10 mẫu xà đơn treo tường, gắn cửa đa năng được chia sẻ dưới đây đều có giá rẻ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hỗ trợ tập xà đơn tại nhà hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thông tin, hình ảnh chi tiết của những mẫu xà đơn này rồi sau đó lựa chọn ra một dụng cụ tập xà phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé !

Xà đơn treo tường, xà đơn gắn cửa là dụng cụ tập thể dục tại nhà cho gia đình vô cùng phổ biến và có số lượng bán ra luôn nằm trong “Top” đầu ở Việt Nam. Chính vì số lượng mua lớn nên hiện tại, rất nhiều mẫu xà đơn treo tường và gắn cửa được làm nhái, với giá thành rất rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo.

Đang xem: Mua xà đơn gắn tường

Vậy bạn đã biết, mua xà đơn treo tường nào chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đồng thời có giá bán phù hợp với chất lượng sản phẩm chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay thông tin chi tiết 10 mẫu xà đơn treo tường, xà đơn gắn cửa được https://priceofvia.com/ tổng hợp và chia sẻ dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình mẫu xà đơn phù hợp nhất đó.

*

Xà đơn gắn cửa 2022
370.000₫
Xà đơn gắn cửa 2022 là mẫu xà đơn treo tường mới nhất hiện nay, tích hợp nhiều cải tiến vượt trội, đảm bảo chắc chắn và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Mồi Câu Cá Chép Sông Hồ Tự Nhiên Và Dịch Vụ Hiệu Quả

Mua ngay

Kiến thức về xà đơn treo tường

Xà đơn treo tường là dụng cụ tập xà đơn được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt bằng cách gắn vào tường hoặc cửa ra vào và phù hợp sử dụng để tập xà đơn tại nhà. Thực tế thì xà đơn treo tường, gắn cửa có 3 loại cơ bản gồm:

Thứ nhất là xà đơn dạng 1 thanh dài và nó lắp đặt bằng cách lắp vào 2 bên cửa ra vào hoặc 2 bên bờ tường. Thiết kế của loại xà đơn này khá đơn giản, gồm 2 đoạn ống nhỏ ở 2 đầu giúp điều chỉnh độ ngắn dài và được lắp vào ống trục chính thông qua hệ thống trục ren vặn nằm ở bên trong lòng thanh xà. Tại hai đầu thanh xà có mút cao su giúp tăng ma sát bám vào thành tường hay thành cửa và để bảo vệ tường không bị bong tróc. Độ chắc chắn của loại xà này sẽ phụ thuộc vào độ dày ống thép, thanh trục ren nằm ở trong và 2 mút cao su đi kèm. Để dùng được xà đơn treo tường, cửa nhà bạn phải có độ rộng từ khoảng 60 đến 130cm.

*

Xà đơn treo tường

Thứ hai là xà đơn gắn khung cửa ra vào. Loại xà này thường được lắp ghép từ các chi tiết nhỏ hơn và được thiết kế đa năng, hỗ trợ nhiều bài tập như hít xà đơn, tập gập bụng hay tập hít đất,… Với các mẫu xà đơn gắn cửa này, nó chỉ có thể lắp đặt ở cửa ra vào và để có thể sử dụng thì cửa nhà bạn cần có gờ móc xà, đồng thời độ rộng 2 bên cửa phải nhỏ hơn độ rộng của tay xà (cửa rộng khoảng dưới 90cm thì mới lắp được). Sau khi tập xong, bạn có thể bỏ xà ra khỏi khung cửa rất dễ dàng, không làm ảnh hưởng đến không gian căn phòng.

Xem thêm: Thơ Xe Cần Cẩu – Thơ: Xe Cần Cẩu

*

Xà đơn gắn cửa

Thứ ba là xà đơn gắn trực tiếp vào bề mặt của tường. Loại xà đơn này sẽ được lắp cố định vào tường và bạn phải dùng khoan bê tông chuyên dụng để lắp đặt. Trước khi lắp, bạn cần cân nhắc vị trí thật kỹ để có thể tập luyện dễ dàng và không ảnh hưởng tới không gian căn phòng. Với các mẫu xà đơn này, ngoài chức năng sử dụng để tập xà đơn thì bạn còn có thể dùng nó để làm giá treo bao cát tập võ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *