Mua Giun Làm Mồi Câu Cá

Giun ấn câu cá là loại giun lớn kích thước bằng đầu nhỏ dại chiếc đũa ăn uống cơm tương xứng câu các nhiều loại cá cá rô, trê, ngạnh


*

Giun ấn nhiều loại to

*

Kích cỡ những nhiều loại giun

*

Giun ấn nhiều loại to có form size tương đối khổng lồ, lâu năm khoảng chừng 15-đôi mươi centimet, thân hơi dẹt, bề ngang của con cứng cáp có thể đạt 0,2 - 0,4 centimet, gồm màu sắc mận chín, màu sắc nphân tử dần về phía bụng, lưng gồm ánh kim nhị đầu hơi nhọn.- Khi giun móc vào lưỡi ngày tiết ra hóa học nhờn nặng mùi thơm dẫn dụ cá đặc biệt quan trọng lúc xuống nước khếch tán khôn cùng nkhô cứng.Mồi câu giun ấn một số loại to luôn được ưu phù hợp cho các cuộc đi câu tự nhiên và thoải mái, dẫn dụ cá thoải mái và tự nhiên hoang dã với cá củ các hồ nước.- Cách bảo quản:+ Giun ấn loại khổng lồ là một số loại hô hấp qua domain authority yêu cầu chú ý thùng cất yêu cầu có oxy hội đàm phía bên ngoài ko làm thùng kín khiến ngạt giun.+ Giun ấn các loại to vô cùng nhạy bén, bọn chúng có phản nghịch ứng mạnh cùng với tia nắng, ánh nắng mặt trời cùng biên độ nhiệt độ cao, độ mặn cùng ĐK khô hạn.

Bạn đang xem: Mua giun làm mồi câu cá

Nhiệt độ thích hợp nhật cùng với giun ấn loại lớn từ đôi mươi – 27oC, nhiệt độ tương thích là 60 – 70%. Giun đỏ rất say đắm sinh sống trong môi trường ẩm ướt cùng tất cả pH ổn định (khoảng chừng 7 – 7,5).+ Không để tỷ lệ giun dày vượt gây hiện tượng lạ giun trườn đi khỏi thùng chứa tạo thất thoát giun.+ Lưu ý : Vì giun ấn một số loại khổng lồ là loại mồi thương yêu của đa số động vật để ý nlỗi gà, chim, cóc.....- Thức ăn mang lại giun ấn loại to:+ Gồm các các loại trái cây thối: táo, xoài, mít đặc biệt dưa đỏ là thức nạp năng lượng mếm mộ của giun .

Xem thêm: Test Độ ” Ngọng ” Của Bạn Bằng Những Câu Nói Luyện Lưỡi, 23 Câu Líu Lưỡi

Trong khi những loại phân nlỗi phân trâu, bò, lợn .... thích hợp chăm giun.+ Nếu các bạn nuôi trong nhà, mong muốn thức ăn k mùi hương khá đầy đủ dinh dưỡng tham mê khảo

- Cách móc mồi giun ấn các loại to lớn :Khi thực hiện giun ấn các loại to làm cho mồi câu, chúng ta nên để ý tay nghề của các dân câu là móc 2/3 nhỏ giun xuyên qua lưỡi câu từ đầu cho đuôi nhằm vết đi lưỡi câu nhằm rời làm cho cá phân phát hiển thị. Dường như, chúng ta cũng có thể vận dụng phương pháp móc khác như móc 1/3 phần đầu giun ấn mang đến để lộ câu liêm, sau đó liên tiếp móc 2/5 đuôi giun vào rồi sử dụng kéo cắt làm cho song giun. Ngay phần giảm của giun sẽ vạc ra hương thơm cực kỳ lạ bao gồm sự lôi kéo lớn cùng với cá.

*

- Hướng dẫn mua hàng :

- Thương Mại & Dịch Vụ Giao hàng vào 2h giao hàng : http://giungiun.com/blog/dich-vu-ship-giun-2h-tai-ha-noi.html

Hãy mngơi nghỉ sản phẩm công nghệ và gọi ngay

BÁN TẠI CỬA HÀNG VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠILiên hệ trực tiếp Địa chỉ cửa hàng

Số 7, ngõ 333/31, Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, Hà Nội

gmail.com

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Tsi khảo thêm

Giun khu đất nhiều loại to:http://giungiun.com/giun-cau-ca/giun-dat-loai-to.html

Giun quế các loại nhỏ: http://giungiun.com/giun-cau-ca/giun-que-loai-nho.html

Giun đỏ: http://giungiun.com/giun-cau-ca/giun-vị.html

Chúc các phải thủ thành công xuất sắc cùng những thú vui.

Giun ấn nhiều loại to

*