Balo du lịch

Giao hàng miễn phí vn cho Đơn mặt hàng từ 300K (Không chứa Vali). Thương mại dịch vụ COD toàn quốc: Xem hàng vừa ý bắt đầu thanh toán.

Bạn đang xem: Balo du lịch

*
Freeship toàn quốcDÙ CHỈ 1 CÁI
priceofvia.com cam kết chỉ bán hàng hiệu, bao gồm hãng 100%. Đền gấp 10 lần cực hiếm sản phẩm, nếu quý khách hàng mua đề xuất hàng giả, hàng nhái tại priceofvia.com.
*
Hàng hiệu chính hãngCAM KẾT 100%
Đổi trả hàng cực kỳ thoải mái. Thời hạn đổi trả lên tới 90 ngày. Điều kiện bao test dùng thử vô cùng đơn giản.

Xem thêm: Hãy Kể Lại Câu Chuyện Ba Lưỡi Rìu, Hãy Kể Lại Truyện Cổ Lưỡi Rìu Dựa Vào Tranh Vẽ

*
Đổi trả 90 ngày MIỄN PHÍ
Bảo hành trọn đời. Bất cứ lỗi vì chưng nhà sản xuất, lỗi khách hàng quan xuất xắc do fan sữ dụng. Tất cả đều được bảo hành TRỌN ĐỜI MIỄN PHÍ.
*
Bảo hành trọn đờiMIỄN PHÍ

*
Freeship toàn quốcDÙ CHỈ 1 CÁI
*
Hàng hiệu thiết yếu hãngCAM KẾT 100%
*
Đổi trả 30 ngày MIỄN PHÍ
*
Bảo hành trọn đờiMIỄN PHÍ

*
NEW ARRIVALS túi ba lô BALO máy tính xách tay BALO DU LỊCHCẶP - TÚI PHỤ KIỆN KHUYẾN MÃI

*


*

*
*

Chuyến đi công tác vừa rồi tôi muốn mua 1 loại Vali Kéo. Sau khi quan tâm đến thì tôi chọn lựa cách đặt sản phẩm Online tại priceofvia.com. Tôi rất sử dụng rộng rãi về chất lượng sản phẩm cửa hàng cung cấp, vì sản phẩm thực tế khôn xiết giống cùng với hình hình ảnh trên trang web priceofvia.com mô tả.Đặc biệt là mỗi chuyến du ngoạn gấp, lúc tôi mua hàng thì priceofvia.com ship rất cấp tốc mà lại hoàn toàn miễn phí!


*
*

Cách đây 3 tháng mình tất cả mua 1 chiếc Vali phượt tại priceofvia.com, dùng chưa đến 5 ngày thì trong chuyến công tác ra hà nội chiếc Vali bị rớt bánh xe và gẫy luôn luôn Cần kéo (Bị nhân viên sân cất cánh nén ko yêu mến tiếc các bạn ạ!)Sau kia mình contact thì được cửa hàng thay tất cả trọn vẹn Free! lúc mình vướng mắc thì được shop giải phù hợp là bh Trọn Đời tất cả Sản Phẩm.Lúc kia mình rất bất thần và khôn cùng ngạc nhiên, do lúc sở hữu mình hơi vội nên ko chú ý chính sách bh của Shop.


Từ khi biết đến shop, mình hầu như không cài đồ du lịch tại các siêu thị khác do tại đây có không thiếu thốn những thứ mình cần như Balo máy tính xách tay để đi học, các loại Cặp xách để mình đi làm thêm, Vali cho các Chuyến phượt xa cùng Gia đình,...Ưu điểm nữa là nhân viên cấp dưới của cửa hàng khá thân thiện, support cho khách khôn cùng nhiệt tình.


Sứ mệnh: priceofvia.com nỗ lực cố gắng trở thành địa điểm chọn cài đặt Balo, Cặp-Túi an toàn và đáng tin cậy nhất việt nam dựa bên trên 7 tiêu chí:► hàng hiệu cao cấp Chính hãng 100%! ► không tính phí Ship COD Toàn Quốc! ► Đổi Trả 90 Ngày Miễn Phí! ► bảo hành Trọn Đời Sản Phẩm! ► Gói Quà, Viết thiệp giao tận nơi ► Giao khẩn cấp 2H nội thành của thành phố HCM ► giảm ngay 5% khi mua Lần 2