biết, vừa mới đây ông bận yêu cầu không lên được khu vực "cô Phú". Do sức mạnh chưa bình phục hoàn toàn lại nên sống tầm thường với thuốc, ông không còn nhận vai diễn nữa mà lại chỉ ở trong nhà điều trị, trông chờ sức mạnh tiến triển để rất có thể viết kịch phiên bản phim, đái phẩm hài.

Tuy nhiên, phía trên vẫn chỉ cần phản ứng tâm lý của một fan mang bệnh. Tương quan đến sự việc tinh vi này, thực tế, Cục cai quản Y, dược truyền thống đã ý kiến đề nghị Sở Y tế Thái Nguyên khẩn trương kiểm tra, xác minh vấn đề hành nghề của bà Phạm Thị Phú và những thông tin trên các trang mạng để trả lời dư luận và xử trí theo phương pháp hiện hành. Sở Y tế Thái Nguyên phải báo cáo kết quả về bộ Y tế trước thời điểm ngày 30/9.

Lật tẩy "thánh cô" giẫm đạp chữa ung thư

"Thánh cô", "Bồ tát giáng thế" sinh sống Sông Công, Thái Nguyên trong vượt khứ không liên quan nghề thầy thuốc, gồm thâm niên các năm làm mát xa, tẩm quất.

Thái Nguyên chữa bệnh ung thư mê tín di đoạn nghệ sĩ Hán Văn Tình massas

Thái Nguyên


*

phía bên trong khu tẩm quất trị bá bệnh của "Thánh Cô"

1 -1 27

Cơ sở tẩm quất mang tên là ban mai do "Thánh Cô" Phạm Thị Phú (43 tuổi) làm chủ. Vận động tại đơn vị riêng của bà Phú làm việc xã Vinh Sơn, TP Sông Công, tỉnh giấc Thái Nguyên.


*

trợ thì đình chỉ các đại lý "giẫm đạp trị bệnh" để điều tra

0 14

Ngay sau cuộc họp kín, chiều 16/9, Lãnh đạo thành phố Sông Công (Thái Nguyên) mang đến biết, đã tạm đình chỉ cửa hàng "cô Phú nhân tình Tát" trong tầm 1 tháng để tiếp tục điều tra xác minh.


*

"Thánh cô" trị ung thư: Tôi nghỉ ngơi thì ai giúp bạn bệnh

5 5 0 67

"Rất nhiều người dân mang ơn, thần tượng, tôn sùng chị Phú. Có người còn nói sẵn sàng chuẩn bị đúc tượng chị Phú. Nhưng tôi nói cùng với chị Phú là đừng mang đến họ làm cho như thế” - cách thức sư Đạt nói.