Mua cá lăng giống ở đâu

Đem lại giá trị thương phẩm, kết quả tài chính cao, hiện thời có nhiều hộ gia đình gửi lịch sự nuôi tương đương cá lăng để điều thiện thu nhập cá nhân, nâng cao cuộc sống. Vậy can hệ cài kiểu như cá lăng như thế nào đáng tin tưởng, unique độc nhất tại miền Bắc? Hãy thuộc quan sát và theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Mua cá lăng giống ở đâu

Giống cá lăng gồm gì quánh biệt?

Hiện giờ, giống như cá lăng gồm tổng số 245 một số loại. Tuy nhiên, cân xứng sinch trưởng vào ĐK nhiệt độ của VN bao hàm nhiều loại sau: Cá lăng Trắng, cá lăng đuôi đỏ (cá lăng nha), cá lăng vàng, cá lăng đen, cá lăng chấm… 

*

Cá lăng trưởng thành

Về Điểm sáng thông thường, như thể cá lăng không tồn tại vảy, toàn bộ thân của chúng là một trong bự nhờn nhớt, phần lưng gồm một sợi phía đằng trước, thân mình thuôn nhiều năm, đầu hơi dẹp cùng có tổng cộng 4 cọng râu lâu năm kha khá.

Môi trường cá lăng sinch sinh sống là vùng nước ngọt, nước lợ như sông, suối, ao hồ nước. Chúng thường sinh trưởng với trở nên tân tiến ở tầng đáy nước, khu vực có rất nhiều phù sa, những bùn, khu vực nước tan chậm cùng tĩnh lặng. 

*
*
*

Cá lăng sinh sống tại môi trường thiên nhiên nước ngọt

Đồng thời, cá lăng cũng là 1 trong những giữa những các loại ăn uống tạp, thức nạp năng lượng của bọn chúng có thể là cá nhỏ tuổi, tôm, cua nhỏ dại, những loại ấu trùng, côn trùng nhỏ xung quanh nước. Nhờ hầu hết đặc điểm này phải cá lăng tương thích sinh trưởng trong điều kiện tiết trời trên cả miền Nam và miền Bắc VN.

Thời điểm phù hợp để sở hữ tương tự cá lăng trên miền Bắc 

Là một trong số những giống như cá mang đến hiệu quả tài chính cao, Một trong những năm gần đây, ngày càng những hộ dân cư mở rộng đồ sộ nuôi trồng cá lăng. Tuy nhiên, khi mua như thể cá lăng tại miền Bắc, người tiêu dùng cần đặc trưng để ý về thời điểm download cùng thả cá.

Xem thêm: Những Câu Nói Truyền Động Lực, 8 Câu Nói Tạo Động Lực Giúp Bạn Thành Công

*

Cá lăng giống

Khác cùng với miền Nam có thời vụ thả cá quanh năm. Tại miền Bắc, thời vụ thả cá lăng chỉ diễn ra trong số những khoảng tầm thời hạn nhất mực. Vì vậy, người tiêu dùng giống cá lăng miền Bắc cần nắm vững các mốc thời hạn này.

Thời vụ thả cá lăng tại miền bắc bộ vẫn ra mắt trước ngày đông tối thiểu 2 mon vào 2 vụ chính là: vụ Xuân từ tháng 3 – 4; vụ Thu từ thời điểm tháng 8 – 9. Điều này để bảo vệ cá đủ bự cùng khỏe khoắn tranh đấu với giá lạnh lẽo, đem về tác dụng tài chính cao.

Tdiệt sản Bảo Minch - Địa chỉ cung cấp như thể cá lăng uy tín tại miền Bắc 

*
*
*

Cá lăng được nuôi dưỡng, chăm lo trên trại của Bảo Minh

Giống cá lăng vì Thuỷ sản Bảo Minch hỗ trợ có 2 một số loại đó là cá lăng nha và cá lăng Đen gồm độ tuổi phong phú từ cá kiểu như cho cá đem làm thịt. Chính do vậy, fan nuôi trồng rất có thể tuyển lựa nhiều chủng loại phù hợp với mục đích và yêu cầu.

điều đặc biệt, Tbỏ sản Bảo Minch chuẩn bị chia sẻ, lí giải chuyên môn nuôi cá giống đạt năng suất cao nhất cho tất cả những người nuôi tdragon. Chulặng gia nghệ thuật cùng với gần 40 năm kinh nghiệm - Phạm Văn uống Nhiêu của người sử dụng đang sát cánh đồng hành, cung cấp fan nuôi tdragon chuyên nghiệp ngay lập tức trường đoản cú lúc chuẩn bị ao nuôi thả cá, cho tới Khi cá sinh trưởng tốt.

*

Ông Phạm Văn Nhiêu - Chuyên ổn gia kỹ thuật của Thủy sản Bảo Minch (áo trắng) có rộng 40 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề nuôi cá