Mua Xà Đơn Gắn Tường

10 chủng loại xà đối kháng treo tường, thêm cửa đa chức năng được chia sẻ dưới đây đều phải sở hữu giá rẻ, đảm bảo bình an cho người tiêu dùng và cung ứng tập xà đơn tại nhà hiệu quả. Chúng ta có thể tìm hiểu thông tin, hình ảnh chi tiết của những mẫu xà solo này rồi tiếp nối lựa chọn ra một nguyên lý tập xà phù hợp nhất với nhu cầu của chính bản thân mình nhé !

Xà đơn treo tường, xà solo gắn cửa là công cụ tập thể dục tại nhà cho gia đình vô cùng phổ cập và gồm số lượng đẩy ra luôn bên trong "Top" đầu làm việc Việt Nam. Chính vì số lượng thiết lập lớn buộc phải hiện tại, không hề ít mẫu xà 1-1 treo tường và gắn cửa được thiết kế nhái, với giá thành rất tốt nhưng unique lại ko đảm bảo.

Bạn đang xem: Mua xà đơn gắn tường

Vậy chúng ta đã biết, cài xà đơn treo tường nào hóa học lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đồng thời có mức giá bán phù hợp với chất lượng sản phẩm chưa? trường hợp chưa, hãy đọc ngay thông tin cụ thể 10 mẫu mã xà đối kháng treo tường, xà đối kháng gắn cửa ngõ được https://priceofvia.com/ tổng đúng theo và chia sẻ dưới trên đây nhé. Cứng cáp chắn bạn sẽ tìm được cho doanh nghiệp mẫu xà đơn cân xứng nhất đó.


*

Xà 1-1 gắn cửa ngõ 2022
370.000₫
Xà đơn gắn cửa 2022 là mẫu xà đối kháng treo tường tiên tiến nhất hiện nay, tích đúng theo nhiều cải tiến vượt trội, bảo đảm chắc chắn và an ninh tuyệt đối cho người dùng.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Mồi Câu Cá Chép Sông Hồ Tự Nhiên Và Dịch Vụ Hiệu Quả

mua ngay


Kiến thức về xà đối kháng treo tường

Xà đối kháng treo tường là giải pháp tập xà solo được thiết kế bé dại gọn, thêm đặt bằng phương pháp gắn vào tường hoặc cửa ra vào và cân xứng sử dụng để tập xà đối kháng tại nhà. Thực tiễn thì xà đối chọi treo tường, thêm cửa có 3 một số loại cơ phiên bản gồm:

- Thứ nhất là xà đối kháng dạng 1 thanh dài và nó thêm đặt bằng cách lắp vào phía 2 bên cửa ra vào hoặc phía 2 bên bờ tường. Xây cất của các loại xà đơn này khá đối kháng giản, gồm 2 đoạn ống nhỏ tuổi ở 2 đầu giúp kiểm soát và điều chỉnh độ ngắn dài và được đính vào ống trục bao gồm thông qua hệ thống trục ren vặn vẹo nằm ở phía bên trong lòng thanh xà. Tại nhị đầu thanh xà bao gồm mút cao su thiên nhiên giúp tăng ma sát bám vào thành tường giỏi thành cửa ngõ và để đảm bảo tường không biến thành bong tróc. Độ chắc chắn rằng của loại xà này sẽ phụ thuộc vào độ dày ống thép, thanh trục ren nằm ở trong và 2 mút cao su đi kèm. Để cần sử dụng được xà đối kháng treo tường, cửa nhà của bạn phải bao gồm độ rộng từ khoảng chừng 60 cho 130cm.

*

Xà 1-1 treo tường

- Thứ hai là xà đối chọi gắn khung cửa ngõ ra vào. Nhiều loại xà này hay được đính ghép từ các chi tiết nhỏ dại hơn và có phong cách thiết kế đa năng, hỗ trợ nhiều bài tập như hít xà đơn, tập gập bụng tuyệt tập hít đất,... Với các mẫu xà đơn gắn cửa ngõ này, nó chỉ rất có thể lắp đặt tại cửa ra vào cùng để rất có thể sử dụng thì cửa nhà bạn cần phải có gờ móc xà, đồng thời độ rộng 2 bên cửa phải nhỏ hơn độ rộng của tay xà (cửa rộng khoảng dưới 90cm thì mới lắp được). Sau thời điểm tập xong, bạn có thể bỏ xà thoát khỏi khung cửa rất giản đơn dàng, không làm tác động đến không khí căn phòng.

*

Xà đối kháng gắn cửa

- Thứ ba là xà đối kháng gắn trực tiếp vào mặt phẳng của tường. Các loại xà 1-1 này sẽ được lắp cố định và thắt chặt vào tường và bạn phải sử dụng khoan bê tông chuyên được dùng để lắp đặt. Trước lúc lắp, chúng ta cần quan tâm đến vị trí thật kỹ để rất có thể tập luyện dễ dàng và không tác động tới không gian căn phòng. Với các mẫu xà đơn này, ngoài tính năng sử dụng để tập xà đối kháng thì bạn còn hoàn toàn có thể dùng nó để triển khai giá treo bao mèo tập võ.