'Ông Trùm' Giang Hồ Hải 'Bánh' (Kỳ 2): Bị Dung 'Hà' 'Ép' Lật Đổ Năm Cam?

Năm Cam – Ông Trùm của rất nhiều ông trùm.

Bạn đang xem: 'ông trùm' giang hồ hải 'bánh' (kỳ 2): bị dung 'hà' 'ép' lật đổ năm cam?

Sử dụng bà trùm giang hồ đất Cảng làm cho công cụ hủy diệt nhiều gia thế thù địch Năm Cam được lợi đôi đường. Nhưng khi thanh gắng lên cao, Dung Hà từ bỏ thủ phục vẫn toan tính soán ngôi giang hồ sử dụng Gòn, đế chế cơ mà Năm Cam dày công xây đắp đứng trước nguy cơ sụp đổ…

*
*

Dùng bà trùm thanh toán giao dịch mối rạm thù

Giới giang hồ dưới trướng Năm Cam thời khắc đó đầy đủ những “hảo hán” sẵn sàng chuẩn bị phục tùng ông trùm. Nhưng trong số những thương hiệu du đãng ấy, không hẳn kẻ nào cũng đủ gan nhằm lột số Lâm. Năm Cam nghĩ mang đến Dung Hà, bà trùm đất Cảng vừa mới “chân ướt chân ráo” vào dùng Gòn. Chắc hẳn rằng không tường tận “bảng số” của Lâm nên chắc hẳn sẽ ắt thành công.

Một cuộc gặp gỡ ở quán cà phê giữa Năm Cam, Dung Hà và Hải “bánh”. Tía người ngồi chung bàn, Năm Cam hất hàm bảo: “Thằng Lâm “chín ngón” thường xuyên nói xấu anh, làm anh mất uy tín, anh nhờ vào cô ra tay”.

Đúng như Năm Cam tiên lượng, Dung Hà chẳng ngán ai nên hối hả nhận lời. Trê tuyến phố về Dung hỏi chuyện về Lâm được Hải nhắc lại tỉ mỉ sự việc. Dung Hà nói cùng với Năm Cam cho những người chém Lâm dằn mặt. Năm Cam không đồng ý không đồng ý khuyên chọn cách khác.

Suy nghĩ về một hồi, Dung đề nghị cho Lâm “ăn” axít. Năm Cam đồng ý đồng ý, gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho thọ “đại uý” chuẩn bị “tài liệu” một số loại 1 lít đưa đến Dung. Để vững chắc chắn, Năm Cam mang đến Dung biết nhà của Lâm cùng tả hình dáng để nhận diện.

Cầm loại thứ chất lỏng tất cả sức hủy hoại kinh khủng khiếp đựng trong can nhựa, Dung hơi sờ sợ, nhưng mà đồng thời cũng cảm giác rất phấn khích, một thứ cảm xúc phấn khích ma quỷ. Phải xem unique như cố nào. Dung lấy loại muỗng nhôm, nhỏ tuổi vài giọt axit vào, tức thì lập tức, cái muỗng cong queo. Một đồ cứng như vậy hơn nữa bị biến tấu trong phút chốc, huống chi những phần domain authority thịt mềm mịn trên khuôn mặt con người.

Kim đồng hồ thời trang chỉ 19h15, Lâm dọn hàng với đưa vk con đi ăn phở. Bà xã con rơi vào hoàn cảnh quán trước, Lâm khóa xe. Bất ngờ cái ca nhựa màu đỏ đựng axít từ bạn thanh niên khoảng tầm 30 tuổi tạt thẳng vô mặt Lâm rồi chạy sang vị trí kia đường nhảy đầm lên mẫu xe gắn máy đang hóng sẵn, rồ ga quăng quật chạy.

Lâm la hét bởi vì đau đớn, mặt mũi cháy xém rồi gục xuống. Lâm được đi cung cấp cứu tại khám đa khoa Chợ Rẫy yêu cầu thoát chết tuy vậy với bộ khía cạnh bị biến tấu thì tự đó sau này Lâm chủ yếu thức bị loại bỏ vĩnh viễn khỏi giới giang hồ.

Ai cũng nghĩ bọn mafia Vũng Tàu trả thù Lâm bởi ân oán giang hồ nước nào đó. Năm Cam cố ý đánh đòn nghi binh tỏ vẻ xót xa ái ngại cố cho Lâm nhưng lại trong bụng hí hửng khi chẳng có nào ngờ vực mang lại y.

Nữ quỷ quái mưu vật thống lĩnh giang hồ sài Gòn

Dung Hà quy phục bên dưới trướng Năm Cam đông đảo ngày đầu tiên đến thành phố hồ chí minh và hành vi theo lệnh của ông quấn bằng tất cả sự liều lĩnh của mình. Nhưng mà khi đã đủ nuốm và lực, bản chất của một bà trùm khiến cho Dung bước đầu giãy giụa, quậy phá, vừa để thoát ra khỏi cái trơn của Năm Cam, tạo tiếng vang chế tạo ra uy cố kỉnh băng đội Hải Phòng.

Tóm lại là Dung không muốn làm bầy em mà hy vọng giành lại ngôi bầy chị, lấn lướt các băng đội tội phạm khác để giành địa bàn cờ bạc, bảo kê như tại hải phòng trước kia. Trong đầu ả sắp xếp cuộc soán ngôi giang hồ. An đầu là hoạt động khiêu khích quấy phá những sòng bạc của Năm Cam với đám đệ tử, tới việc đòi bảo kê một số trong những nhà hàng, vũ ngôi trường vốn là địa phận của Năm Cam.

Nhạc trỗi lên dồn dập đến tức ngực, đèn màu sắc chớp nháng xoay tròn, thông tin một đêm khiêu vũ tưng bừng. Đến giờ đồng hồ lên sàn, khách bao gồm vẻ vẫn còn chưa “nhập cuộc”, gái dancing túa ra đóng góp đô tại gần như điểm thân quen thuộc, “làm nóng” sàn nhảy.

Xem thêm: Câu Cá Tra Bằng Mồi Chuối - Cách Làm Mồi Câu Cá Trắm Cỏ Bằng Chuối Chín

Vài cô gái người mẫu đứng bên trên bục, lắc mông điêu luyện, thỉnh phảng phất ôm cột vặn vẹo như thể sẽ ôm một người lũ ông. Cứ thế, trong giờ nhạc quay cuồng, gái nhảy đầm dẫu bao gồm mệt choài cũng đề nghị cố “căng tràn vật liệu nhựa sống” và đánh thức những giác quan lại của khách nghịch đêm.

Trong góc tối, Hải cùng Dung ngồi riêng biệt bàn trọng tâm sự. Hải bánh bảo: “Chị Dung này! Tôi nài nỉ chị nhằm yên cho Hòa làm cho ăn”. Dung sửng cồ: “Mày theo tao vào đây, thằng Hòa cho mày những tiền hơn bắt buộc mày theo nó yêu cầu không. Thân ngươi lo còn không xong mà lo xin cho nó”.

Sau cuộc nói chuyện đầy hóa học giang hồ ấy, một đệ tử của Dung nhận xét: “Thằng Hải này xài ko được chị Dung ạ”. Dung Hà không nói gì nhưng lẳng yên ổn ra về.

Với Dung cũng bấy lâu không lưu ý đến việc Hải có dấu hiệu “trở cờ”. Thể hiện thái độ của Năm Cam đối với Dung mới là quan trọng. Với bản năng như chủng loại săn mồi, Dung phân biệt có phần đa dấu hiệu phi lý nơi Năm Cam.

Có điều, bởi biết rõ bản chất hèn hèn của Năm Cam không xem sẽ là chuyện bắt buộc lo lắng. Điều Dung cần và được Năm Cam đồng ý, là vắt lấy phần béo bở duy nhất của mặt đường dây cá độ soccer xuyên Bắc-Nam.

Ở đây, trở ngại tốt nhất là gia thế của giang hồ Hà Nội, tiêu biểu vượt trội là win “tài dậu” có Sơn “bạch tạng” yểm trợ mới đáng trở ngại. Còn lũ tiểu tốt khác, Dung không xem ra gì bởi thừa hiểu thực lực lẫn ước mơ của họ. Dung nghĩ về tới nghĩ lui vẫn chưa tìm ra được kế sách. Ả ra quyết định về tp. Hải phòng tìm đàn anh tham vấn.

Dung Hà và Tuấn “tăng” đã ký kết một thỏa thuận hợp tác ngầm sẽ cùng nhau dựa dẫm để tạo cuộc sống ở vùng đất new trở ra Bắc. Cu Lý, tuy đã bội bạc nhược như ngọn đèn sắp hết dầu, vẫn tỏ ra hung hăng:

“Chuyến nầy phải thịt thằng tô trước, mất thằng Sơn, thắng “tài dậu” làm sao dám vào tp sài gòn mà Dung sợ tuyên chiến và cạnh tranh cơ chứ!”.

Dung bảo: “Em đang suy nghĩ cách “thịt” thằng này ráng nào cho êm thấm. Hại không gọn, sinh chuyện lôi thôi, công an lưu ý thì phiền!”.

Đúng thời điểm khi vẫn ủ mưu tính kế thì Tuấn “tăng” báo đến Dung biết Sơn sẽ ở TP. Hồ nước Chí Minh gặp Năm Cam. Dung mừng ra mặt, hiểu rằng đây là cơ hội hiếm tất cả nên lập tức bay vào.

Dung bên cạnh được rằng ông trùm Năm Cam bằng sự khôn khéo trải đời thừa đọc những hành động quấy phá do phụ nữ tướng Dung vắt đầu đàn đàn em nhằm mục đích gì.

Hắn nhận ra Dung mới là đối thủ đáng gờm rình rập đe dọa đế chế nhưng hắn dày công xây dựng. Tuy nhiên triệt tiêu băng team Dung không còn là chuyện dễ dàng như hắn vốn hay có tác dụng với đàn tép riu khác vày đôi mặt đã quá gọi nhau.

Muốn diệt hổ nên dùng hổ, không gì lôi cuốn hơn là đắc lợi ngồi xung quanh thưởng ngoạn màn võ đấu đó. Hắn nghĩ tới Sơn bắt đầu là đối trọng đầy đủ gan để giương vuốt với băng đội Dung. Do vậy, Sơn xuất hiện ở thành phố sài gòn theo lệnh của Năm Cam, nhằm mục đích xử lý “của nợ” Dung Hà.