Mua Lưới Chắn Cầu Thang Ở Đâu

Một khi bạn đang có ý định lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang. Thì điều bạn quan tâm đến đương nhiên sẽ bao gồm loại lưới nào phù hợp, mua lưới chắn cầu thang ở đâu uy tín và giá tốt. Nhất là vấn đề có thợ tay nghề cao thi công trực tiếp cho mình không? Hay khi mua về lại phải đi tìm thợ riêng làm mất rất nhiều thời gian của bạn?

Những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay và đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Mua lưới chắn cầu thang ở đâu

*
Địa chỉ để mua lưới chắn cầu thang ở đâu tin tưởng?

Đầu tiên, chúng ta cần phân biệt hai loại lưới chắn cầu thang phổ thông hiện nay. Để khi chúng ta nhắc đến loại nào thì cả chúng tôi và bạn sẽ không nhầm lẫn từ loại này sang loại kia. Bởi rất nhiều trường hợp tìm mua một loại nhưng lại được chuyển về nhà một loại. Hoặc do nhầm lẫn nên tưởng là giá rẻ.

Lưới chắn cầu thang gồm 2 loại:

Loại lưới chắn mắt cáo bằng sợi mềm.Lưới chắn cầu thang dạng cáp inox.

Với loại lưới chắn mềm mắt cáo. Bạn mua về chỉ việc bắn vít nở để ghim chúng kín phần giếng trời của cầu thang. Nó như dạng lưới bảo vệ cho những nghệ sĩ xiếc nhào lộn trên không vậy. Giá thành cũng không cao và rất dễ tìm nơi bán.

*
Điều chúng ta quan tâm là mua lưới chắn cầu thang ở đâu uy tín với dạng cáp inox kết hợp tăng đơ hoặc ke rãnh. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn.

Địa chỉ bán lưới chắn cáp inox giá rẻ và chất lượng.

Nếu để nhắc đến vấn đề giá rẻ và hàng đảm bảo chất lượng. Chúng ta có thể dựa trên hai yếu tố sau để đánh giá điều kể trên. Bởi hiện nay, trên thị trường rất nhiều nhà cung cấp cáp inox thi công làm lưới chắn cầu thang. Tuy nhiên chất lượng và giá thành thì lại khá khác nhau.

Để chọn lựa được đơn vị mua lưới chắn cầu thang uy tín. Bạn cần dựa trên nhiều yếu tố bao gồm chất lượng, dịch vụ đi kèm, vận chuyển hàng và thiết kế – thi công.

1/ Chất lượng của lưới chắn cầu thang cáp inox.

Hiện nay, để thi công cho lưới chắn hay lưới an toàn cầu thang. Những đơn vị chuyên nghiệp sẽ sử dụng cáp inox 304 bọc nhựa bên ngoài. Một loại cáp với chất lượng tốt, đảm bảo được sự ổn định, không bị rỉ sét với nắng mưa và ít bị dãn trong thời gian ngắn.

*
Tuy nhiên, trên thị trường luôn có những loại cáp khác nhìn rất giống với cáp inox 304. Đó có thể là cáp bằng thép mạ sáng và vẫn bọc nhựa, hoặc cáp inox nhưng loại pha tạp nhiều….

Tất cả những loại trên chỉ bền đẹp được trong thời gian đầu. Nó nhanh bị trùng khi sử dụng sau vài tháng. Hoặc nếu ở những vị trí tiếp xúc nhiều với bụi bẩn và độ ẩm cao sẽ nhanh bị hư hỏng do oxy hóa. Màu sắc của chúng cũng đổi từ màu sáng trắng sang màu vàng và đen rất nhanh.

2/ Thiết kế và thi công.

Với những đơn vị bán và lắp cầu thang dây cáp tăng đơ chuyên nghiệp. Họ luôn muốn khách hàng của mình được lắp đúng chủng loại cáp và khi lắp lên nó đảm bảo 2 yếu tố là:

Độ an toàn và bền.Thẩm mỹ đi kèm với công trình.

Xem thêm: Cách Làm Mồi Câu Cá Trôi Củ Hiệu Quả Nhất, Mồi Câu Cá Trôi Củ Hiệu Quả

Do vậy, luôn có đội ngũ thiết kế trên phần mềm để khách hàng nhìn thấy trước được quang cảnh khi lắp cáp lên. Và nếu bạn có ý định mua và thi công luôn, chắc chắn phần thiết kế sẽ không bị tính phí. Một sự tiết kiệm tiền không hề nhỏ cho vấn đề này.

*
Đương nhiên, bạn chỉ yêu cầu thiết kế mà không thi công thì phải trả phí là điều không thể tránh khỏi.

Về mặt thi công. Đội ngũ thợ lành nghề sẽ cho bạn những tác phẩm nghệ thuật nhiều hơn. Chi tiết từng vị trí thi công đều có độ hoàn thiện tốt. Từ mũi khoan bắt lực đến cắt ke hay dùng tăng đơ cũng đều phù hợp với mỗi góc của cầu thang. Đảm bảo nhìn vào là một thể thống nhất và không có sự lệch lạc.

Quan trọng hơn cả đó là với tay nghề thợ cao. Tiêu chuẩn lắp cáp sẽ được bảo đảm. Nhất là về mặt tiêu chuẩn chính đó là bảo vệ an toàn cho người di chuyển khi không may rơi ngã.

3/ Vận chuyển

Dù bạn mua lưới chắn cầu thang ở đâu. Cũng luôn có những chính sách về hỗ trợ vận chuyển. Do vậy, nếu bạn quan tâm thì nên tìm hiểu luôn vấn đề này trực tiếp với người tư vấn và trao đổi công việc. Tránh trường hợp sau khi mang đến mới tranh cãi nhau về vấn đề này.

*
Tất nhiên, với những đơn vị uy tín. Dù bạn quên hỏi thì cũng luôn có người thông báo cho bạn điều này. Nhất là với lưới cầu thang Phú Cường thì bạn cũng hoàn toàn không phải sợ mình quên bất kỳ điều gì. Luôn minh bạch trong thu chi là điều Phú Cường đang làm rất tốt.

4/ Điều khoản bên ngoài.

Nếu bạn mua, thiết kế và thi công tại lưới cầu thang Phú Cường. Ngoài những điều ở trên, bạn còn luôn được sự hỗ trợ tốt trong những lần bảo trì – bảo dưỡng hệ thống cáp cầu thang. Và đặc biệt, tại địa chỉ này cho bất kỳ công trình nào cũng đều có bảo hành công việc và vật tư rõ ràng.

*
Khi thi công xong đều có giấy tờ chứng tỏ thời gian thi công và thời hạn bảo hành.

Điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cáp mình chọn mua. Và cả về vấn đề thi công nếu không may trong quá trình sử dụng nó gặp vấn đề gì đó.

Vậy mua lưới chắn cầu thang ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, lưới cầu thang Phú Cường là một đơn vị được đánh giá tốt trong vấn đề tư vấn, giao nhận hàng và thiết kế – thi công. Luôn đảm bảo mọi tiêu chí trong công việc đảm nhận mà đã cam kết với khách hàng.

*
Tại đây:

Chắc chắn bạn nhận cáp inox chuẩn.Thiết kế đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí đi kèm theo gói.Tay nghề thợ lành nghề, thi công cực cẩn thận và kỹ càng.Đảm bảo mọi tiêu chuẩn trong thi công.Thời gian bảo hành dài và miễn phí vận chuyển nếu mua cáp đi kèm thi công.

Mọi đơn hàng chỉ mua cáp cầu thang không xin vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận hỗ trợ về vận chuyển.