Duyên Quê

priceofvia.comdeo: chăm Lam Sơn_Bài lý lẽ cấp 3 Aerobics 2022, tháng Hai

priceofvia.comdeo: siêng Lam Sơn_Bài dụng cụ cấp 3 Aerobics 2022, mon Hai
*

Thể dục nhịp độ là màn trình diễn của các cô gái của những bài bầy dục cùng khiêu vũ khác nhau với một trái bóng, vòng, khiêu vũ dây, chùy hoặc ruy băng dưới một bạn dạng ghi âm nhạc. Sự lựa chọn music là tùy ý, màn trình diễn kéo dãn trong vòng 1 phút rưỡi trên một lớp thảm thể dục vuông với cùng 1 cạnh 13 mét.

Bạn đang xem: Duyên quê

*

Thể dục nhịp độ là một trong những môn thể thao đẹp nhất, ngoạn mục. Nó phát sinh nhờ vở ballet của nhà hát Mariinsky vào đầu thế kỷ XX. Trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, thể thao nhịp điệu đã trở nên phổ biến rộng rãi. Năm 1948, chức vô địch Liên Xô thứ nhất được tổ chức, nói từ trong những năm 50, các vận hễ priceofvia.comên ban đầu du lịch mang đến châu Âu để biểu tình. Trong tháng 12 năm 1963, các cuộc thi quốc tế thứ nhất được tổ chức - Cup châu Âu. Và kể từ năm 1967, các cuộc thi bước đầu không chỉ giữa những vận cổ vũ trong một vài loại chương trình, nhưng mà còn trong các bài tập nhóm.

Tỷ lệ cược thế giới được tổ chức giữa những năm lẻ cùng giải vô địch châu Âu giữa những năm chẵn. Từ thời điểm năm 1992, cả Giải vô địch thế giới và Giải vô địch châu Âu sẽ được tổ chức hàng năm. Năm 1984, thể thao nhịp điệu đã trở thành một môn thể dục Olympic.

Các bài xích tập với bóng bao gồm ném, bắt cùng ném láng từ tay này sang tay khác. Ko kể ra, chân, đầu và vai có liên quan ở đây. đầy đủ cú ném nhan sắc bén diễn ra kết phù hợp với các bài tập thể dục của một di chuyển priceofvia.comên (súng trường, nhào lộn).

Các bài bác tập với một chiếc vòng gồm liên quan đa phần với vấn đề xoay vòng bên trên cánh tay, thân, chân cùng cổ của đi lại priceofvia.comên thể dục. priceofvia.comệc tiến hành chương trình cũng khá được kèm theo các bài tập không giống nhau.

Loại thể dục nhịp độ với một sợi dây bao hàm các bước nhảy và nảy không giống nhau. Trong quy trình tập luyện, vận chuyển priceofvia.comên buộc phải xoay dây theo nhịp độ cùng nhịp điệu của đưa động.

Xem thêm: Mua Áo Sơ Mi Nam Đen Tay Dài, Áo Sơ Mi Nam Màu Đen Đẹp Giá Tốt 2022

Các bài bác tập của Mace bao hàm đu, ném, lăn với đổ mồ hôi trên khung hình hoặc khoanh vùng của chuyên chở priceofvia.comên. Trong quy trình thao tác, di chuyển priceofvia.comên thể dục tiến hành các rượu cồn tác lộn nhào, rẽ và những động tác tinh priceofvia.com khác.

Thể dục vẻ ngoài với ruy băng bao gồm sự hình thành tiếp tục của các "mẫu" khác biệt bằng băng. Lena được gắn vào trong 1 thanh gỗ, mà đi lại priceofvia.comên thể dục sẽ giữ. Gửi động bao gồm đu, ném, ném cùng đánh chặn. Các bài tập được thực hiện theo những hướng, phương diện phẳng cùng nhịp điệu không giống nhau. Vào các hành priceofvia.com với băng, chuyển động priceofvia.comên tiến hành các bài bác tập thể dục, ví dụ như rẽ, nhảy.

Bất kỳ biểu diễn nào của thể dục hiện tượng nên tương xứng một phương pháp hữu cơ cùng với phần đệm nhạc, phản nghịch ánh thực chất và bố cục của giai điệu.

Để kích thích điều tỉ mỷ kỹ thuật trong hoạt động của các đi lại priceofvia.comên thể dục thể thao và bớt tính chủ quan trong nhận xét của các thẩm phán, Liên đoàn Thể dục quốc tế đã biến hóa các quy tắc các lần. Vì chưng vậy, ví dụ, tính từ lúc năm 2009, cha đội của hđ giám khảo đã repriceofvia.comews các biểu diễn theo thang điểm 30. đội đầu tiên, được chia thành hai nhóm, mang lại điểm mang đến thiết bị. Hơn nữa, một trong những họ đánh giá kỹ thuật phổ biến của đi lại priceofvia.comên, và thứ hai - kỹ thuật thao tác với đối tượng. Từng nhóm gồm hai giám khảo. Ước tính được tính tổng và trung bình số học được xem toán. Nhóm máy hai, bao hàm bốn giám khảo, đánh giá nghệ thuật và vũ đạo, với nhóm thứ cha theo dõi những lỗi về hiệu suất, đem điểm cho họ. Điểm nhận xét cuối cùng bao gồm tổng điểm của cả ba đội.

Ở Nga, thể dục nhịp điệu rất phổ biến. Các vận cổ vũ Nga liên tục giành phần thưởng trong các cuộc thi có thứ hạng cao nhất. Trong những các chuyển động priceofvia.comên thể dục thể thao nổi tiếng, người ta có thể đặc biệt làm khá nổi bật Yevgenia Kanaeva, Alina Kabaeva, Irina Chashchina, Julia Barsukova.