Phim mùa sen cạn

coi phần chia bé dại (a, b..) đỡ lag và load cấp tốc hơn phần Full, 360p load nhanh, 720p độ nét cao

Để sở hữu phim về máy các bạn nên sử dụng ứng dụng IDM Full mới nhất

Chức năng lưu tập phim đang xem chỉ có chức năng trên 1 máy tính

Nếu các bạn không xem được phim vui tươi nhấn Ctrl + F5 vài lần. Hoặc chuyển sang server khác nhằm xem.

Bạn đang xem: Phim mùa sen cạn

Xem phim cực tốt trên trình chú tâm Chrome với Firefox, nhấn vào chỗ này để mua Firefox miễn phí


*
Mùa Sen Cạn

*
Phim Mùa Sen Cạn
Nội dung cỗ Phim Mùa Sen Cạn xoay quanh cuộc đời cô nàng tên Thủy, sống thanh bình cùng với 4 fan chị kết nghĩa cùng với mình, trong làng mạc Thủy là cô gái ngoan hiền và xinh đẹp, vì ngây ngô đề nghị Thủy đã biết thành bà Đinh má mì chuyên chăn dắt chào bán những cô nàng sang nước ngoài.
*
Xem Phim Mùa Sen Cạn
Các tập tiếp theo sau của bộ phim truyện sẽ cho bọn họ thấy Thủy bị phân phối sang nước hàn và mang một ông ông chồng người Hàn, tưởng chừng sẽ sở hữu được một cuộc sống thường ngày ấm no niềm hạnh phúc hơn miên quê cực khổ, thì tại khu vực đất khách quê bạn này, lại là một địa ngục è cổ gian so với Thủy.

Xem thêm:

*
Mua Sen Can
Liên tiếp gần như trận đòn dã man vì chưng người đàn ông này tạo ra, sau một thời hạn chịu cực hình tủi nhục Thủy sẽ trút khá thở cuối cùng của chính mình tại địa điểm xa quê hương này.
*
Phim sở hữu Sen Can
Bộ Phim Mùa Sen Cạn tạo nên vấn nàn về đa số viễn tưởng của những cô gái lười nhác, với lối sinh sống buông thả và xấu đi khi nghĩ chỉ việc xuất nước ngoài lấy chồng ngoại quốc đang giàu, mặc dù thế tỉ lệ thành công xuất sắc đó chỉ là một trong những ít, với hậu quả vướng lại của nó là tác động đến tương lai, người thân trong gia đình và mái ấm gia đình xung quanh họ.
*